สูบคู่กู้โลก


สูบคู่กู้โลกสูบคู่กู้โลกตัวอย่างหนัง สูบคู่กู้โลกOST. ประกอบภายนตร์ สูบคู่กู้โลก - บาดทะยักทีเซอร์แรก สูบคู่กู้โลก


สูบคู่กู้โลก (สหมงคลฟิล์ม)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก

กำหนดฉาย : 8 พฤศจิกายน 2555
แนว : Comedy / Sci-fi
นำแสดง : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กมก), นาคร ศิลาชัย (เปิ้ล นาคร), แม็กกี้ อาภา, ภูมิ รังษีธนานนท์
กำกับ เป้ : นฤบดี เวชกรรม

          สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเตรียมตัวฮาโลกสะท้าน เมื่อ ผู้กำกับ เป้ - นฤบดี เวชกรรม ที่เคยมีผลงานชวนอารมณ์ดีสร้างเสียงหัวเราะมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง สาระแนห้าวเป้ง, สาระแนสิบล้อ และ สาระแนเห็นผี กลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่อง สูบคู่กู้โลก พร้อมคว้าซุป'ตาร์ฮาขั้นเทพ หม่ำ จ๊กมก ปะทะ เปิ้ล นาคร สวมบทบาท คู่เกรียนสุดป่วนแห่งแก๊งช็อปเปอร์ก้านยาว ที่จะมาเบิ้ลเครื่องโชว์พลังความฮาแบบซิ่งสุดขั้วกับภารกิจกู้โลก โดยมีนางเอกสาวสวย แม็กกี้ อาภา และพระเอกหน้าใหม่ใสกิ๊ก ภูมิ - รังษีธนานนท์ ร่วมป่วนโลกในครั้งนี้ด้วย

           จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ จ๊อด (หม่ำ จ๊กมก) กัอี๊ด (เปิ้ล นาคร) คู่เกรียนตัวเมพเจ้าของอู่ซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ช็อปเปอร์ กำลังถูกตามล่าจากเจ้าหนี้ ทั้งคู่จึงต้องคิดวิธีหาเงินชดใช้หนี้สินอันท่วมหัว ส่วนหลานชาย ป๋อง (ภูมิ รังษีธนานนท์) ที่ชอบก่อเรื่อง สร้างวีรกรรมบ้าบอไปวัน ๆ กลับกลายเป็นชายหนุ่มเรียบร้อย สุภาพบุรุษตัวพ่อ และเป็นขวัญใจของ เนย (แม็กกี้ อาภา) สาวพาณิชย์ใจกล้า เพื่อนสมัยเด็ก ที่ตกหลุมรัก ป๋อง จึงทำให้ จ๊อด กับ อี๊ด เริ่มสงสัยกับพฤติกรรมของหลานชาย และพยายามสืบหาสาเหตุที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ....

           แต่บร๊ะเจ้า!! มันชักจะวุ่นวายไปกันใหญ่ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยว่า ป๋อง คือ มนุษย์ต่างดาว! ลงมาช่วยโลกมนุษย์ที่กำลังจะเกิดภัยพิบัติ... ทำให้งานเข้า จ๊อด กับ อี๊ด เต็ม ๆ ที่ต้องตัดสินใจเลือกปฏิบัติภารกิจระหว่าง ปลดหนี้ กับ กู้โลก แล้ว เนย จะยังรักมนุษย์ต่างดาวอยู่อีกหรือไม่ ร่วมลุ้นระทึกกับภารกิจฮาครั้งใหญ่ใน สูบคู่กู้โลกเปิดตัวหน่วยกู้โลก
สูบคู่กู้โลก
     
จ๊อด รับบทโดย หม่ำ จ๊กมก (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา)

          เจ้าของอู่สูบคู่ ฉายา "จ๊อด แฮนด์ลิง" รับมรดกอู่ซ่อมรถมาจากบรรพบุรุษ ชอบสะสมมอเตอร์ไซค์ช็อปเปอร์รุ่นต่าง ๆ หัวเด็ด บาทาขาด ก็ไม่ยอมขายอู่แห่งนี้ แม้จะไม่มีเงินใช้หนี้ก้อนโตก็ตาม เป็นคนมีน้ำใจ และไม่เคยขัดใจ อี๊ด รุ่นน้องสุดเกรียนจอมวางแผน ที่คอยแต่จะหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ทุกครั้ง


สูบคู่กู้โลก

อี๊ด รับบทโดย เปิ้ล นาคร (นาคร ศิลาชัย)

          ชายวัยกลางคน หน้าตาเหมือนคนอดนอนตลอดเวลา ฉายา "อี๊ด ก้านยาว" เพราะชอบขี่มอไซค์ช็อปเปอร์ก้านยาว เป็นพี่น้องร่วมสาบานกับจ๊อด ที่รักกันมากขนาดอาบน้ำ ถูรักแร้ให้กันได้ และเขานี่แหละที่เป็นคนหาหนี้ก้อนโตมาให้จ๊อดนั่นเอง ดังนั้นอี๊ดจึงต้องคอยวางแผนการไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตามที่จะหาเงินมาใช้หนี้ให้ได้


สูบคู่กู้โลก

ป๋อง รับบทโดย ภูมิ รังษีธนานนท์

          หลานชายสุดเกรียน นิสัยกวนสุด ๆ ไม่ค่อยจะใส่ใจอะไร จนเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ถูกชนคว่ำ "ป๋อง" ฟื้นขึ้นมาและกลายเป็นคนเรียบร้อย นิสัยอ่อนโยน สุภาพบุรุษ และยังซ่อมเครื่องยนต์เก่ง ซึ่งผิดกับป๋องคนเดิมจากหน้ามือเป็นหลังตรี...น!ไปเลย จนความจริงถูกเปิดเผยว่า ป๋อง คือ มนุษย์ต่างดาว!!!


สูบคู่กู้โลก

เนย รับบทโดย แม็กกี้ อาภา


          สาวเปรี้ยว แรงส์ ปากแดงสไตล์ Utip ความสามารถพิเศษ ขี่มอเตอร์ไซค์เป็น ถือคติว่าเกิดเป็นหญิงจีบผู้ชายก่อนได้ เป็นเพื่อนกับป๋องตั้งแต่เด็ก แต่เพิ่งจะตกหลุมรักก็ตอนโตเป็นนักเรียนพาณิชย์ จึงพยายามจีบป๋องแบบทุ่มสุดตัว ทั้งแจก BB ชวนไปเที่ยว เลี้ยงไอติม บลาๆๆ ....ก่อนที่จะรู้ตัวว่ากำลังออกเดทกับมนุษย์ต่างดาว!!!


สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลกสูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

    สูบคู่กู้โลก โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2555 เวลา 13:44:27 2,522 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: สูบคู่กู้โลก ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP