ฮือฮา! อินเดียสร้างหนังสุดสยิว กามาสูตรา 3 มิติ


อินเดียสร้างหนังสุดสยิว กามาสูตรา 3 มิติ

อินเดียสร้างหนังสุดสยิว กามาสูตรา 3 มิติ

อินเดียสร้างหนังสุดสยิว กามาสูตรา 3 มิติ

อินเดียสร้างหนังสุดสยิว กามาสูตรา 3 มิติ

อินเดียสร้างหนังสุดสยิว กามาสูตรา 3 มิติ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ndtv.com, sherlynchopra.com, frontierindia.org

            เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์อินเดียทูเดย์รายงานว่า ผู้กำกับหนังอินเดียเตรียมสร้างภาพยนตร์สุดสยิว "กามาสูตรา 3 มิติ" พร้อมเผยโฉมนางแบบสาวเพลย์บอยผู้รับบทเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้

            โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานของรูเพช พอล ที่ได้ดึงเอานางแบบเพลย์บอยวัย 28 ปี "เชอร์ลิน โชปรา" ที่มีหุ่นสวยยั่วยวนใจชาย มาเป็นนักแสดงนำ ซึ่งบทของเธอนั้น ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้กันว่า เธอต้องมาสวมบทบาทของหญิงสาวที่ถ่ายทอดลีลาท่วงท่าบนเตียงให้คนดูได้เห็นเต็มสองตา โดยสวมใส่ชุดอินเดียโบราณตามรูปแบบของภาพยนตร์ถ่ายทอดวิชากามาสูตราทั่ว ๆ ไป ซึ่งล่าสุด ได้มีโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เผยแพร่ออกมาให้เห็นกันเรียบร้อยแล้ว

กามาสูตรา 3 มิติ

โปสเตอร์ กามาสูตรา 3 มิติ

            สำหรับนักแสดงคนอื่น ๆ ที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ วีณา มาลี, นาซีรุดดิน ชาห์, รันดีป ฮูดา และ มิลินด์ โซมาน ส่วนสถานที่ถ่ายทำนั้น จะยกกองกันไปถ่ายที่รัฐราชสถาน และรัฐคุชราตของอินเดีย

            อย่างไรก็ดี แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะว่าด้วยเรื่องของหลักกามาสูตรา คัมภีร์ถ่ายทอดวิชาบนเตียงของอินเดียโบราณ แต่เนื้อเรื่องจะไม่ได้เน้นไปที่ตำรากามาสูตราของ วาตสยายน ผู้โด่งดัง กลับเน้นไปที่ตำราวิชาบนเตียงอีกฉบับที่ชื่อว่า "อนัตตารังกา" ที่เขียนขึ้นโดยกวีชาวอินเดียในสมัยศตวรรษที่ 15-16

            ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ รูเพช พอล เคยสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Saint Dracula 3D ซึ่งถูกโปรโมทเป็นภาพยนตร์แดรกคิวลาแบบสามมิติเรื่องแรกของโลกมาแล้ว โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ถ่ายทำในอังกฤษ และให้นักแสดงพูดภาษาอังกฤษ เพราะต้องการฉายภาพยนตร์ในตลาดนานาชาตินั่นเองคลิป Kamasutram โพสต์โดย คุณ Sherlyn Chopra


    ฮือฮา! อินเดียสร้างหนังสุดสยิว กามาสูตรา 3 มิติ โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2555 เวลา 15:59:26 1,027 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮือฮา! อินเดียสร้างหนังสุดสยิว กามาสูตรา 3 มิติ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP