เอกกี้ แฮปปี้บทดีเจ.ช่างจ้อ กูรูผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์


เอกกี้ virgin am i รักแรกกระแทกจิ้น

เอกกี้ virgin am i รักแรกกระแทกจิ้น


เอกกี้ แฮปปี้รับบทดีเจ.ช่างจ้อ กูรูผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์ ๆ ใน Virgin Am I การันตีความแรง & แซ่บเว่อร์!! มีแต่เรื่องดี ๆ ที่ไม่ไร้สาระ (M Pictures)

          หลังจากที่ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น "สุเกมส์" ดีเจ.เม้าท์มอยช่างจ้อ กูรูผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น งานนี้นี้ดีเจ.ฝีปากกล้าอย่าง เอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ก็ไม่รอช้ารีบโอเคเซย์เยส ร่วมแจมในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดย ดีเจ.เอกกี้ ได้เล่าถึงคาแรคเตอร์ของสุเกมส์ ให้ฟังว่า...


เอกกี้ virgin am i รักแรกกระแทกจิ้น

เอกกี้ virgin am i รักแรกกระแทกจิ้น


           "ใน Virgin Am I ผมรับบทเป็นสุเกมส์ มีนิสัยปากร้ายชอบพูดจาโผงผาง ชอบจิกกัดเพื่อน ๆ และคนรอบข้างอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมันดูขัดแย้งมากเพราะตัวจริงค่อนข้างจะเรียบร้อย (หัวเราะ) ตัวสุเกมส์ทำงานเป็นดีเจ.ในคลื่นวิทยุ เป็นคนชอบแหกคอกเล็ก ๆ คือ ดีเจ.ส่วนใหญ่จะชอบเปิดเพลงให้แฟน ๆ ฟัง แต่สุเกมส์จะชอบเมาท์มอยคอยให้คำปรึกษาเรื่องเซ็กส์ เรียกได้ว่าเป็นกูรูทางด้านนี้เลยก็ว่าได้ สุเกมส์คิดเสมอว่าเซ็กซ์คือแรงขับเคลื่อนของชีวิต เซ็กส์ไม่จำเป็นต้องเกิดจากความรักเสมอไป บางครั้งก็แค่อยากสนุกสนานชั่วครั้งชั่วคราวแบบ One Night Stand เขาผ่านโลกมาเยอะทำให้เข้าใจชีวิตเป็นอย่างดี ซึ่งต่างจากเพื่อนสนิทที่ชื่อ แป้ด (รับบทโดย พ้อย พรวรา) ที่มีความเชื่อว่าการจะมีเซ็กส์สักครั้งมันต้องเกิดจากความรักเท่านั้น เราในฐานะที่เผชิญโลกมาเยอะ ก็ต้องคอยบอกคอยสอนเพื่อนสาวให้เข้าใจมุมมองเรื่องเซ็กส์มากขึ้น และสุเกมส์นี่แหละที่มีส่วนผลักดันให้ชีวิตของแป้ดเปลี่ยนไป แต่จะเป็นอย่างไรนั้นต้องลองติดตามดูกัน


เอกกี้ virgin am i รักแรกกระแทกจิ้น

เอกกี้ virgin am i รักแรกกระแทกจิ้น

           ถ้าถามมุมมองเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ถึงแม้ในเรื่องจะเป็นกูรูเรื่องเซ็กส์ แต่ตัวจริงขอออกตัวก่อนเลยว่าไม่ได้ช่ำชองขนาดนั้นนะ (หัวเราะ)  ผมมองว่าเซ็กส์เหมือนการกินข้าวนะ ถ้ารู้จักกินแบบพอดีมันก็ไม่เกิดปัญหา แต่เมื่อไหร่ที่เราไปมัวแต่หมกมุ่นอยู่กับมันเมื่อนั้นชีวิตเราไม่มีความสุขแน่ ๆ ทุกอย่างมีทั้งบวกและลบถ้าเรารู้จักใช้ให้ถูกวิธี และอยากจะฝากถึงน้อง ๆ วัยรุ่นสมัยนี้ว่าเวลาจะทำอะไรอยากให้คิดถึงคุณพ่อคุณแม่กันเยอะ ๆ อย่าคิดถึงแต่ตัวเอง รักสนุกชั่วครู่ชั่วยาม เพราะถ้าคุณมีเซ็กส์ก่อนวัยอันควร แน่นอนว่าคุณจะต้องเจอปัญหาตามมาแน่ ๆ ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่าคนเราควรมีเซ็กส์เมื่อพร้อม เมื่อคุณพร้อมและสามารถดูแลรับผิดชอบชีวิตตัวเองได้ เมื่อนั่นแหละเซ็กส์คือสิ่งที่สวยงาม อยากให้น้อง ๆ วัยรุ่น และคุณพ่อคุณแม่มาดูหนังเรื่องนี้กันเยอะ ๆ หลายคนฟังชื่อหนังแล้วเกิดคำถามในหัวว่ามันคงจะมีแต่เรื่องอย่างว่าเท่านั้นแน่ ๆ จริง ๆ แล้วอยากบอกว่ามันไม่ใช่อย่างที่หลายคนคิดแน่นอน หนังเรื่องนี้สามารถเป็นกรณีศึกษาให้หลาย ๆ คนได้เรียนรู้ที่จะหาวิธีการในการแก้ไขปัญหา สมมุติว่าถ้าคุณเจอกับเหตุการณ์แบบนี้จะแก้อย่างไร หนังเรื่องนี้มีคำตอบให้คุณแน่ ๆ 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ"

           ติดตามบทบาทที่ดุเด็ด เผ็ด มัน รับประกันความแซ่บเวอร์ ของ ดีเจ.เอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ได้ใน ภาพยนตร์เรื่อง VirGin Am I รักแรกกระแทกจิ้น ร่วมด้วย นิโคล เทริโอ, พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, บิ๊ก - ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, พ้อย - พรวรา สิทธิประศาสน์, นัตตี้ AF7 - ณัชภัสร์ พิพัฒน์ไชยศิริ, อ๊อฟ - สุทิวัส วงษ์สำราญ, เอก - ทองเอก ปิยะวาท, แพร - พริมภิศา วัชรคีรินทร์, แพร - รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย แอนดี้ - อนุชิต มวลพรม ภายใต้การร่วมมือของ เอ็ม พิคเจอร์ส และ ปิกนิก ฟีเชอร์ มาร่วมเปิดประสบการณ์สุดจิ้น 30 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
  เอกกี้ แฮปปี้บทดีเจ.ช่างจ้อ กูรูผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์ โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2555 เวลา 15:27:56 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

  คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอกกี้ แฮปปี้บทดีเจ.ช่างจ้อ กูรูผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์ ?

  รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
  TOP