The Nymphomaniac หนังกระแสแรงของ ไชอา ลาบัฟ
ไชอา ลาบัฟ และ  นิโคล คิดแมน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก blogs.indiewire.com, เฟซบุ๊ก Official Nicole Kidman

          ยังไม่ทันจะได้เข้าฉาย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลายข่าวฮือฮาจนคนพากันให้ความสนใจไปทั่วซะแล้ว สำหรับภาพยนตร์แนวอีโรติกดราม่าเรื่อง The nymphomaniac ที่นักแสดงชื่อดัง ไชอา ลาบัฟ ออกมายอมรับกับสื่อว่าเขามีเซ็กส์กับนักแสดงสาวจริงระหว่างถ่ายทำเพื่อให้หนังออกมาสมจริงถึงที่สุด จนเป็นเหตุให้ต้องมีปัญหากับ แครอลีน โฟ หวานใจตัวจริงนอกจอซะอย่างนั้น ทำให้เป็นกลายข่าวฮือฮาไปทั่ว

           เพราะฉะนั้นหลาย ๆ คนจึงอดสงสัยไม่ได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถึงได้จำเป็นต้องถ่ายฉากร้อนแรงให้ออกมาสมจริงซะขนาดนั้น ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้เอาเรื่องย่อมาฝากให้คนที่สนใจภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ลองมาอ่านกันดูแล้ว

           โดย The Nymphomaniac เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวชื่อโจผู้ร้อนแรงซึ่งกระหายเซ็กส์อยู่ตลอดเวลานั่นเอง ซึ่งทุกเรื่องราวทุกอย่างในชีวิตตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กจนถึงวัย 50 จะถูกถ่ายทอดด้วยการเล่าผ่านมุมองของโจเอง เมื่อเซลิกแมน หนุ่มโสดรูปหล่อพาเธอมาพักรักษาตัวหลังจากพบเธอถูกทำร้ายอยู่ในตรอกอย่างน่าเวทนา โจจึงตัดสินใจเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอให้เขาฟังทั้งหมด ให้คนดูได้สัมผัสกับชีวิตที่น่าเศร้าของเธอไปพร้อม ๆ กัน

ผู้กำกับ ลาร์ส ฟอน ทริเยร์ และ ชาร์ลอต เกนส์เบิร์ก 

           ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ ลาร์ส ฟอน ทริเยร์ (Lars Von Trier) โดยมีดารานำแสดงมากมาย อาทิ ไชอา ลาบัฟ (Shia LaBeouf) นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) วิลเล่ม เดโฟ (Willem Dafoe) และ ชาร์ลอต เกนส์เบิร์ก (Charlotte Gainsbourg)

          อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทำออกมาเป็น 2 ภาคด้วยกัน โดยภาคแรกจะเจาะลึกชีวิตของสาวโจช่วงวัยเด็กถึงวัยรุ่น และภาค 2 จะเป็นเรื่องในช่วงวัยผู้ใหญ่ของเธอ ซึ่งขณะนี้กองถ่ายก็ได้ทำการตัดต่อและถ่ายทำภาพยนตร์ทั้ง 2 ภาคออกมาพร้อม ๆ กัน เพื่อให้สามารถเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ได้ใกล้เคียงกันมากที่สุด คนดูจะได้รู้สึกถึงความต่อเนื่องทางอารมณ์มากขึ้น โดย ปีเตอร์ เจนเซ่น (Peter Jensen) โปรดิวเซอร์ของเรื่องเปรยว่า หากเป็นไปได้อยากให้ภาพยนตร์ทั้ง 2 ภาคเข้าฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมกันด้วยซ้ำ

           ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะมี 2 ภาคแล้ว ยังมีถึง 2 เวอร์ชั่นอีกด้วย โดยจะมีทั้งแบบฮาร์ดคอร์ และซอฟท์คอร์ ซึ่งแบบฮาร์ดคอร์จะเป็นแบบที่ไม่มีการเบลอฉากวาบหวามแต่อย่างใด และอาจฉายให้ชมเฉพาะในเทศกาลหนังเมืองคานส์เท่านั้น ในขณะที่เวอร์ชั่นซอฟท์คอร์จะมีการเบลอฉากเปลือยและเลิฟซีนบางฉาก เพื่อให้เข้าถึงคนดูได้หลากหลายมากขึ้น

           ซึ่งถ้าใครสนใจอยากชมภาพยนตร์แนวอีโรติกดราม่าเรื่องนี้ ก็อย่าลืมติดตามข่าวกันให้ดีเพื่อรอชมตัวอย่างหนังสุดร้อนแรงเรื่องนี้ระหว่างรอภาพยนตร์เข้าฉายในวันที่ 25 ธันวาคม ปี 2013 นี้ด้วยนะคะ
คลิป ไชอา ลาบัฟ เผยมีเซ็กส์กับนักแสดงสาว ใน หนัง The Nymphomaniac จริง!!


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
    The Nymphomaniac หนังกระแสแรงของ ไชอา ลาบัฟ โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2555 เวลา 12:09:52 985 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: The Nymphomaniac หนังกระแสแรงของ ไชอา ลาบัฟ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP