ทุกเสียงการันตี Dredd 3D เป็นหนังที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนที่ดีที่สุด!


dredd

dredd

dredd


Dredd 3D (เดร็ดทรีดี คนหน้ากากทมิฬ) ทุกเสียงการันตี เป็นหนังที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนที่ดีที่สุด! ตอกย้ำความมันส์ด้วยกระแสเปิดตัวอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอังกฤษ (มงคลเมเจอร์)

          ปรากฏการณ์ความมันส์เริ่มต้นขึ้นแล้ว เมื่อ Dredd 3D (เดร็ดทรีดี คนหน้ากากทมิฬ) ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟสามมิติ ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง เปิดตัวแรงคว้าอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอังกฤษด้วยตัวเลข 50.4 ล้านบาท (1.68 ล้านดอลล่าร์) นอกเหนือจากรายได้ที่เปิดตัวอย่างสวยหรูแล้ว คำวิจารณ์จากนักวิจารณ์ระดับโลกก็แห่พากันเทใจเทคะแนนให้กับ Dredd 3D (เดร็ดทรีดี คนหน้ากากทมิฬ) กันแทบหมดหน้าตัก โดยเฉพาะเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์ชื่อดังร็อตเทนโทเมโท ดอท คอม (Rottentomatoes.com) คะแนนพุ่งสูงถึง 90% พร้อมยกให้เป็นหนังที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนที่ดีที่สุด

dredd

dredd

          นักวิจารณ์จากสื่อหลักที่กล่าวชื่นชมก็มี คริส ฮิววิตต์ นักวิจารณ์จากนิตยสารเอ็มไพร์ (Empire Magazine) เขียนเอาไว้ว่า "นี่คือการหยิบเอาสุดยอดตัวการ์ตูนอย่าง เดร็ด มาสร้างเป็นหนังได้ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คาร์ล เคอร์บัน ที่สมบูรณ์แบบกับบทเป็นเดร็ด" ทางด้าน โจนาธาน คร็อคเกอร์ จาก นิตยสารโททัล ฟิล์ม (Total Film) ก็เขียนไว้ว่า "หนังมีพล็อตที่เข้าใจง่าย ที่ถูกใช้เป็นแท่นเพื่อผลักดันความมันส์สู่ขั้นสุดยอด และพยายามทำให้คนดูทึ่งด้วยฉากแอ็คชั่นที่เหนือชั้นที่สุด"

dredd

dredd

          จอร์ฟ เบิร์คเชียร์ จากหนังสือพิมพ์วาไรตี้ (Variety) ก็เขียนไว้ว่า "ดุเดือด และสะใจ Dredd 3D (เดร็ดทรีดี คนหน้ากากทมิฬ) ได้มอบพลังงานชีวิตให้กับสัญลักษณ์ของวงการการ์ตูนจากฟากอังกฤษ" และ ร็อบ พาวเวอร์ จากนิตยสารเอสเอฟเอ็กซ์ (SFX Magazine) ก็เขียนเอาไว้ว่า "ผมรู้สึกว่าอะดรีนาลีนของตัวเองพุ่งพล่านตลอดเวลากับเรื่องราวของความอยุติธรรมที่ได้รับบทลงโทษ และเมื่อหนังจบมันก็จะทำให้คุณรู้สึกกระหาย เพราะต้องการที่จะดูการผจญภัยของเดร็ดในครั้งต่อไป"

dredd

dredd

dredd

          Dredd 3D (เดร็ดทรีดี คนหน้ากากทมิฬ) เล่าเรื่องของเมือง "เมกะซิตี้วัน" ที่มีกองกำลังรักษาความเรียบร้อยก็คือ "ตุลาการเดร็ด" (คาร์ล เออร์บัน) ตุลาการสุดโหดของเมือง ได้มอบภารกิจจับคู่กับตุลาการสาวหน้าใหม่ "แคสแซนดร้า แอนเดอร์สัน" (โอลิเวีย เทิร์ลบี้) บุกล้างบางเหล่าอาชญกร ที่อาคารสูง 200 ชั้น ควบคุมโดย มา-ม่า (ลีน่า เฮดี้) ที่เป็นแหล่งผลิตยาเสพติดที่อันตรายที่สุดอย่าง สโล-โม

dredd

dredd

dredd

          พิพากษาด้วยความมันส์ ผดุงความยุติธรรมด้วยปฏิบัติการล้ำอนาคต Dredd 3D (เดร็ดทรีดี) คนหน้ากากทมิฬ วันนี้ในดรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทุกเสียงการันตี Dredd 3D เป็นหนังที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนที่ดีที่สุด! โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2555 เวลา 17:21:53 96 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทุกเสียงการันตี Dredd 3D เป็นหนังที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนที่ดีที่สุด! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP