นักแสดงทองสุก 13 อึ้ง!! โลเคชั่นสุดหลอน

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<


ทองสุก 13 อึ้ง

ทองสุก 13

ทองสุก 13

เหล่านักแสดงทองสุก 13 อึ้ง !!! เข้าโลเคชั่นป่าลึกกลางเขื่อนแก่งกระจาน เสียวสันหลังวูบ (เวฟ พิคเจอร์ส)

          ขนทีมงานกว่าร้อยชีวิต ไปตั้งรกรากเตรียมถ่ายทำฉากสำคัญของเรื่อง ไกลถึงเขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ Non Stop แนวใหม่ ทองสุก 13 จาก ค่ายเวฟ พิคเจอร์ส ฝีมือการกำกับของ คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา งานนี้ ได้เนรมิตพื้นที่บางส่วนของเขื่อนแก่งกระจาน ให้เป็นฉากชวนขนลุก เหล่านักแสดงนำของเรื่อง ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน, น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์, ฌอห์ณ จินดาโชติ, น๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล, "กอล์ฟ" ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ ฐา กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ ต่างพากันอึ้งทันทีที่เห็นสถานที่ถ่ายทำ เพราะสถานที่ดังกล่าวชวนขนลุกโดยที่ไม่ต้องเซ็ตอะไรเลยสักนิด โดย น้ำชา เล่าให้เราฟังว่า

          "ทางทีมงานหาโลเคชั่น เซ็ตฉากได้น่ากลัวทุกโลเคชั่นเลยค่ะ แต่ละคนทำงานกันอย่างตั้งใจ ทุ่มเทมาก ๆ ตอนที่น้ำชาอ่านบท บางฉากเราก็นึกภาพตามไม่ออก ว่าหน้าตาจะออกมาเป็นยังไง แต่พอได้มาเห็นโลเคชั่นของจริง รู้สึกว่าน่ากลัว น่าขนลุก คือฉากส่วนใหญ่ของหนังเรื่องนี้ จะเน้นถ่ายกันตอนกลางคืน แล้วป่ากลางคืนปกติก็ให้ความรู้สึกว่าน่ากลัวมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คือปกติน้ำชาเป็นคนกลัวผีมาก คาแรคเตอร์ของ น้ำ จะคล้ายกับตัวจริงเลยค่ะ คือ ชอบเห็น ชอบดู แต่ก็กลัว (ขำ)"

ทองสุก 13 อึ้ง

          สาว กอล์ฟ ณัฐภัสสรา แจมขึ้นมาด้วยน้ำเสียงสดใสว่า "ช่วงที่ถ่ายคิวแรก ๆ พวกเรายังอยู่กันในกรุงเทพ ยังเป็นช่วงที่นักแสดงและทีมงานจูนหากัน พอเริ่มอยู่ด้วยกันนานขึ้น แล้วยิ่งได้มาถ่ายทำที่เขื่อนแก่งกระจาน ยิ่งรู้สึกสนุกตื่นเต้นค่ะ ป่าที่นี่เห็นแล้วให้ความรู้สึกน่ากลัว น่าเกรงขามมาก ด้วยความที่ฉากนี้ต้องเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากกลุ่มเพื่อนสนิททั้ง 6 คน รวมตัวกันเพื่อไปทำรายงานในวันหยุด แต่กลับเดินทางมากันในวันศุกร์ที่ 13 ซึ่งเป็นวันที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้น พวกเราทุกคนเล่นกันเต็มที่ไม่หวั่นแม้จะเจอสถานที่ถ่ายทำที่น่ากลัว เพราะเหมือนช่วยส่งอารมณ์ให้พวกเราอินกับบทของตัวเองมากยิ่งขึ้นโดยได้บรรยากาศโดยรอบที่ช่วยบิ้วอารมณ์ได้เป็นอย่างดี"

          แม้จะต้องเข้าถ่ายทำในป่ากลางดึกกันจนถึงตี 2 ตี 3 แต่ทุกคนก็ไม่เกี่ยงเลยสักนิด เพื่อให้ได้ฉากที่สมจริงเต็มที่ทุกอารมณ์ความน่าสะพรึงกลัว เห็นการทุ่มเทของเหล่านักแสดงหน้าใหม่ทั้ง 6 คนนี้แล้ว ชิน ชินวุฒ, น้ำชา ชีรณัฐ, ฌอห์ณ จินดาโชติ, น๊อต อัครณัฐ, กอล์ฟ ณัฐภัสสรา และ ฐา กิตติ์ลภัส ที่ต่างตั้งใจและทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับภาพยนตร์เรื่อง ทองสุก 13 เพื่อผลงานคุณภาพให้ได้สนุกในทุกฉากทุกซีน ติดตามความน่าสะพรึงกลัวที่จะเขย่าขวัญพร้อมกันทั่วประเทศกับ ทองสุก 13

          31 มกราคม 2013 นี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ทองสุก 13ทองสุก 13


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว นักแสดงทองสุก 13 อึ้ง!! โลเคชั่นสุดหลอน
สยองตงนัย
จากคุณ ฟ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-20 15:20:39 ]