ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<

คู่กรรม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ช่วงนี้กระแส คู่กรรม เรียกได้ว่ามาแรงแบบสุด ๆ เลยทีเดียว กับคู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี 2556 ที่ได้หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว มารับบทเป็นโกโบริ ประกบคู่กับสาว หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ที่มารับบท อังศุมาลิน โดยแค่ออกอากาศเพียงวันแรก เมื่อวันที่ 28 มกราคม ทางช่อง 5 ก็เรียกได้ว่าผ่านฉลุย ทำเรตติ้งกระฉูด ได้ใจผู้ชมไปแบบเต็ม ๆ ในขณะที่ คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ในปี 2556 ที่ได้หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ มารับบท โกโบริ เป็นคนที่ 9 ของไทย ประกบคู่กับนางเอกใหม่ใสกิ๊งอย่าง น้องริชชี่ อมราวดี ดีคาบาเลส ที่มารับบทเป็น อังศุมาลิน ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่แพ้กัน กับภาพตัวอย่างของภาพยนตร์ คู่กรรม เวอร์ชั่น ณเดชน์ - ริชชี่ ที่ได้บรรยากาศช่วงสงครามสุด ๆ แถมแต่ละภาพก็ดูสวย สมจริง จนน่าติดตามมาก ๆ เลยทีเดียว ประกอบกับภาพของหนุ่ม ณเดชน์ ในชุดนายทหารญี่ปุ่นของโกโบริ ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวน้อย สาวใหญ่ ได้เป็นอย่างดี

          จากกระแส คู่กรรม ที่มาแรงแบบนี้ วันนี้ กระปุกดอทคอม จึงขอพาไปย้อนดูเรื่องราวของ คู่กรรม กันว่า คู่กรรม มีประวัติความเป็นมาอย่างไร เคยถูกสร้างเป็นละคร และภาพยนตร์ มาแล้วกี่เวอร์ชั่น มีใครมารับบทเป็น โกโบริ และ อังศุมาลิน กันแล้วบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

          สำหรับเรื่อง คู่กรรม เป็นนวนิยายแนวโศกนาฏกรรมและวีรคติ บทประพันธ์ของ ทมยันตี ดำเนินเรื่องโดยมีฉากหลังเป็นประเทศไทยในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยผู้ประพันธ์ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางไปจังหวัดกาญจนบุรีและเข้าเยือนสุสานนานาชาติ ที่ทอดร่างของเหล่าทหารสัมพันธมิตร เมื่อราวปี พ.ศ. 2508 จากนั้นนวนิยาย คู่กรรม จึงได้ถูกเขียนขึ้นในปีนั้นเอง โดย คู่กรรม ถูกตีพิมพ์เป็นตอนลงในนิตยสารศรีสยาม (ในเครือนิตยสารขวัญเรือน) และได้รวมเล่มเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2512 แล้วจึงถูกตีพิมพ์มาหลายครั้งจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้นวนิยายคู่กรรมยังมีภาคต่อคือ คู่กรรม 2 ซึ่งเป็นเรื่องราวของ กลินท์ หรือ โยอิจิ ลูกชายของ โกโบริ และ อังศุมาลิน โดยเรื่องคู่กรรม ถือเป็นบทประพันธ์ที่ชื่อเสียงมากที่สุดเรื่องหนึ่งของทมยันตีเลยทีเดียว และได้มีการนำบทประพันธ์เรื่องคู่กรรม ไปสร้างเป็นละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายครั้งด้วยกัน ดังนี้


คู่กรรม2513

          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2513 ออกอากาศทาง ช่อง 4 บางขุนพรหม (สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ ในปัจจุบัน) สร้างโดย เทิ่ง สติเฟื่อง ในนามของ คณะศรีไทยการละคร โดยได้ มีชัย วีระไวทยะ รับบท โกโบริ และ บุศรา นฤมิตร รับบท อังศุมาลิน ถือเป็นเวอร์ชั่นแรกสุดของละคร คู่กรรม โดยคุณ บุศรา เล่าว่า ในช่วงที่ มีชัย เล่นเป็นโกโบรินั้น เขาเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก ยังพูดไทยไม่ค่อยชัด จึงยิ่งเหมือนโกโบริไปโดยปริยาย


คู่กรรม2515

          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2515 ออกอากาศทาง ช่อง 4 บางขุนพรหม โดยมี ชนะ ศรีอุบล รับบท โกโบริ และ ผาณิต กันตามระ รับบท อังศุมาลิน สำหรับเวอร์ชั่นนี้ เป็นละครทีวีในต่างจังหวัด คนจึงไม่ค่อยรู้จักกันมากนัก

คู่กรรม2516

          คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ปี พ.ศ. 2516 สร้างโดย จิรบันเทิงฟิล์ม ของ จิรวรรณ กัมปนาทแสนยากร ผู้อำนวยการสร้าง ซึ่งมีชื่อเสียงทางด้านละครวิทยุ กำกับโดย สมวงศ์ ทิมบุยธรรม, พร ไพโรจน์ ประดับ และ มิสเตอร์ ติง ออกฉายเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ที่โรงหนังโคลีเชี่ยม โดยมี นาท ภูวนัย รับบท โกโบริ และ ดวงนภา อรรถพรพิศาล และ หลิงลีจู นางเอกชาวฮ่องกง รับบท อังศุมาลิน สำหรับ คู่กรรม ภาคนี้ ถ่ายทำพร้อมกัน 2 เวอร์ชั่น คือแบบนางเอกไทยและนางเอกฮ่องกง

