วอร์เนอร์ เมินสร้าง The Dark Tower และ The Imitation Game

The Dark Tower และ The Imitation Game 

 

ผู้กำกับ รอน โฮเวิร์ด และ ไบรอัน เกรเซอร์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Ron Howard, @BrianGrazer

          หลังจากเจรจาให้ค่ายใหญ่อย่าง Warner Bros. มาร่วมลงทุนสร้างภาพยนตร์ด้วยกันอยู่นาน สุดท้าย 2 ผู้กำกับ รอน โฮเวิร์ด (Ron Howard) และ ไบรอัน เกรเซอร์ (Brian Grazer) ก็ต้องผิดหวังไปตาม ๆ กัน เมื่อ Warner Bros. ปฏิเสธข้อเสนอของพวกเขาในการสร้างภาพยนตร์เรื่อง The Dark Tower และ The Imitation Game แม้ว่าทั้ง 2 คนจะยอมลดต้นทุนในการสร้างลงเพื่อเอาใจ Warner Brothers ก็ตาม

           อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าไม่ได้เซ็นสัญญากับค่ายยักษ์ใหญ่นี้จะเป็นจุดจบของภาพยนตร์ 2 เรื่องนี้เสมอไป เพราะล่าสุดรอนและไบรอันก็ได้เล็งเห็นค่ายใหม่ที่พวกเขาคิดจะตกลงร่วมทุนสร้างภาพยนตร์ด้วยแล้ว ซึ่งก็คือ Media Rights Capital นั่นเอง

           ทั้งนี้ แม้ทั้ง 2 เรื่องจะอยู่ในระหว่างเจรจากับค่ายใหม่นี้อยู่ แต่ก็ไม่อาจคาดเดาได้เลยว่าค่าย Media Rights Capital จะยอมตอบรับข้อเสนอของพวกเขาหรือไม่ และการต้องเริ่มนับหนึ่งเจรจาต่อรองใหม่ทั้งหมดจะใช้เวลาสักเท่าไหร่ ทำให้หนังทั้ง 2 เรื่องไม่มีกำหนดเปิดกล้องที่แน่นอนเสียที แบบนี้แล้ววันกำหนดเข้าฉายที่แน่นอนจึงยิ่งคลุมเครือเข้าไปใหญ่ เพราะเราคงต้องลุ้นกันไปเรื่อย ๆ ล่ะว่าสุดท้ายภาพยนตร์จะเซ็นสัญญากับค่ายไหนเมื่อไหร่กันแน่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วอร์เนอร์ เมินสร้าง The Dark Tower และ The Imitation Game โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2555 เวลา 11:39:23 243 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP