ผู้กำกับดีใจ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก กระแสตอบรับดี

ผู้กำกับดีใจ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก กระแสตอบรับดี


เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

คมภิญญ์ เข็มกำเนิด


ผกก. เอคโค่ จิ๋วก้องโลก โล่งใจ.. หายเหนื่อยได้เพราะเด็กชอบ.. ผู้ใหญ่ชม (Kantana Animation Studios)

          ผู้กำกับ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก ดีใจ ฟีดแบคจากผู้ชมจำนวนมากชื่นชอบผลงานการทำงานในการ์ตูนเรื่องล่าสุดนี้ ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่มาร่วมให้กำลังใจ


           คำป้อน กล่าวถึง หลังจากที่แอนิเมชั่นเรื่องดัง เอคโค่ จิ๋วก้องโลก ว่
า "หลังจากเข้าฉายไปแล้ว กระแสผู้ชมที่ชื่นชอบตัวของ หน่อวา , จ่อเป , แซม และ เฉโป พร้อมกับเรื่องราวแอ็คชั่นตื่นเต้น การผจญภัย การต่อสู้ของเด็ก ๆ ความสนุกสนานพร้อมกับเทคนิคภาพแอนิเมชั่นแบบที่เรียกว่า ทะลุจอจนเหมือนเราอยู่ในเหตุการณ์ด้วยจริง ทำให้การ์ตูนแอนิเมชั่นสามมิติเรื่องนี้ ถูกกล่าวขานกันมากมายทั้งในเว็บบอร์ดต่าง ๆ ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก มากมาย ทั้งที่ไปเดินสายตามสถานที่ต่าง ๆ กับ น้องก๊อบแก๊บ - ด.ช. อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย และ น้องมิกกี้ - ด.ช. นพพันธ์ จันทรศร พร้อมทั้งการทำกิจกรรมพิเศษตามหน้าโรงภาพยนตร์เราก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี


เอคโค่ จิ๋วก้องโลก


           ตอนนี้เหมือนเป็นกระแสของน้อง ๆ เด็ก ๆ เขาคุยกันว่าเขาชวนคุณพ่อคุณแม่มาดู เอคโค่ จิ๋วก้องโลก กันแล้วครับ ทราบมาว่า เสาร์ - อาทิตย์ (12 - 13 สิงหาคม) ที่ผ่านมาในโรงภาพยนตร์ทุกเครือก็เต็มทุกรอบเลย ดีใจมาก ๆ ครับ ที่เห็นเด็ก ๆ มาดูกันเยอะ ก็ต้องขอบคุณหลาย ๆ ท่านที่ดูไปแล้วมาช่วยกันบอกต่อเชิญชวนคนอื่นมาดูหนังเรื่องนี้กัน

           สำหรับผมแล้วเป็นความตั้งใจ เป็นความภูมิใจกับการทำงานหนังสามมิติเรื่องแรกของไทย ที่พวกเราทุ่มเทการทำงาน เป็นหนังที่เราบอกคนทั้งโลกได้ว่า งานแอนิเมชั่นของคนไทย ความสามารถในการสร้างไม่แพ้ใคร อยากเชิญชวนท่านที่ยังไม่ได้ชม เชิญมาร่วมชมกันนะครับ"


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ




ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Kantana Animation Studios






สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ผู้กำกับดีใจ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก กระแสตอบรับดี
หนัง80นาทีกว่าๆน่าจะยาวกว่านี้สักหน่อย
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-15 10:02:17 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ผู้กำกับดีใจ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก กระแสตอบรับดี
เคยติดตามผลงานของกันตนามานานพอสมควรแต่หลังๆเห็นกัตนาผลิตผลงานภาพยนต์ออกมาน้อยมาก ก่อนหน้านี้คนไทยทิ้งแผ่นดินก็ดูเงียบๆ กลับไปอีกยุคก็กาเหว่าที่บางเพลง เก่าไปเลยก็แม่เบี้ย แต่ที่ประทับใจก็เห็นจะเป็นละครที่ ON AIR ทางช่อง 5 เมื่อ 15 ปีที่ผ่านมาเห็นจะได้ละครเรื่องเฉพาะกิจเสือดำ ชอบมาก นักแสดง โลเกชั่น ตลอดจนเสื้อผ้า หน้าผม ชอบสุดๆ มุมกล้องสวย บทก็เขียนดี แต่อยากรู้จริงๆทีมงานชุดที่ทำงานละครเฉพาะกิจเสือดำหายไปไหน ทำอะไรยังไงที่ไหน ใครพอตอบได้ ให้ข้อมูลได้ ตอบหน่อยอยากรู้จริงๆโดยเฉพาะคุณอนุวัฒน์ ถนอมรอด เห็นทำงานที่กันตนาเหลืออยู่ดนเดียวจริงๆเหรอ
จากคุณ อ้างว้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-15 09:30:32 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ผู้กำกับดีใจ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก กระแสตอบรับดี
สนับสนุนอนิเมชั่นไทย ไปดูแล้วไม่ผิดหวัง ชอบจ่อเปมากๆค่ะ
จากคุณ bbb2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-14 18:36:58 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ผู้กำกับดีใจ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก กระแสตอบรับดี
ไปดูมาสนุกมากๆเลยค่ะ ภาพสวยมาก ตัวละครก็น่ารัก ทำออกมาได้ดีมากๆ อยากให้ไปดูกันเยอะ ดูได้ทุกวัยด้วยค่ะ
จากคุณ เอคโค่สุดยอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-14 18:07:26 ]