x close

กอล์ฟ ธัญญ์วาริน บวงสรวงหนังใหม่ เธอ เขา เรา ผี


เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

กอล์ฟ ธัญญ์วาริน บวงสรวงหนังใหม่ เธอ เขา เรา ผี คว้าหนุ่มฮอตมาแรง นิว ชัยพล ประกบคู่ แม็กกี้ อาภา พร้อมเปิดตัวพระเอกใหม่ สตีเว่น ฟูเรอร์ (สหมงคลฟิล์ม)

          ถือเป็นผู้กำกับที่มีผลงานคุณภาพและสไตล์เฉพาะตัวคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับที่เคยฝากฝีมือให้เป็นที่ยอมรับกันมาแล้วจาก ตายโหง ตอนศพแท็งก์น้ำ, Insects in the Backyard, ฮักนะสารคาม, It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก ล่าสุด ผู้กำกับกอล์ฟก็กำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ให้คอหนังได้ดูกันอีกครั้งใน เธอ เขา เรา ผี (Threesome) หนังแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่พูดถึงเรื่องราวความรักในอีกแง่มุมหนึ่ง ซึ่งจะเป็นยังไงนั้นผู้กำกับกอล์ฟยังขออุบไว้ก่อน

เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

          งานนี้ ได้ทำการบวงสรวงเปิดกล้องเอาฤกษ์เอาชัยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ บริษัทบาแรมยู โดยมีทีมนักแสดงและทีมงานมาร่วมพิธีกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดยพระเอกสุดฮอตที่กำลังมาแรง นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต (จันดารา) และนักแสดงสาวน่าจับตา แม็กกี้ อาภา (คน-โลก-จิต, สูบคู่กู้โลก) พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ แม็ค สตีเว่น ฟูเรอร์ (Insects in the Backyard) ซึ่งทั้งสามคนจะเป็นผู้ถ่ายทอดความรักในเรื่องนี้

เธอ เขา เรา ผี

          นอกจากนั้นยังมีเหล่านักแสดงชื่อดังซึ่งจะมาร่วมสร้างสีสันด้วย อาทิ โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, มิลค์ ภาวิณี วิริยะชัยกิจ, พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, ซาหริ่ม ภานุพงศ์ วราเอกศิริ, อาร์ กฤษตฌาพนธ์ ธนะนารา, นิค พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์ ฯลฯ ซึ่งผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ได้เปิดเผยถึงหนังเรื่องใหม่นี้ว่า

เธอ เขา เรา ผี

          "เธอ เขา เรา ผี จะเป็นหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ มีทั้งผีทั้งคน หลาย ๆ แนวรวมอยู่ด้วยกัน ผสมกันหลายอย่าง มีตลกแน่ ๆ และก็โรแมนติก รวมทั้งมีความน่ากลัวแอบแฝงอยู่ด้วย ครบรสแน่นอน เปรียบเทียบเหมือนการกินส้มตำแซ่บ สักชามหนึ่ง ซึ่งขาดส่วนใดส่วนหนึ่งไปไม่ได้ ซึ่งหนังมันก็มาจากเรื่องราวความรักที่เราได้เรียนรู้และตีความมันออกมาใหม่ แต่จะเป็นยังไงต้องรอดู

เธอ เขา เรา ผี

           สำหรับนักแสดงก็มีมากมายค่ะ ดีใจมากที่ได้นักแสดงทั้งใหม่และเก่ามาร่วมแสดงในเรื่องนี้ พระเอกเรื่องนี้รับบทโดย นิว ชัยพล ซึ่งพี่ก็ประทับใจจากเรื่องจันดารา อาจจะเคยเห็นนิวในบทบาทย้อนยุค แต่ในเรื่องนี้เราจะเห็นนิวในคาแรคเตอร์ที่เป็นปัจจุบันทันสมัย ส่วน แม็กกี้ ก็นำมาพลิกบทบาทซึ่งในสูบคู่กู้โลก อาจจะดูแก่นเซี้ยว แต่ในเรื่องนี้จะเป็นผู้หญิงมากขึ้น เป็นมนุษย์มากขึ้น นักแสดงอีกคนที่อยากแนะนำคือ น้องแม็ค สตีเว่น จริง ๆ เคยร่วมงานมาแล้วในหนังที่โดนแบน Insects In the backyard ก็อยากให้ดูฝีมือกัน

เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

          นอกจากนี้ก็จะมีนักแสดงดัง ๆ มาร่วมแจมกันหลายคนอย่าง โจ๊ก, มิลค์ ภาวิณี, พิช วิชญ์วิสิฐ, ซาหริ่ม ภานุพงศ์ และอีกมากมาย ก็จะมีหลากหลายสีสันในหนังเรื่องนี้ค่ะ ส่วนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เขียนก็จะ Real มากขึ้น จับต้องอารมณ์และความรู้สึกร่วมกันได้ง่ายแน่นอน ส่วนจะมีความแปลกใหม่หรือมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ต้องติดตามกันค่ะ"

          เธอ เขา เรา ผี ผลงานการกำกับล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน จะมาสร้างความแปลกใหม่และความสนุกให้กับคอหนังได้ชมกันในปี 2556 นี้แน่นอน      


 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กอล์ฟ ธัญญ์วาริน บวงสรวงหนังใหม่ เธอ เขา เรา ผี อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16:46:13 1,483 อ่าน
TOP