เตรียมพบแอคชั่นไซไฟ สุดระห่ำ กับ ตุลาการนักฆ่า ล่าคนโฉด DREDD 3D

dredd

dredd

dredd

dredd

dredd

dredd

dredd

dredd


เตรียมพบแอคชั่นไซไฟ สุดระห่ำ มันส์ ซ่า กับ ตุลาการนักฆ่า ล่าคนโฉด DREDD 3D เดร็ดด์ ทรีดี!!
(มงคลเมเจอร์)

          จากต้นกำเนิดแอคชั่นฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนปี 1977 สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ปี 1995 ที่ชื่อ Judge Dredd (จัดด์ เดรดด์) นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ล่าสุดในปี 2012 DREDD 3D เดร็ดด์ ทรีดี  ก็ถูกยกเครื่องใหม่ให้เป็นอภิมหาหนังแอคชั่นสามมิติ โดยทีมงานวิชวลเอฟเฟ็กต์จาก TRON : Legacy (ทรอนซ : เลกาซี) และ Resident Evil : Afterlife (เรสสิเด้นท์ อีวิล : อาฟเตอร์ ไลฟ์) และทีมงานฉากแอคชั่นจาก District 9 (ดิสทริค ไนน์) โดยผู้อำนวยสร้างและมือเขียนบท อเล็กซ์ การ์แลนด์ กล่าวว่า

dredd

          "จุดประสงค์ของพวกเราก็คือ ทำให้ซื่อตรงต่อต้นฉบับมากที่สุด แนวทางของเราก็คือทำให้มันมีความจริงจัง โหดเถื่อน และมันส์สะใจ เป็นการผจญภัยของ เดร็ดด์ ในโลกใต้ดินเมืองเมกะซิตี้ เขาจะยิงกระหน่ำและจัดการกับผู้ร้ายแบบไร้ความปราณี"

dredd

          นำแสดงโดย คาร์ล เออร์บัน จากเรื่อง The Lord of the Rings และ Star Trek ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นแอคชั่นฮีโร่เต็มตัวเป็นครั้งแรก คาร์ล พูดถึงความรู้สึกว่า "เวอร์ชั่นของเราจะมีความเข้มข้นมากกว่า ผมคิดว่าบทภาพยนตร์ อเล็กซ์ จับเอาเสน่ห์ของตุลาการทมิฬเดร็ดด์ ได้อย่างชัดเจน นั่นคือเขาเป็นคนที่ทำทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ถูกหรือผิดศีลธรรม เพื่อที่จะผดุงความยุติธรรมและสร้างความสงบสุขให้กับเมืองเมกะซิตี้วัน"


dredd

dredd

          DREDD 3D เดร็ดด์ ทรีดี เล่าเรื่องของ "เมกะซิตี้วัน" มหานครแห่งสุดท้ายบนโลกหลังอารยธรรมล่มสลาย เดร็ดด์ ตุลาการที่อันตรายที่สุดบนท้องถนน เขาสามารถจัดการกับอาชญากรได้ตามอำนาจที่ได้รับ โดยครั้งนี้ เดร็ดด์ ต้องร่วมมือกับ คาสซานดร้า ตุลาการสาวหน้าใหม่ เพื่อจัดการกับ มาม่า หัวหน้าแก๊งค้ายาที่มีอำนาจที่สุดในโลกใต้ดิน

          ถึงเวลาแล้วที่ เหล่าร้าย จะต้องผวา เมื่อเจอกับผู้ผดุงความยุติธรรมที่ ร้ายกว่า!! DREDD 3D เดร็ดด์ ทรีดี 20 กันยายนนี้


dredd  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมพบแอคชั่นไซไฟ สุดระห่ำ กับ ตุลาการนักฆ่า ล่าคนโฉด DREDD 3D โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2555 เวลา 11:52:18 130 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เตรียมพบแอคชั่นไซไฟ สุดระห่ำ กับ ตุลาการนักฆ่า ล่าคนโฉด DREDD 3D ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP