เปิดกล้องหนัง พี่ชาย my bromance


พี่ชาย my bromance

พี่ชาย my bromance

เปิดกล้อง พี่ชาย My Bromance ฟลุ๊ค พงศธร และ ฟลุค ธีรภัทร ประกบ มาร์ค AF 7 (วายุฟิล์มโปรดักชั่น)

          ภาพยนตร์เรื่อง พี่ชาย My Bromance ผลงานการสร้าง โดยค่ายวายุฟิล์มโปรดักชั่น ของผู้กำกับ ณิชภูมิ ชัยอนันต์ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องกันไปแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ที่ จ.เชียงใหม่ โดยมีทีมนักแสดงมาเข้าร่วมพิธีกันพร้อมหน้า นำด้วยสองพระเอกหน้าใหม่แกะกล่อง ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา และ ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์ สมทบด้วยดารา นักร้อง นักแสดง ที่คนไทยรู้จักกันดีซึ่งห่างหายไปจากวงการบันเทิง นานถึง 2 ปีเต็ม มาร์ค AF 7 วิทวัส ท้าวคำลือ ตามด้วยกองทัพนักแสดงหน้าใหม่อีกหลายชีวิต อาทิ คิม วรกมล นกแก้ว, ปรินซ์ นราดล นำบุญจิตต์, ปรินซ์ วรัชญา คำมามูล, ข้าวฟ่าง วชิราภรณ์ อัตวุฒิ, โจ้ จักริน คล้ายจินดา , บาส ธนาเวศม์ ลักษณะสุทธิ เป็นต้น
 

พี่ชาย my bromance

          ผมได้แรงบันดาลใจในการทำหนังเรื่องนี้มาจากการที่ผมได้รู้จักรุ่นน้องผู้ชายที่โรงเรียนเก่าที่ผมเรียนจบมาคนหนึ่งเมื่อหนึ่งปีที่แล้ว เราต่างพ่อต่างแม่กัน อยู่ ๆ ก็มาเจอกัน ได้คุยกัน ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ได้ดูแลกัน การที่ผมได้เจอรุ่นน้องคนนี้ และที่เขาปฏิบัติต่อเรา และเราปฏิบัติต่อเขา ทำให้ผมรู้สึกว่าบางทีความรักมันไม่จำกัดเพศจริง ๆ การที่ผู้ชายสองคนรักกัน ใกล้ชิดกัน บางทีมันก็ไม่ได้หมายความว่านั่นคือสิ่งที่เรียกว่าเกย์ หรือรักร่วมเพศเสมอไป แต่มันคือความรักแบบพี่น้อง ที่ลึกซึ้งเกินที่จะอธิบาย แปลกมาก ที่ผมรู้สึกรักรุ่นน้องคนนี้เหมือนที่ผมรักน้องสาวแท้ ๆ ที่ผมมีอยู่แล้ว สิ่งที่ผมอยากจะเล่าในหนังเรื่องนี้ มันจึงเป็นเหมือนความรู้สึกทั้งหมดที่ผมมีต่อความรักในอีกรูปแบบหนึ่งที่คนหลายคนชอบยัดเยียดว่าการรักผู้ชายด้วยกัน ต่างสายเลือดกันแบบนี้เรียกว่าเกย์ ผมอยากจะบอกว่ามันไม่ใช่ มันไม่จำเป็นต้องเป็นแบบนั้นเสมอไป"

          ผู้กำกับ ณิชภูมิ ชัยอนันต์ เผยถึงจุดเริ่มต้นของการสร้างภาพยนตร์ "หนังเรื่องนี้เราถ่ายทำกันที่จังหวัดเชียงใหม่ทั้งเรื่อง นักแสดงส่วนใหญ่เป็นเด็กเชียงใหม่ที่ผ่านการแคสต์ติ้ง มาอย่างหนักหนาสาหัสจากคนที่มาสมัครเป็นร้อย ๆ เราแคสต์ติ้งกัน 4 เดือนกว่าจะมาลงตัวที่ทีมนักแสดงทีมนี้โดยเฉพาะสองพระเอกใหม่อย่าง น้องฟลุ๊ค พงศธร กับ น้องฟลุค ธีรภัทร คือความลงตัวที่สุด ผมเห็นเขาสองคนครั้งแรก ผมเชื่อทันทีว่าสองคนนี้คือพี่น้องกันและเขาสามารถเป็นตัวแทนของเรา ที่จะเล่าสิ่งต่าง ๆ แทนเราในหนังเรื่องนี้ได้ และสิ่งที่ทุกคนต้องจับตามองนอกจากสองพระเอกใหม่แล้ว คือน้องมาร์ค AF 7 ที่ห่างหายจากวงการไปนานมาก หลังจากน้องออกจากบ้าน AF แล้ว พวกเราก็ไม่ค่อยได้เจอน้องอีกเลยตามสื่อต่าง ๆ เป็นโชคดีของผมที่ได้ร่วมงานกับน้อง และเป็นโชคดีของคนดู ที่จะได้ดูการกลับมาของมาร์ค AF 7 ในบุคลิกใหม่ที่จะทำให้ทุกคนลืมมาร์ค AF 7 เมื่อสองปีที่แล้วครับ"

          ภาพยนตร์เรื่อง พี่ชาย My Bromance จะปักหลักถ่ายทำที่จังหวัดเชียงใหม่ไปจนถึงเดือนพฤษภาคม 2556 และมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภายในปี 2556 นี้ โดยผู้กำกับ ณิชภูมิ ชัยอนันต์

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
    เปิดกล้องหนัง พี่ชาย my bromance โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2556 เวลา 13:36:07 804 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดกล้องหนัง พี่ชาย my bromance ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP