เผยโฉม ทรานดุล พ่อของเอลฟ์สุดหล่อ เลโกลัส ใน The Hobbit


ตัวอย่างหนัง The Hobbit : An Unexpected Journey


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ The Hobbitเฟซบุ๊ก TheOneRing.net

          หากพูดถึงภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จด้วยการนำนิยายมาสร้างภาพยนตร์ แน่นอนว่าจะต้องมีชื่อของ The Lord of the rings ติดอยู่เป็นอันดับแรก ๆ เพราะถือเป็นภาพยนตร์แฟนตาซีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว 

          ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่หลังจากภาพยนตร์จบไปแล้ว ทีมงานก็ได้มีการตัดสินใจสร้าง The Hobbit ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของบิลโบในช่วงก่อน The Lord of the rings ออกมาเอาใจแฟน ๆ ที่รอสนับสนุนกันอยู่ทั่วโลก

          โดยล่าสุดหลังจากที่เงียบหายไปนาน ทางทีมงานก็ได้ปล่อยภาพตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจกันแล้ว ซึ่งภาพแรกเป็นภาพของตัวละครใหม่อย่าง ทรานดุล ซึ่งเป็นเอลฟ์ผู้เก่งกล้าและเป็นพ่อของเอลฟ์สุดหล่ออย่างเลโกลัสนั่นเอง

           และทรานดุลเองก็เหมือนเอลฟ์ส่วนใหญ่ที่เกลียดพวกคนแคระเข้ากระดูกดำ ถึงขนาดที่เมื่อเขาพบ ธอริน และเหล่าคนแคระ ในป่า Mirkwood ก็ได้ออกคำสั่งให้จับพวกนั้นไปเป็นนักโทษทันที ทำให้บิลโบต้องตัดสินใจมาช่วยเพื่อนเขาออกจากการคุมขังในที่สุด ทำให้การผจญภัยของบิลโบน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นไปอีก


the hobbit


           อย่างไรก็ตาม นอกจากรูปของเอลฟ์หนุ่มคนนี้แล้ว ภาพที่เหล่าตัวละครกำลังพูดคุยกันอยู่ โดยมีซารูมานสมัยยังเป็นพ่อมดขาวรวมอยู่ด้วยก็เป็นอีกสิ่งที่น่าสนใจเช่นกัน ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่อยากไปติดตามเรื่องราวจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณดู ก็เตรียมตัวกันให้พร้อมรอภาพยนตร์ภาคแรกของไตรภาค The Hobbit: An Unexpected Journey ในวันที่ 14 ธันวาคม 2012 พร้อมด้วยภาคที่ 2 ที่จะฉาย 13 ธันวาคม 2013 และภาคที่ 3 มีกำหนดฉายช่วงซัมเมอร์ปี 2014 ทั้งสามภาคจะมีการฉายในระบบธรรมดา ระบบ 3 มิติและ IMAX  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉม ทรานดุล พ่อของเอลฟ์สุดหล่อ เลโกลัส ใน The Hobbit โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2555 เวลา 15:25:38 550 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยโฉม ทรานดุล พ่อของเอลฟ์สุดหล่อ เลโกลัส ใน The Hobbit ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP