x close

Movie 43


Movie 43ตัวอย่างหนัง Movie 43


Movie 43 (มงคลเมเจอร์)

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ Movie 43

กำหนดฉาย : 21 มีนาคม 2556
แนว : Comedy
นำแสดง : เอ็มม่า สโตน, เจอราร์ด บัตเลอร์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, เคท วินสเลท และอีกมากมาย...
กำกับ : 10 ผู้กำกับชั้นนำของฮอลลิวู้ด และ 7 นักเขียนบทดาวรุ่ง
อำนวยการสร้าง : ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่ (There\'s Something About Mary, Dumb & Dumber)


          หากคุณกำลังมองหาหนังคอมเมดี้สักเรื่องที่รวมนักแสดงชื่อดังเอาไว้ด้วยกันแล้วล่ะก็ Movie 43 จะต้องติดอยู่ในลิสต์หนังใหม่น่าดูของคุณอย่างแน่นอน เพราะคอมเมดี้ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ได้รวบรวมดาราระดับท็อปเอาไว้มากมาย จนแค่ฟังชื่อแต่ละคนเราก็อดคิดไม่ได้แล้วว่างบค่าตัวนักแสดงของหนังเรื่องนี้คงสูงลิบลิ่วน่าดูเลยล่ะ

Movie 43


          Movie 43 เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสามคน ที่พยายามค้นหาหนังเรื่อง Movie 43 ที่สร้างตำนานด้วยการถูกแบนจากทุกประเทศบนโลก พวกเขาพยายามหามันในอินเทอร์เน็ต โดยแฮกเข้าไปในเว็บและค้นหาในคลังหนัง โดยระหว่างทางก็ได้พบกับหนังสั้นสุดฮาและเพี้ยนมากมาย ซึ่งแต่ละเรื่องก็ไม่เคยถูกเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ไม่นานนักก็มีกลุ่มคนลึกลับพยายามที่จะหยุดยั้งวัยรุ่นทั้งสาม... อะไรคือความลับของ Movie 43 สุดท้ายแล้วทั้งสามจะได้ดูหรือไม่? เตรียมพิสูจน์ได้ 21 มีนาคม นี้เตรียมขากรรไกรคุณไว้ให้พร้อม เพราะมันอาจจะค้างได้ทุกวินาทีที่คุณดู

Movie 43


          โดยเรื่องนี้มีดาราชื่อดังนำแสดงมากมาย อาทิ เอมม่า สโตน, โคลอี มอเรตซ์, เจอราร์ด บัตเลอร์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, แอนนา ฟาริส, เคท วินสเลท, นาโอมิ วัตตส์, อูม่า เธอร์แมน, จัสติน ลอง, ริชาร์ด เกียร์, ลีฟ ชรีเบอร์, เจสัน ซุเดคิส, เคท บอสเวิร์ธ, จอร์จ ดูฮาเมล, คริสเตียน เบลล์ และอีกมากมายนับไม่ถ้วน

Movie 43

          รวมทั้งมีผู้กำกับถึง 11 คนที่จะมากำกับหนังสั้น 11 เรื่องนี้เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งได้แก่ เบรทท์ แรทเนอร์ (X-Men: The Last Stand), ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่ (There\'s Something About Mary), เจมส์ กันน์ (Slither), สตีเว่น บริล (Mr. Deeds), สตีฟ คาร์ (Dr. Dolittle 2), กริฟฟิน ดันน์ (Practical Magic), อลิซาเบธ แบงส์ (นักแสดงจาก The Hunger Games), บ็อบ โอเด็นเคิร์ก (The Brothers Solomon), เจมส์ ดัฟฟี (James Duffy), รัสตี้ คันดริฟฟ์ และ แพททริค ฟอรส์เบิร์ก

          เรียกได้ว่าแค่รายชื่อดารานำแสดงก็ทำเราอยากดูซะแล้ว เพราะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยที่เราจะได้เห็นดาราดังมากมายขนาดนี้ในภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียว เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ


The Catch
กำกับ: ปีเตอร์ ฟาเรลลี่
นำแสดง: ฮิวจ์ แจ็คแมน (และ เคท วินสเลท)


Movie 43

          The Catch เกี่ยวกับผู้หญิง (เคท วินสเลท) ที่มีนัดบอดกับผู้ชาย (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ซึ่งเมื่อดูภายนอกแล้ว... สมบูรณ์แบบ เขาหน้าตาดี มีความสามารถ ประสบความสำเร็จ และก็ยังโสด ราวกับว่าหลุดมาจากนิยายประโลมโลก แต่เขามีข้อเสียเพียงอย่างเดียวที่เธอและคนดูคิดไม่ถึง นั่นก็คือการมีอัณฑะห้อยออกมาจากคางHomeschooled

กำกับ: วิล เกรแฮม
นำแสดง: นาโอมิ วัตตส์, ลีฟ ชรีเบอร์, เจเรมี่ อัลเลน ไวท์


Movie 43

          เมื่อพ่อแม่ของวัยรุ่นที่เรียนแบบโฮมสกูล ตัดสินใจมอบประสบการณ์ที่เขาไม่มีโอกาสได้รับจากโรงเรียน ซึ่งมันก็นำมาซึ่งความป่วงและรุนแรงแทบรับไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการถูกแกล้งระหว่างอาบน้ำ พ่อมั่วอยู่กับวัยรุ่นสาวในปาร์ตี้ และจูบครั้งแรกกับแม่ตัวเอง ทุกสิ่งที่การันตีว่าจะต้องมอบบาดแผลทางใจให้กับลูกชายสุดที่รักอย่างแน่นอนTruth or Dare
กำกับ: ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่
นำแสดง: ฮัลลี่ เบอร์รี่, สตีเฟ่น เมอร์แชนท์


Movie 43

          Truth or Dare เป็นอีกตอนที่พูดถึงนัดบอดของคนสองคนที่รับบทโดย ฮัลลี่ เบอร์รี่ และ สตีเฟน เมอร์แชนท์ ที่ใช้บริการบริษัทหาคู่มานาน แต่ก็ไม่มีโชคซะที พวกเราเริ่มต้นด้วยบทสนทนาตามปกติ ก่อนที่ เบอร์รี่ จะตัดบทและบอกว่า "นี่มันงี่เง่า เรามาเล่นเกม ท้าหรือความจริง กันเถอะ" ซึ่งก็ส่งผลให้พวกเขาได้ทำเรื่องเพี้ยนมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ทำเรื่องเกินกว่าจินตนาการของคนดูVeronica
กำกับ: กริฟฟิน ดันน์
นำแสดง: เอ็มม่า สโตน, คีแรน คัลกิ้น


Movie 43

          Veronica เป็นบอกเล่าถึงความรักที่ทั้งโรแมนติกและหยาบคาบ เรื่องราวของคู่รักที่ชะตาไม่ได้ถูกลิขิตมาด้วยกัน และต้องบอกลากันเป็นครั้งสุดท้าย สำหรับตอนนี้ก็ได้สองนักแสดงดาวรุ่งอย่าง เอ็มม่า สโตน และ คีแรน คัลกิ้น ที่เต็มที่ทั้งร่างกายและจิตใจในการพูดบทสนทนาที่หยาบกระด้างและฮาป่วง ในขณะที่การแสดงก็ดูมีความโรแมนติกสุดซึ้ง (ถ้าไม่เปิดเสียง)Happy Birthday
กำกับ: เบรท แรทเนอร์
นำแสดง: เจอราร์ด บัตเลอร์, จอห์นนี่ น๊อกซ์วิลล์, ฌอน วิลเลี่ยม สก็อตต์


Movie 43

          นี่คือตอนที่ได้ผู้กำกับหนังบล็อคบัสเตอร์เข้ามาทำ ซึ่งก็คือ เบรท แรทเนอร์ ที่มีผลงานอย่าง Rush Hour ทั้งสามภาค รวมถึง X:Men: Last Stand ซึ่งเขาก็เป็นคนเลือกนักแสดงอย่าง ฌอน วิลเลี่ยม สก็อตต์, จอห์นนี่ น๊อกซ์วิลล์ เข้ามารับบทเป็นเพื่อนสุดเพี้ยนสองคน ที่ต้องสู้กับสิ่งมีชีวิตในตำนานเล่าขานอย่างภูติตัวเขียว ซึ่งคนที่เข้ามารับบทก็เป็นนักแสดงที่ทุกคนคาดไม่ถึงว่าจะกล้าเล่นอย่าง เจอราร์ด บัตเลอร์iBabe
ผู้กำกับ: สตีฟ บริลล์
นำแสดง: ริชาร์ด เกียร์, เคท บอสเวิร์ธ, แจ็ค แม็คเบรเยอร์, อาซีฟ แมนดวี


Movie 43

          สำหรับทีมนักแสดงในตอนนี้ ผู้อำนวยการสร้าง ชาร์ลส เวสเลอร์ รู้จักกับนักแสดงชื่อดังอย่าง ริชาร์ด เกียร์ เป็นการส่วนตัว และเขาก็ขอร้องให้ เกียร์ เข้ามารับบทเป็นประธานบริษัทที่ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อ "ไอเบ็บ" อุปกรณ์ใช้ฟังเพลงรุ่นล่าสุด ที่ทำให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้เพศชายมากมาย ในขณะเดียวกันพนักงานทุกคนที่เห็นด้วยกับทุกอย่างที่ซีอีโอพูดในที่ประชุม มีเพียงผู้หญิงเพียงคนเดียว (รับบทโดย เคท บอสเวิร์ธ) ที่แจงถึงสภาพความเป็นจริงตลอดเวลาMiddle School Date

กำกับ: อลิซาเบธ แบงส์
นำแสดง: โคลอี้ มอเรตซ์, คริสโตเฟอร์ มินซ์ พลีซ, จิมมี่ เบอร์เน็ตต์


Movie 43

          ในตอนแรกนั้นทีมงานก็ติดต่อ อลิซาเบธ แบงส์ เพื่อให้เข้ามาแสดงในตอนหนึ่ง (ซึ่งเธอก็ได้แสดงในตอน Beezel) แต่เมื่อได้อ่านบทภาพยนตร์ เธอก็ขอที่จะเป็นผู้กำกับหนึ่งใน 11 ตอน และในที่สุดเธอก็ได้เลือก Middle School Date ที่เป็นตอนที่มีความเป็นวัยรุ่นมากที่สุด เกี่ยวกับวัยรุ่นชายสองคนที่ไม่รู้ถึงการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของผู้หญิงเลยซักนิดเดียว


Beezel
กำกับ: เจมส์ กันน์
นำแสดง: อลิซาเบธ แบงส์, จอช ดูฮาเมล


Movie 43

          สำหรับ Beezel ที่กำกับโดย เจมส์ กันน์ จาก Slither ก็มีความแตกต่างจากตอนอื่น ด้วยการใช้ตัวละครการ์ตูนเข้ามามีบทบาท เมื่อ เอมี่ ตัวละครของ แบงค์ส ย้ายเข้ามาอยู่กับ แอนสัน ตัวละครของ ดูฮาเมล แต่เขาก็มีเพื่อนสนิทที่ไม่เคยห่างกันอย่างแมวการ์ตูนที่ชื่อ บีเซล  ที่ก็ให้ความรู้สึกเหมือน การ์ฟิลด์ แต่ความแตกต่างก็อยู่ตรงที่ แมวตัวนี้มีความน่ารังเกียจและมีความคิดที่หื่นที่สุด และต้องการที่ทำลายชีวิตรักของทั้งคู่Victory’s Glory
กำกับ: รัสตี้ คันดิ้ฟฟ์
นำแสดง: เทอเรนส์ โฮเวิร์ด, นักบาสเอนบีเอ แลร์รี่ แซนเดอร์, จาเร็ด ดัดลี่ย์ และ โครี่ย์ บริวเออร์


Movie 43

          สำหรับในตอนนี้ เทอเรนส์ โฮเวิร์ด นักแสดงที่สร้างชื่อกับบทดราม่าหนักๆ และก็เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว ก็เป็นฝ่ายเข้ามาติดต่อกับ ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่ เพื่อที่จะแสดงในหนังเรื่องนี้ โดยเขาก็บอกว่าต้องการพักผ่อนจากบทเครียดๆ และต้องการพิสูจน์ว่าตัวเองสามารถแสดงหนังตลกได้เหมือนกัน และสุดท้ายก็เห็นว่าเขาทำได้สำเร็จ กับบทบาทโค้ชบาสเก็ตบอลที่พยายามบอกลูกทีมว่า พวกเขาจะชนะการแข่งขันแน่นอน เพราะพวกเขาผิวดำและฝ่ายตรงข้ามผิวขาวRobin’s Big Speed Date
กำกับ: เจมส์ ดัฟฟี่
นำแสดง: คริสเต็น เบลล์, จัสติน ลอง, เจสัน ซุเดคิส, อูม่า เธอร์แมน, เลสลี่ บิ๊บ, บ๊อบบี้ แคนนาเวล


Movie 43

          ความจริงแล้ว Robin\'s Big Speed Date เคยเป็นหนังสั้นมาก่อนในปี 2004 โดย แซม ร็อคเวลล์ รับบทเป็น แบทแมน และ จัสติน ลอง รับบทเป็น โรบิน ซึ่งเป็นเรื่องราวของ โรบิน ที่หาพยายามหารักแท้ แต่ แบทแมน ก็คอยให้คำแนะนำผิดๆตลอดเวลา จนเปลี่ยนให้การออกเดทกลายเป็นหายนะ ซึ่งสุดท้ายแล้วหนังสั้นเรื่องนี้ก็เป็นที่พูดถึงในโลกไซเบอร์ และมียอดดูใน Youtube ถล่มทลายThe Proposition
ผู้กำกับ: สตีฟ คาร์
นำแสดง: แอนนา ฟาริส, คริส แพรทท์


Movie 43

          สตีฟ คาร์ ผู้กำกับที่มีผลงานหนังฮิตมาแล้วอย่าง Paul Blart: Mall Cop และ Dr. Doolittle 2 ก็พูดถึงการตัดสินใจเข้ามากำกับตอนนี้ว่า "ผมคิดว่า The Proposition มีทุกอย่างที่เด็กอายุ 14 ภายในตัวต้องการดู เรื่องราวโรแมนติกระหว่างผู้ชายและผู้หญิงที่ความรักใกล้สุกงอม ซึ่งพลิกผันกลายเป็นความสกปรกที่คนทั่วไปไม่น่าคิดกัน"


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Movie 43 อัปเดตล่าสุด 25 เมษายน 2556 เวลา 10:00:25 2,357 อ่าน
TOP