เป้ อารักษ์ เครียด เลิฟซีนประกบ เจสซี่ ใน เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือนเป้ เผยสุดเครียดปากประกบปาก เจสซี่ บทเลิฟซีนสองต่อสองใน เฉือน (ไฟว์สตาร์)

          เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ เผย สุดเครียดกับบทเลิฟซีนร้อน ๆ ปากประกบปากในเรื่อง เฉือน ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์แห่งปี ของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ผลงานกำกับของ ก้องเกียรติ โขมศิริ

          ในภาพยนตร์ เรื่อง เฉือน มีบทที่เป้ อารักษ์ ต้องเข้าฉากในบทเลิฟซีนร้อน ๆ กับ เจสซี่ เจสสิกา ภาสะพันธุ์ นางเอกของเรื่อง  ที่รับบท น้อย ภรรยาของเขา ที่ถูกนำมาเป็นข้อต่อรองในการทำงาน ซึ่งการถ่ายทำในฉากนี้ทีมงานใช้ สถานที่แถวทาวน์อินทาวน์ในการถ่ายทำ โดยเซ็ทเป็นฉากห้องนอนชั้นบนของร้านเสริมสวยของน้อย ซึ่ง เจสซี่ เจสสิกา ภาสะพันธุ์ ก็เครียดไม่ต่างกัน เนื่องจากเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเธอ และก็เป็นวันแรกที่ต้องเข้าฉากกับเป้

          แม้ว่าก่อนหน้านั้นจะมีการไปเข้าเวิร์คช็อปมาก่อนแล้วก็ตาม ซึ่ง เจสซี่ เปิดเผยว่า "ก่อนที่จะตัดสินใจรับบทนี้ ก็ได้ปรึกษากับคุณแม่แล้ว คุณแม่อ่านบทแล้วก็เข้าใจ เพราะตัวละครตัวนี้สำคัญมาก น้อยเป็นภรรยาของไท มีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย ก็ทราบตั้งแต่แรกแล้วว่าจะมีบทเลิฟซีน แต่ก็ไม่คิดว่าเวลาถ่ายทำจริง ๆ จะต้องแสดงถึงขนาดนี้ วันนั้นยอมรับว่า อยากร้องไห้ และก็อยากกลับบ้านมาก เพราะก็ไม่เคยที่ต้องเล่นบทอะไรแบบนี้มาก่อน แล้วพี่โขมเขาก็ยังให้เลือกว่า เจสซี่ จะใส่เสื้อชั้นในแต่ต้องเห็นท่อนบนหมด หรือ จะใส่เสื้อเกาะอกแล้วต้องเปลือยหลัง  พอนึกๆ ดูแล้วเจสซี่ก็เลือกที่จะใส่เสื้อเกาะอกดีกว่า เพราะรู้สึกว่ามันจะเซฟกว่า ก็ยอมรับว่าต้องทำใจว่ามันเป็นการแสดง ก็พยายามที่จะเล่นให้ต้องเทคน้อยที่สุด และพี่เป้ก็น่ารักมาก ไม่ทำให้เจสซี่รู้สึกอึดอัดเลย

          ทางด้าน เป้ อารักษ์ เปิดเผยว่า "ตอนที่มาถ่ายในวันนั้น ผมไม่ทราบมาก่อนเลยว่าจะต้องเล่นบทเลิฟซีน พี่โขมเขาอยากเป็นอารมณ์เซอร์ไพรส์มั้ง ก็ยอมรับครับว่าเครียดกับบทเลิฟซีนมาก ในบท "น้อย" จะถูกนำมาเป็นข้อต่อรองในการทำงานของ "ไท" ซึ่งพอออกจากคุกก็แอบมาหาน้อยที่ร้านเสริมสวย และก็มีความสัมพันธ์กัน ซึ่งบทแบบนี้เราเป็นผู้ชายไม่เป็นไรอยู่แล้ว แต่บทแบบนี้รู้สึกเห็นใจผู้หญิงมาก ก็สงสารน้องเจสซี่เขาเหมือนกัน เพราะเป็นบทที่แรงนะครับ และก็ต้องชมเจสซี่ว่า เขาทำใจได้ดีมาก"

          การถ่ายทำสำหรับนักแสดงสาวน้องใหม่มาแรง ที่มีบทเลิฟซีนกับเป้ครั้งนี้ มีชื่อจริงว่า เจสสิกา ภาสะพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2531 ณ รัฐนิวเจอร์ซี่  สหรัฐอเมริกา ก่อนหน้านี้ผ่านงานทางด้านโฆษณามาก่อน ทั้งที่เผยแพร่ในประเทศไทยและต่างประเทศ ปัจจุบันศึกษาที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ ปีที่ 4 เล่นละครเวที, ละครใบ้ ให้มหาวิทยาลัย แต่ยังไม่เคยผ่านงานแสดงภาพยนตร์ ในอนาคตอยากเลือกเรียนต่อทางด้านการออกแบบจิวเวลลี่  เนื่องจากเป็นธุรกิจของครอบครัว ซึ่งประกอบธุรกิจส่งออกจิวเวลลี่

          ติดตามชมภาพยนตร์ เรื่อง เฉือน ได้ 22 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน

เป้ อารักษ์ หนัง เฉือน  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


    เป้ อารักษ์ เครียด เลิฟซีนประกบ เจสซี่ ใน เฉือน โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2552 เวลา 13:53:03 587 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป้ อารักษ์ เครียด เลิฟซีนประกบ เจสซี่ ใน เฉือน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP