ตัวอย่าง Bringing Up Bobby หนังล่าสุด มิลล่า โจโววิช


bringing up bobby

bringing up bobby

bringing up bobbyตัวอย่างหนัง Bringing Up Bobby


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ Bringing Up Bobby, เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ Bringing Up Bobby

          เรียกได้ว่าเป็นนางเอกระดับท็อปของวงการคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมดีกรีนางแบบสุดฮอตอย่าง มิลล่า โจโววิช ซึ่งนอกจากจะแจ้งเกิดสุด ๆ กับบท อลิซ ใน Resident Evil แล้ว เธอก็ยังมีภาพยนตร์ออกมาให้เราได้ชมผลงานอยู่เรื่อย ๆ จนได้ชื่อว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการคนหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้เอาข่าวของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เธอแสดงมาเอาใจบรรดาแฟนคลับกันอีกแล้ว และเรื่องที่ว่าก็คือ Bringing Up Bobby นั่นเอง

           โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ โอลีฟ สาวสวยคนหนึ่งที่ต้องพาลูกน้อยวัย 10 ขวบที่มีชื่อว่า บ็อบบี้ ย้ายไปอยู่ที่รัฐโอคลาโฮมาด้วยกัน เพื่อหลีกหนีจากอดีตที่ตามหลอกหลอนเธอ ซึ่งสิ่งที่เธอตั้งความหวังไว้เป็นอันดับแรกก็คือ ให้บ็อบบี้ได้ในสิ่งที่เธอหวังมาตลอดแต่ไม่มีโอกาส ซึ่งก็คือการเรียนหนังสือนั่นเอง เธอจึงตัดสินใจส่งลูกเข้าโรงเรียนและพยามเคี่ยวเข็ญเรื่องเรียนเป็นพิเศษ

           แต่ทุกสิ่งที่เธอพยายามก็กลับล้มเหลวในที่สุด เมื่อลูกชายของเธอไม่เพียงไม่ตั้งใจเรียนอย่างที่เธอหวังเอาไว้เท่านั้น แต่ยังกลายเป็นเด็กมีปัญหาทีทำให้คนในโรงเรียนเดือดร้อนรำคาญอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องกลับเลวร้ายถึงขีดสุด เมื่อบ็อบบี้พบกับเคนท์ เศรษฐีหนุ่มที่เอ็นดูเด็กน้อยราวกับลูกของตัวเอง ในขณะที่โอลีฟถูกความผิดพลาดในอดีตทำให้ต้องห่างกับบ็อบบี้ในเวลาไล่เลี่ยกัน เธอจึงต้องทำการตัดสินใจที่ยากที่สุดในชีวิตเพื่ออนาคตของลูกที่เธอรัก

           ทั้งนี้ Bringing Up Bobby เป็นผลงานในฐานะผู้กำกับเรื่องแรกของ แฟมเก แจนเซน (Famke Janssen) นักแสดงสาวสวยที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีในฐานะสาวบอนด์ภาค GoldenEye รวมทั้ง ดร.จีน เกรย์ หวานใจของวูล์ฟเวอรีนจากภาพยนตร์เรื่อง X-men อีกทั้งยังมีดารานำแสดงมากมาย อาทิ มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) มาร์เซียครอส (Marcia Cross)  สเปนเซอร์ ลิสต์ (Spencer List) และ บิลล์ พูลแมน (Bill Pullman)

           ซึ่งถ้าใครอยากชมภาพยนตร์ซึ้ง ๆ สำหรับครอบครัวแบบนี้แล้วล่ะก็ อย่าลืมติดตามกันให้ได้เมื่อ Bringing Up Bobby เข้าฉายในวันที่ 28 กันยายนนี้นะคะ


bringing up bobby

bringing up bobby

bringing up bobby

bringing up bobby

bringing up bobby

bringing up bobby

bringing up bobby

bringing up bobby

bringing up bobby


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง Bringing Up Bobby หนังล่าสุด มิลล่า โจโววิช โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2555 เวลา 15:14:15 111 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่าง Bringing Up Bobby หนังล่าสุด มิลล่า โจโววิช ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP