แนะนำดาวรุ่งดวงใหม่ อเล็กซ์ - ทวีศักดิ์ จาก จันดารา ปฐมบท


Jandara


จันดารา ปฐมบท แนะนำดาวรุ่งดวงใหม่น่าจับตา อเล็กซ์ ทวีศักดิ์ ธนานันท์ (สหมงคลฟิล์ม)

          นอกเหนือจากนักแสดงรับเชิญชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, เจมส์ เรืองศักดิ์  ลอยชูศักดิ์, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, รัดเกล้า อามระดิษ, ชุดาภา จันทเขตต์ และ ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล แล้ว เพื่อความยิ่งใหญ่และเข้มข้นของภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรม จันดารา ปฐมบท ผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ขอแนะนำนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่น่าจับตามอง อเล็กซ์ - ทวีศักดิ์ ธนานันท์ หนุ่ม Cleo ปี 2008 ผู้อ่านข่าวภาคภาษาอังกฤษ FM107 มารับบท จอม เวียงชัย ชายคนรักของ แม่วาด (บงกช คงมาลัย) อีกหนึ่งตัวละครสำคัญซึ่งสร้างปมปริศนาแห่งรักสามเส้าระหว่างแม่วาด และ ดารา (สาวิกา ไชยเดช)

Jandara

Jandara

Jandara

Jandara

          หม่อมน้อย เผยว่า "อเล็กซ์เป็นลูกศิษย์เมื่อครั้งที่ผมสอนที่มหาวิทยาลัยมหิดล (อินเตอร์) เขาเคยแสดงละครเรื่อง Of Mice and Men ร่วมกับชาคริต แย้มนาม และเจสัน ยัง ในคอร์ส TV Drama Production เมื่อ 4  ปีที่แล้ว และได้ฉายแววนักแสดงนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

Jandara

Jandara

Jandara

          ดังนั้นเมื่อผมหานักแสดงที่จะมารับบทสำคัญเป็น จอม เวียงชัย ที่มีลักษณะเป็นลูกครึ่ง และมีความเป็นสุภาพบุรุษแบบชายชาตรีในสมัยรัชกาลที่ 6 อเล็กซ์จึงเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุด พอได้มาแสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่ ก็สามารถที่จะแสดงได้อย่างเข้าขากันและดูลงตัวมาก ๆ ถือเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองได้เลยทั้งรูปร่างหน้าตาและฝีไม้ลายมือทางการแสดงอันเป็นธรรมชาติมากอีกด้วย"

          รอพบกับดาวรุ่งดวงใหม่ อเล็กซ์ ทวีศักดิ์ ธนานันท์ ใน จันดารา ปฐมบท 6 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำดาวรุ่งดวงใหม่ อเล็กซ์ - ทวีศักดิ์ จาก จันดารา ปฐมบท โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2555 เวลา 15:13:45 1,305 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แนะนำดาวรุ่งดวงใหม่ อเล็กซ์ - ทวีศักดิ์ จาก จันดารา ปฐมบท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP