ชิน ชินวุฒ พลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญ ใน ทองสุก 13ชินวุฒ ถูกจับพลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญในชีวิตในภาพยนตร์ ทองสุก 13 เพื่อรับบท ทองสุก ในภาพยนตร์แนวใหม่สยองขวัญ NON STOP แห่งปี 2013 (เวฟ พิคเจอร์ส)


          ทองสุก 13 ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของค่ายน้องใหม่ เวฟ พิคเจอร์ส ภายใต้การบริหารโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง คุณเทรซี  มาลีนนท์  โดยได้ คุณแป๊ป ณฤทธิ์  ยุวบูรณ์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ ร่วมกับ คุณอังเคิล อดิเรก วัฏลีลา ผลงานการกำกับโดย คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา ขอจับหนุ่ม ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน มาเปลี่ยนคาแรคเตอร์แบบสุดขั้วจากนักร้องสุดเท่ห์ที่เราเคยเห็นกันบนเวทีคอนเสิร์ต ขอท้าทายความสามารถด้านการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในชีวิตกับบทบาทของ "ทองสุก" โดยหนุ่มชินได้เปิดใจให้ฟังว่า

          "ในการทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ทองสุก คาแรคเตอร์จะเป็นเด็กที่มีเซนส์ มีสัมผัสพิเศษ แล้วก็จิตอ่อน จนแม่ของทองสุกต้องให้ทองสุกใส่สร้อยตะกรุดติดตัวไว้ตลอดเวลา เพื่อเป็นเครื่องรางป้องกันตัว ทองสุก โตมาก็เป็นคนขี้กลัว กลัวโน่นกลัวนี่ไปหมด คล้ายจะเอ๋อ ๆ แต่ ทองสุกก็มี น้ำ ที่รับบทโดย น้ำชา เป็นเพื่อนสนิท เป็นความอุ่นใจ เป็นทุกสิ่งอย่างในชีวิต จนทองสุกไม่อยากจะพรากห่างจากน้ำ ไม่ว่า น้ำ จะอยู่ที่ไหน ไปทำอะไร ก็จะเห็น ทองสุก ตามไปอยู่ข้าง ๆ น้ำ เสมอ
          คาแรคเตอร์ของทองสุก จะเปลี่ยนไปตามพัฒนาการของเรื่อง ตอนแรกจะเป็นเด็กมีปัญหา เพราะว่าตอนเด็กจะเป็นคนมีเซนส์เรื่องลี้ลับ โตมาเลยเป็นเด็กมีปัญหา กลัวที่แคบ สติไม่ค่อยเต็ม แล้วก็โดนเพื่อนแกล้ง ส่วนคาแรคเตอร์ทองสุกตัวที่ 2 จะเป็นผีที่พยายามเป็นทองสุกมาหลอกเพื่อน ผมเลยต้องเล่นเป็นผีที่มาหลอกเพื่อน ๆ เพราะฉะนั้นมันจะไม่ใช่ตัวทองสุก ตัวนี้ก็เลยจะต้องพยายามเป็นทองสุก แต่สายตา จะไม่เหมือนทองสุกซะทีเดียว ส่วนตัวที่ 3 จะเป็น ทองสุกตัวที่เป็นผี คือเล่นเป็นตัวศพทองสุก ที่โดนผีเข้า ซึ่งถ้าแบ่งจริง ๆ เหมือนจะมีทองสุก 2 ร่าง คือ ตัวของทองสุกขี้แหย ที่มีคาแรคเตอร์ต่างจากตัวจริงของผมมาก และทองสุกตอนที่โดนผีเข้าแล้ว ซึ่งตัวคาแรคเตอร์ของผีที่เข้าสิงทองสุก จะกวน ๆ ฉลาด รู้ตัวว่าเก่งกว่า และฉลาดในการคิดแผนร้าย ต้องแสดงออกมาทางสีหน้า แววตา ทั้งที่ยังอยู่ในคาแรคเตอร์ของทองสุกที่เอ๋อ ๆ อยู่ ผมว่าตรงบทนี้ยากมากที่สุดเลย ต้องทำการบ้านเยอะมาก ผมจะแสดงออกมาอย่างไรเพื่อให้คนดูเห็นได้ชัดเลยว่า นี่คือ ทองสุก ในแบบคาแรคเตอร์ไหน  คนดูต้องรู้และเข้าใจในการแสดงของผม แล้วจะสนุกไปกับดูหนังเรื่องนี้ เป็นความท้าทายในแง่ของนักแสดงตรงจุดนี้เลยครับ  ต้องฝากให้รอติดตามชมในทองสุก 13 เท่านั้นครับ"

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งการทำงานกับบทบาทที่ท้าทายความสามารถด้านการแสดงของ หนุ่มชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน กันเลยทีเดียว แฟน ๆ รอติดตามชมกันได้ในภาพยนตร์ "ทองสุก 13" จับตาดูกันว่าที่หนุ่มชินเรียกการพลิกคาแรคเตอร์แบบสุดขั้วครั้งสำคัญนี้ จะสนุกสยองและ NON STOP กันขนาดไหน


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชิน ชินวุฒ พลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญ ใน ทองสุก 13 โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2555 เวลา 11:28:16 714 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP