แรง!! โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง ทุบสถิติในจีน

Painted Skin : The Resurrection ทุบสถิติเปิดตัวแรงในจีน 6 กันยาเตรียมโชว์ความอลังการเกินจินตนาการเฉพาะเครือ เอส เอฟ (United Home Entertainment)

          สร้างความประหลาดอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อหนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ Painted Skin : The Resurrection หรือ โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง เปิดฉายวันแรกในจีนสร้างความฮือฮาด้วยรายได้วันแรกกว่า 300 ล้านบาท ทุบสถิติแรงสุดและรายได้มากกว่าหนังจีนที่ออกฉาย สร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่น่าจับตามอง ตัวหนังยังมีความอลังการด้วยโปรดักชั่นดีไซน์ รวมถึงเครื่องแต่งกายที่ดูอลังการเป็นพิเศษ พร้อมทั้งเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ทำให้เสน่ห์ของเรื่องนี้ถูกดึงออกมาใช้ได้อย่างล้ำจินตนาการ รวมทั้งฝีมือของเหล่านักแสดงอย่าง เฉินคุณ, จ้าวเหว่ย, โจวซุน, หยางหมี่นี่, เฝิงเส้าเฟิง และ เฟ่ยเสียน

          หลังจากที่ Painted Skin ภาคแรกออกฉายไปเมื่อหลายปีก่อนก็ประสบความสำเร็จทั้งในแง่คำวิจารณ์และรายได้อย่างมหาศาล จนทำให้มีภาคต่อตามมา โดยใน Painted Skin : The Resurrection ผู้ชมจะได้สัมผัสเนื้อเรื่องที่ใหม่ทั้งหมด เรื่องราวของ ความรักที่ต้องพ่ายต่อมนต์แห่งปีศาจ

           ยูไนเต็ด โฮม เอนเตอร์เทนเม้นท์ ส่งความอลังการแห่งหนังแอ็คชั่น-แฟนตาซี เรื่องนี้จ่อลงจอพร้อมกัน 6 กันยายนนี้ ในระบบ ดิจิตอล เฉพาะโรงภาพยนตร์เครือ เอส เอฟ เท่านั้น
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
    แรง!! โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง ทุบสถิติในจีน โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2555 เวลา 14:53:23 325 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แรง!! โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง ทุบสถิติในจีน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP