ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
ปัญญาเรณู3

ปัญญาเรณู3

ปัญญาเรณู3ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู 3 : รูปู รูปี


ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี (สหมงคลฟิล์ม)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ ปัญญาเรณู

กำหนดฉาย : 7 มีนาคม 2556
แนว : คอมเมดี้-ดราม่า
นำแสดง : ด.ญ. สุธิดา หงษา, ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง, ด.ช. บุญฤทธิ์ จันทร์แก้ว, ด.ช. วิชิต สมดี, นพดล ดวงพร, ยุทธพิชัย ชาญเลขา, อุษณียาภรณ์ ผลเจริญ, เหลือเฟือ มกจ๊ก, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
กำกับ : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

เรื่องย่อ ปัญญาเรณู 3 รูปู รูปี

          กลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอีกครั้งกับแก๊ง "ปัญญาเรณู" ทั้งสองภาค พร้อมเพิ่มสีสันด้วยสมาชิกใหม่ แถมยังไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอินเดียกับภาพยนตร์เรื่องรูปู รูปี ภาพยนตร์สะท้อนกลิ่นอายวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวอีสานส่งผ่านให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ จากเรื่องราวการเดินทางของน้ำขิงและเพื่อน ๆ เพื่อสืบทอดศิลปะประจำชาติที่น่าประทับใจ ไปจนถึงความชุลมุนสุดหรรษาเมื่อต่างเกิดพลัดหลงกันขึ้นโดยไม่คาดคิด จนกระทั่งได้พบเด็กอินเดียที่พยายามจะช่วยเหลือ แม้จะไม่สามารถสื่อสารกันได้ แต่เด็กย่อมเข้าใจในเด็กด้วยกัน 

          การเดินทางในเมืองที่แตกต่างทั้งภาษา และวัฒนธรรม กลุ่มเด็ก ๆ ได้เห็นวิถีชีวิตและประเพณีวัฒนธรรมของอินเดียมากมาย ความรัก ความสามัคคี รวมถึงมิตรภาพในวัยเด็กที่ไม่มีการแบ่งชนชั้นวรรณะ ความประทับใจที่คุณจะสัมผัสได้ในภาพยนตร์เรื่อง "รูปู รูปี"
แก๊งภารตะฮัดช่า        "น้ำขิง" (ด.ญ.สุธิดา หงษา) - เด็กหญิงบ้านนา ใจกล้า แก่นแก้ว มีความเป็นผู้นำอยู่สูง เป็นหัวโจกของกลุ่มเพื่อนในการผจญภัยในอินเดีย จนทำให้เจอกับเหตุการณ์ต่าง ๆ อันไม่คาดคิด เรื่องรักไม่ยุ่ง มุ่งแต่ตะลุยอินเดียหาทางกลับบ้านให้ได้

          "เรื่องนี้หนูรับบทคล้ายๆ กับตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะ จะเป็นหัวหน้ากลุ่มคอยพาเพื่อนไปเฮไหนเฮนั่น จะแสบ ๆ ซ่า ๆ เป็นคู่ปรับกับพี่เปเล่ในเรื่อง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่หนูไปอินเดียค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ กลัวร้อนมากก็เลยเตรียมกันแดดไปเยอะมาก แต่พอไปถึงจริงๆ ก็ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่นะคะ เล่นหนังเรื่องนี้สนุกมากค่ะ ได้ไปเที่ยวอินเดียด้วยแล้วก็ได้เพื่อนใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นด้วย หลายคนอาจสงสัยว่าชื่อหนังหมายถึงอะไร รูปูก็คือรูปูที่เด็กอีสานชอบขุดเล่น ส่วนรูปีก็คือเงินตราของประเทศอินเดีย ผู้กำกับก็คิดอยู่นานว่าจะตั้งชื่อว่าอะไร รูอะไรดีนั่งคิดอยู่ 3-4 วันคิดได้ว่าไปอินเดียเงินตราก็เป็นของอินเดีย คิดไปคิดมาลุงท็อปเขาก็คิดได้ว่าต้องเป็นรูปูรูปี  คือจะเป็นเหมือนเด็กอีสานกับเด็กอินเดียมาเจอกัน มันจะเกิดอะไรขึ้น ต้องดูค่ะ"
        "เปเล่" (ด.ช.บุญฤทธิ์ จันทร์แก้ว) - เป็นพี่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม คาแรคเตอร์เปิ่น ๆ เชย ๆ แต่ค่อนข้างหงุดหงิดง่าย และฉลาดแกมโกงนิดหน่อย ไม่ค่อยจะสนใจเพื่อนในกลุ่มนี้สักเท่าไหร่ แต่ก็ยอมรับความคิดเห็นของเพื่อนรุ่นน้องถ้ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เป็นคู่ซี้ปึ้กกับชิต ไปไหนไปกันตลอด

          "ภาพที่คิดไว้ในหัวกับตอนที่ไปเจอจริงๆ ผิดกันมากเลยครับ แตกต่างฟ้ากับเหวเลย นึกว่าเมืองที่ไปจะสวยงามน่าอยู่ แต่ไปถึงแล้วมันกันดารมากเลยครับ แต่มันก็มีหลายสถานที่ที่ทำให้สงบได้แม้จะมีผู้คนเยอะแยะวุ่นวายก็ตาม หนังเรื่องนี้จะทำให้เห็นถึงมิตรภาพของกลุ่มเด็ก ๆ ที่แม้จะต่างภาษาและวัฒนธรรม แต่ก็สามารถเชื่อมถึงกันได้ครับ"
         "ชิต" (ด.ช.วิชิต สมดี) - เด็กชายผู้เงียบขรึม ไม่ค่อยพูดอะไรมากมาย เพราะกลัวคนจะฟังไม่รู้เรื่อง เป็นคนรักเพื่อนพ้อง และเสียสละ เป็นคู่หูกับเปเล่ เพราะอาศัยอยู่วัดเดียวกัน

          "ตื่นเต้นและสนุกดีครับได้ไปถ่ายหนังกับเพื่อนๆ ที่อินเดีย ได้เห็นลูกเห็บเป็นครั้งแรก มันเหมือนน้ำแข็งตกลงมาจากฟ้าเลยครับ เล่นเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 แล้ว ผมก็กล้าขึ้นและสนุกขึ้นด้วยครับ"
         "โบ๊ต" (ด.ช.ปกรณ์ ผ่องศรี) - จิ๋วแจ๋วภารตะฮัดช่า เล็กพริกขี้หนูที่สุดในกลุ่ม เป็นเด็กที่ตีโปงลางได้เก่งที่สุด เป็นเด็กที่มีความคิดอ่านดี มองโลกในแง่ดี และคอยออกความคิดนำพาแก๊งไปตะลุยอินเดียอย่างไม่สิ้นหวัง

          "เล่นหนังเรื่องแรกสนุกมากครับ ได้เพื่อนใหม่ ๆ ได้ไปเที่ยวอินเดียครั้งแรกด้วยครับ มีฉากผจญภัยสนุกๆ หลายฉากเลยครับ อย่างฉากอาบน้ำนี่ เราไม่รู้ว่าเป็นน้ำ 4 วรรณะที่เค้าใช้อาบกันมาจากชั้นบน ๆ ครับ พวกผมก็กระโดดลงไปเล่นอย่างเย็นสบาย พอมารู้ว่าเป็นน้ำที่เค้าใช้แล้วสกปรกก็รีบกระโดดขึ้นมาจากสระเลยครับ"
          "เซฟ" (ด.ญ.ศศิธร อัปมานะ) - เด็กหญิงหน้าตาสวยงาม น่ารักสดใส เป็นคนมองโลกในแง่ดี เป็นตัวกลางประสานระหว่างเพื่อนคนไทยกับอินเดีย เพราะสื่อสารภาษาอังกฤษได้รู้เรื่องที่สุดในกลุ่ม เลยต้องเป็นไกด์นำเพื่อน ๆ ไปผจญภัยตามที่ต่าง ๆ เพื่อหาทางกลับบ้านให้ได้

           "ดีใจค่ะที่ได้ไปต่างประเทศครั้งแรก แล้วเราก็รู้สึกเสียใจนิดหนึ่งด้วยว่าทำไมประเทศเขายากจน ประทับใจที่ได้แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม หนูอยากให้ไปดูการผจญภัยของเด็ก ๆ ได้ประสบการณ์ ความคิด เพื่อนรุ่นพี่รุ่นน้องที่ดี ๆ ทุกคนเลย  สนุกดีค่ะที่ได้เข้ามาทำงานในกองถ่ายเป็นครั้งแรก"
        
"ภีม" (ด.ช.ธงรบ ดีเมืองปัก) - เป็นคนเงียบ ๆ ชอบสนุกสนานกับเพื่อนๆ แต่แล้วก็หลงทางไปกับเพื่อน เป็นคนพูดน้อย ชอบอยู่ในกลุ่มเพื่อน ไม่ตีตัวออกห่างจากกลุ่ม

          "เรื่องแรกเลยครับ ทั้งตื่นเต้นทั้งสนุก แต่คาแรคเตอร์จะไม่ค่อยเหมือนตัวจริงนะครับ เพราะตัวจริงจะเป็นคนพูดมาก ซนนิดหน่อย ไปอินเดียครั้งแรกก็รู้สึกรักประเทศไทยขึ้นมาเลย เพราะประเทศเขามันยากจนมาก กันดาร แต่มีความสนุกที่ได้ไปถ่ายหนังกับเพื่อน ๆ ครับ"        "พลอย" (ด.ญ.พิมพ์รพี ดีเมืองปัก) - เด็กหญิงอ้วนท้วนสมบูรณ์ เป็นคนกล้าแสดงออก แต่เป็นคนอ่อนไหว ขี้แง ร้องไห้ง่าย

          "รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เล่นหนังเป็นเรื่องแรก ไม่รู้ว่าเราจะทำได้ไหม แต่สุดท้ายแล้วก็ผ่านไปด้วยดี หนังเรื่องนี้เป็นความสนุกสนานที่ครบรส จะเป็นความสนุกที่เป็นกันเอง แล้วหนังเรื่องนี้ก็จะเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยของเรากับวัฒนธรรมอินเดีย จะเห็นมิตรภาพความรักความสามัคคีของเด็ก ๆ ที่ไม่แบ่งชนชั้นวรรณะด้วยค่ะ"
        "รูปี" (กุ๊ดดู กุมาร) - เด็กชายอินเดียหน้าตาท่าทางซื่อๆ มีเสน่ห์ที่รอยยิ้มหวานๆ ฟันขาว ตาโต สดใส เป็นเด็กยากจนแต่มีน้ำใจมากๆ คอยช่วยเหลือเด็กไทยให้หาทางกลับบ้านให้ได้ แม้จะสื่อสารกันไม่ค่อยรู้เรื่องก็ตาม แต่ก็ไม่อาจขวางกั้นมิตรภาพอันงดงามครั้งนี้ได้

          "ดีใจมากครับที่ได้เล่นหนังครั้งแรก ตอนที่แคสติ้งก็ไม่คิดว่าจะได้เล่น พี่ๆ ทีมงานบอกให้ทำอะไรผมก็ทำตามครับ ก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนๆ คนไทย และคอยแนะนำเพื่อน ๆ ว่าที่พุทธคยานั้นมีอะไรน่าสนใจบ้างครับ เพื่อนๆ น่ารักทุกคน วันไหนที่ผมไม่มีคิวถ่าย ผมก็จะไปเที่ยวเล่นในกอง พอหนังถ่ายเสร็จ ทุกคนบินกลับ ทำให้ผมคิดถึงเพื่อน ๆ มากครับ ผมอยากดูหนังเรื่องนี้เร็ว ๆ ครับ"


ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู3

ปัญญาเรณู รูปู รูปี

ปัญญาเรณู รูปู รูปี

ปัญญาเรณู รูปู รูปี

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ชิตไม่น่าตายเลย น่าจะอยู่กันครบ
จากคุณ worrlauck เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 10:19:40 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
น้องเซฟน่ารักอ่ะ
จากคุณ ไอฟลุ๊ค สายปํญญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-22 15:05:57 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เออลืมบอกไปภาค1ผมดูชอบมากๆ ภาค1 ภาค2 ผมซื้อแผ่นมาให้หลาน ดู มันนั่งดูได้ทั้งวัน ท่อนที่มันเคยหัวเราะก็ยังหัวเราะอยู่
อยากจะเปลี่ยนแนว แต่แนวนี้ มันบ่แม่น มันบ่แม่น บั๊กทิวมึงอยู่ใส ถ้าเมิงบ่อม่า บ่อแม่น ปัญญาเรนู่ เรื่องค่าตัวคุยกันเอง 555 เรียก 300000 อุ้ย แร๊งๆ
จากคุณ ขอระบายนะคับ ผมเครีอดหลาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-21 13:41:06 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ภาค1ภาค2 ทำไว้ดี ละสนุกหน้าติดตาม ภาค3 จบเลย
ไปดูมามะวานกับแฟน ขอบอกเครียอดอย่างแรง จนอดทนดูต่อไปไม่ได้ เดกตายนี่ พี่บินเขียนบทเองปะ เรียกน้ำตาคนดู หรือว่า เรียกความสมเพส ไม่ได้เศร้านะผมเครียด
เรียกน้ำตาคนดูตอนเด็ก มาเจอกันแล้วร้องให้ดีใจดีกว่ามั้ย
ภาพสวย หนังลงทุน ไอ่บทตอนคนมาเผาชิด พูดยังกะท่องให้ผ่านได้ไง เด็กยังเล่นเก่งกว่า มีความเป็นธรรมชาติ เครียดเด้
จากคุณ เสียใจสุดๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-21 13:33:52 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
อยากให้ขำๆแบบภาค 1 กับ 2 นะ
ถ้ามันไม่ขำแล้วมันจะดูเครียด ยิ่งเรื่องเป็นสถานการณ์เศร้าอีก แต่เนื้อเรื่องภาคนี้ก็ดีเหมือนกัน
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-18 12:38:21 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ภาคนี้ไม่สนุกครับ เครียดจนไมเกรนขึ้นเลย
ดูเรื่องอื่นเถอะครับ คอนเสปริ์ม
จากคุณ เอาแนวฮากุกลับคืนมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-16 16:15:30 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
อย่ามาโชโง่ว่าคนอื่นยุเลย ถึงหนังจะไม่สนุกถูกใจใครบางคน แต่มีอะไรดีมากกว่านะ ถ้าไม่โง่และมีความคิดพอ มีสมองป่าว!
จากคุณ คนทำงาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-15 20:16:24 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ถ้าจะเอาเงินไปช่วยสังคม จากการทำหนังเรื่องนี้ เปิดรับบริจาคจะได้คำพูดดีๆกว่า การเอาเงินแลกกับการไปดูหนังเรื่องนี้ ผมเปิดสาระคดีอินเดียดูยุบ้าน ยังสนุกกว่าอีก เห้อ ผิดหวังอย่างแรง ปัญญาก็ไม่ได้เล่น เอาอีกะเทยเด็กนั่นมาเล่นมีบทยุนิดนึง เพื่อไรเนี่ยตัวละครก็ ก็มีน้ำขิงเด่นยุคนเดียว เซง!เสียดายตัง แต่ถ้าทำบุญก็ขอให้ถึงเป้าหมายละกันนะ
จากคุณ ์SAVE KHONYOK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-13 15:42:37 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ดูแล้ว น้ำตาไหลเลย.....
จากคุณ น้ำตาไหล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-11 11:28:58 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
บิณฑ์ ต้อง วางแผน การเขียนบทให้เป็นแบบเด็กๆกว่านี้
ภาค 4 หากเดินเรื่องทำนองนี้อีก ภาค 5 ไปไม่รอดแน่
จากคุณ นัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-10 21:06:26 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เรื่องสนุกนะ แต่เศร้าปัยหน่อย
ไม่น่ามีคนตายเลย สงสาร

ปล.
น้องเซฟ กับ น้องรูปี น่ารักมากๆ
จากคุณ เกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-10 19:36:19 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เราจะพาลูก พาสามีไปดู คนไทย ถ้าไม่อุดหนุนหนังไทย แล้วจะเรียกว่าเป็นคนไทยได้ไง
จากคุณ จู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-10 18:53:06 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
อยากดูมากเลยอะ แต่น่าเสียดาย ที่น้องทิวไม่ได้มาแสดงด้วย
จากคุณ ดรีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-10 16:36:04 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
จะรอดูและเป็นกำลังใจให้
จากคุณ คนอีสานคือกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-10 12:11:17 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ไปดูเรื่องนี้กันเถอะค่ะ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จะนำเงินที่ได้จากเรื่องนี้ไปทำบุญด้วยนะคะ เราอุดหนุนหนังพี่เค้าเราก็ได้บุญด้วยนะ แถมหนังไทยจะได้มีการพัฒนาไปอีก ถ้าคนไทยหันมาสนใจหนังไทยด้วยกันเอง
จากคุณ นุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-08 14:15:13 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เห็นว่า ภาค สอง ขาดทุนนี้ไม่ใช่เหรอออออ อิอิ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-08 08:58:22 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เลิกเหอะหนังไทย กะลู"เบื่อ"
จากคุณ dsaed เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 19:15:53 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
140 ดูแจ๊คผู้ปราบยักษ์ดีกว่า คุ้มกว่าเห็นๆ ส่วนรูปูรูอะไรนั่นเอาไว้โหลดบิตดูก็พอ เป็นคนไทยแต่ถ้าหนังไทยทำได้แค่นี้ ตังค์กรูไม่จ่ายให้หรอก ใครอยากจ่ายก็จ่ายไปเหอะ
จากคุณ ดันดารา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 15:31:42 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ว่าจะไปดูสงสารเด็ก
จากคุณ เออๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 13:13:22 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
คห. 30 แรงอะ คำพูดสะท้อนตัวเองนะ
เค้าคงอยากให้จำภาคที่ผ่านมาหละ
เลยคงชื่อเรื่องเดิมไว้
ดูเนื้อด้วยดิ อย่าดูที่เปลือก
จากคุณ อึม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 12:45:38 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
คห. 35 ปัญญาได้ออกจากการถ่ายทำเรื่องนี้แล้วครับ เริ่มตั้งแต่ภาครูปูรูปีครับ คือเนื่องจาก แม่ของปัญญามาขอขึ้นค่าตัวน้องปัญญาอ่ะครับ จาก 9 หมื่น เป็น 4 แสน ทางด้านผู้สร้างเลยปฎิเสธไป เหตุก็เป็นแบบนี้แหละครับ
จากคุณ ชิมิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 12:22:36 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ปัญญาหายไปไหน...เศร้าใจ ไม่มาเล่นละพระเอกอ่า
จากคุณ ชื่นชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 11:21:46 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ดู มาแล้วก่อนใคร กับ คมชัดลึก เมื่อวานนี้ สนุกครับ นักแสดงดูเป็นธรรมชาติ
จากคุณ กดกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 09:43:18 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
คห. ที่ 32 ว่าคนโง่ที่อวดฉลาดได้สะใจจริงครับ ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ดูหนังเพื่อความบันเทิงครับเงิน 120 บาท ชื้อเข้าไปดุทุกๆเรื่องผมว่านั้นมันคือความสุขครับ จะรอดูปัญญา เรณู เด้ออ้าย
จากคุณ ตนเหมือนกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 09:00:53 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ถ้าจะวิจารณ์เรื่องผลงานและสติปัญญาของผู้สร้าง
ขอให้ "ดู" ก่อน "ด่า"
เพราะว่าการ "ด่า" ก่อน "ดู"
มันก็แสดงให้เห็นถึงสติปัญญาอันต่ำต้อยคนด่าเหมือนกันนะคะ

โดยส่วนตัวที่มีโอกาสได้ไปดูรอบสื่อมา
คิดว่าเนื้อหา มุมกล้อง และความสวยงามทางภาพ
พัฒนาดีขึ้นกว่าภาค 2 มาก
จ่ายตังค์ซื้อตั๋วดูไม่เสียดายเงินแน่ๆค่ะ
ไม่ได้เชียร์หรือมีส่วนได้ส่วนเสียอะไร
แต่เบื่อนิสัยคนขี้ขลาดที่นั่งหน้าคีย์บอร์ด แล้วดีแต่พูด ดีแต่พิมพ์
ออกความเห็นเสียๆหายๆ ด่าทอคนอื่นโดยที่ไม่ได้รู้อะไรเลย
จากคุณ ตามนั้น... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-06 11:17:24 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
อยากดูหนังเรืองปัญยญาเรณูภาคสามน่า
จากคุณ แพท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-28 15:45:40 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ทำไมไม่เปลี่ยนชื่อเรื่อง....ในเมื่อ ปัญญาไม่อยู่ ผู้กำกับ สติดีอยู่หรือปล่าว...สงสัยอยากโดนด่า แล้วล่ะสิ...PR ปัญญาอ่อน..
จากคุณ ดันทุรังสร้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-13 13:53:51 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ภาพสวย มุมกล้องดี เนื้อเรื่องผ่าน ผมว่าเรื่องนี้ดีกว่าไอหนังวัยรุ่นกากๆของบางค่ายซะอีก...
จากคุณ Fer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-13 01:34:14 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ไม่ค่อยอยากดูเพราะไม่มีปัญญา เห้อ
จากคุณ อยากดูปัญญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-12 18:05:46 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
หนังสนุกดี ต้องช่วยอุดหนุน เด็กๆจะได้มีทุนการศึกษา คุณบิณฑ์จะได้เอาเงินไปช่วยสังคมต่อได้
จากคุณ rutty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-12 17:15:29 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
รูปู4ซีซั่นหรือป่าว
จากคุณ แอบมีเหน็บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-12 16:18:14 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เดี๋ยวนี้ราคาค่าตั๋วไม่ใช่ขี้ๆแล้วนะ ถูกสุดก็แค่ 100 บาท จะดุหนังทีโรงเรื่องอะไรก็ต้องคิดถึงความคุ้มค่าด้วย (เรื่องนี้ขอผ่าน กีากกก กีากก)
จากคุณ kak kak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-12 15:59:02 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ยังหน้าด้านทำภาค 3 ออกมาอีกแฮะ
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-12 15:50:13 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ตัวละครหลัก หายไป 2ตัว บักปัญญา กับ น้องมิว แล้วมันจะน่าดูหรอ แค่ไม่มีบักปัญญา มันก็ไม่ค่อยน่าสนใจแล้วนะ แล้วชื่อเรื่อง ปัญญา เรนู แต่ไม่มี ตัวละครปัญญา นี่มันยังไงๆอยู่นะเนี่ย
จากคุณ บักปัญญาไปไสเหน่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-12 15:14:38 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เอ๋า โดนแบนแน่ ดันมีคำว่าปูอยู่ในหนัง เอ๋าๆ
จากคุณ ใต้เมฆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-12 14:19:48 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ไอว่า ภาคนี้ไม่เวิก ได้ทุนก็เก่งแล้ว
โรงหนังจะได้ค่าแอร์ อะป่าวน๊า ถ้าไม่มีโฆษณาก่อนฉายหนังคงเจ้งกันระนาว วันธรรมดา ยิ่งน้อยไปใหญ่ โรงหนังเกิดขึ้นเยอะเป็นดอกไม้
จากคุณ gflfrt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-12 14:11:13 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
คนบางคนที่เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้
เคยเเหย่ "รูปู" หรือเปล่าน้า
จากคุณ หลายคนไม่รู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-08 09:53:13 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
คห.15 ถ้าเกิดแบนจริงๆ คุณคิดว่าคนจะด่ารัฐบาลรึเปล่า
จากคุณ แบบว่าเคยได้ยิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-08 09:22:49 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
น้องมิวล่ะ ไปอยู่ไส
จากคุณ โลเล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-08 00:27:15 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เชื่อผมม่ะ หนังเรื่องนี้ต้องโดนแบนอะไรซักอย่าง
ชื่อหนังดันมีคำว่า "รูปู" มันกระทบกะใครบางคนนะ 55
แล้วคุณบิณฑ์ผู้กำกับอ่ะ ก็เคยวิจารณ์ผู้มีอำนาจในประเทศอยู่บ่อยๆ
คอยดูล่ะกัน . . แต่ผมให้กำลังใจหนังเรื่องนี้และทุกๆคนนะครับ
จากคุณ tonton เด็กชะอำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-07 21:02:27 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
น้องคนที่แสดงเป็นปัญญา มีปัญหาเรื่องการตกลงค่าตัว ซึ่งแม่ของน้องเรียกมาสูงทำให้คุณบิณฑ์ตัดสินใจตัดน้องออกไปครับ
จากคุณ เรื่องนี้ขอมีเอี่ยว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-07 16:52:31 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เด็กอิสานที่เติบโตใน กทม. ไปทอดผ้าป่าในวันปีใหม่ที่บ้านเกิดพ่อแม่ จากการเติบโตที่เมืองหลวงเมื่อกลับบ้านเกิดพ่อแม่ ชีวิตที่ไม่เคยสัมผัสในถิ่นอิสาน ทำให้เด็ก กทม. กับเด็กอิสานมีเรื่องสนุกเฮฮาให้เล่ามากมาย

ไปทอดผ้าป่าเหมือนกัน อย่าหาว่าผมลอกบทจากเรื่องนี้เด้อ

จากคุณ นัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-07 16:29:36 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
บักปัญญา อยู่ไส....
จากคุณ ttt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-07 14:03:23 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ท่าจะฮาดี เดี๋ยวรอติดตาม สู้ๆๆๆ
จากคุณ เก่ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-07 13:51:48 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
แล้วปัญญาหายไปไหนอะ
ภาคที่แล้วยังมีอยู่เลย
จากคุณ เลิฟลี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-07 13:51:14 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ดีแล้วที่ไม่เอาตุ๊กกี้+หม่ำมาอีก ไม่เห็นจะตลกตรงไหน
จากคุณ อุไร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-07 12:12:27 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
หนังนี่ละ กุจำได้เลย ตอนนั้นกุอดหลับอดนอนทั้งวัน แล้ววันต่อไปกุต้องนั่งรถทัวร์กลับต่างจังหวัด กุว่าจะนอนก็นอนไม่ได้คนในร้านแม้งขำไรกันไม่รู้ กุก็เลยดูบ้างเล่นซะกุนอนไม่หลับเลย หนังนี่
จากคุณ ฮาอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 12:49:03 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ไม่มีปัญญาง่ะ แล้วจาเปงปัญญา-เรณู3ได้ยังงัยง่ะ ชอบปัญญาๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แฟนคลับปัญญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 08:47:16 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
เอาเป็นว่าพี่บินฑ์ช่วยใส่คำแปลให้คนดูที่อาจฟังรู้ไม่หมดอ่านไปด้วยยิ่งดี หนูก็พอรู้บ้างภาษาอีสาน ถ้าพูดเร็วก็ฟังไม่ทัน มีเพื่อนเป็นคนอีสานเยอะ ฟังรู้เรื่องไม่หมดค่ะ
จากคุณ เอ๋อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 06:01:01 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ไอ้ คหสาม ทําไมเหรอ ถ้าพี่ บินลาดินจะสร้างพูดภาษาพื้นบ้าน มันหนักหัวเองเหรอ ทุกภาคมีภาษาพื้นเผ่าพันธ์เอกลักษของส่วนบุคคล เองอย่าสะเออกะแด๊กฟังไม่รุ้
เปิดกระโหลกปรึกๆ ของเองให้กว้างหน่อย อย่าแล่ถึงไม่มีเองดูก็มีคนทั่วไปที่มีจิตใจดีชอบดูความสนุกน่ารักเด็กบ้าน มีความคิดสร้างสรรเอาใจเขามาใส่ใจเราด้วยย่ะ
จากคุณ ข้ามาคนเดียวไร้สังกัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 05:39:01 ]