คู่กรรม2521

          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2521 ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 9 โดยมี นิรุตต์ ศิริจรรยา รับบท โกโบริ และ ศันสนีย์ สมานวรวงศ์ รับท อังศุมาลิน


คู่กรรม2531

คู่กรรม2531

          คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ปี พ.ศ. 2531 สร้างโดย ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น กำกับการแสดงโดย รุจน์ รณภพ ออกฉายเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 และได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี โดย คู่กรรม เวอร์ชั่นนี้ ได้ วรุฒ วรธรรม รับบท โกโบริ และ จินตหรา สุขพัฒน์ รับท อังศุมาลิน ซึ่งจากการแสดงเรื่อง คู่กรรม ในครั้งนี้ ทำให้เธอได้รับรางวัลตุ๊กตาทองพระสุรัสดีเป็นครั้งแรก ในสาขานักแสดงนำหญิงด้วย


คู่กรรม2534

          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2533 ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 สร้างโดย ดาราวิดีโอ กำกับการแสดงโดย ไพรัช สังวริบุตร ออกอากาศวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ มีเพลงประกอบละคร ชื่อ คู่กรรม คำร้องและทำนองโดย สุทธิพงษ์ วัฒนจัง โดยมี เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ รับบท โกโบริ และ กมลชนก โกมลฐิติ รับท อังศุมาลิน สำหรับ คู่กรรม เวอร์ชั่นนี้ ถือเป็นเวอร์ชั่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุด เพราะเป็นละครที่ทำเรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 ของเมืองไทยตลอดกาล ด้วยเรตติ้ง 40 และยังทำให้ เบิร์ด ธงไชย ได้รับทั้งรางวัลเมขลาและโทรทัศน์ทองคำในปีเดียวกันอีกด้วย ถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของละคร คู่กรรม และตัว พี่เบิร์ด เลยทีเดียว


คู่กรรม

          คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ปี พ.ศ. 2533  มีชื่ออังกฤษคือ Sunset at Chaophraya สร้างโดย แกรมมี่ภาพยนตร์ กำกับการแสดงโดย ยุทธนา มุกดาสนิท ร่วมด้วย พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ และ นิพนธ์ ผิวเณร ออกฉายเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 โดยได้ซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ กลับมารับบท โกโบริ อีกครั้ง ประกบคู่กับ อาภาศิริ นิติพน ซึ่งมารับบท อังศุมาลิน


คู่กรรม2547


          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2547 ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างโดย เรด ดราม่า กำกับการแสดงโดย นพดล มงคลพันธ์ ออกอากาศวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. และมีภาคต่อคือละคร คู่กรรม 2 โดยได้ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ รับบท โกโบริ และ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา รับบท อังศุมาลิน

คู่กรรม2556  คู่กรรม2556


          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2556 ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 สร้างโดย เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ กำกับการแสดงโดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 - 21.45 น. เพลงประกอบชื่อ คู่กรรม แต่งคำร้องและทำนองใหม่โดย สุทธิพงษ์ วัฒนจัง โดยได้หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว รับบท โกโบริ และสาว หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ รับบท อังศุมาลิน


คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

          คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ปี พ.ศ. 2556 สร้างโดย บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กิตติกร เลียวศิริกุล เพลงประกอบภาพยนตร์โดย อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข (แสตมป์) มีกำหนดฉายวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2556 โดยได้พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท โกโบริ และนางเอกสาว ริชชี่ อมราวดี ดีคาบาเลส รับท อังศุมาลิน

          นอกจากนี้ เรื่อง คู่กรรม ยังเคยถูกดัดแปลงเป็นละครเวที เรื่อง คู่กรรม เดอะมิวสิคัล โดยค่ายดรีมบอกซ์ เมื่อกลางปี พ.ศ. 2547 แสดงที่โรงละครกรุงเทพ และกลางปี พ.ศ. 2550 แสดงที่ โรงละครกรุงเทพเมโทรโพลิส สำหรับ คู่กรรมเวอร์ชั่นนี้ กำกับการแสดงโดย สุวรรณดี จักราวรวุธ โดยมี เซกิ โอเซกิ รับบท โกโบริ และ ธีรนัยน์ ณ หนองคาย รับบท อังศุมาลิน

          จากบทประพันธ์เรื่องเยี่ยมของ ทมยันตี ที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ก็ทำให้การนำเรื่อง คู่กรรม มาสร้างใหม่ ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น อย่างไรก็ดี การนำคู่กรรมมาสร้างใหม่ในปีเดียวกัน ทั้งเวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ และเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ เพิ่งปรากฏเป็นครั้งแรก ก็ย่อมมีข้อเปรียบเทียบและกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายตามมา แต่ คู่กรรม ปี 2556 เวอร์ชั่นใด จะได้ใจผู้ชม และประสบความสำเร็จแค่ไหนนั้น คงต้องตามลุ้น ตามดูกันต่อไปค่ะ

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
baanmaha.com, th.wikipedia.org

ขอบคุณภาพประกอบจาก
แอ็กแซ็กท์, M ๓๙, วิกิพีเดีย, thaifilm.com, คุณแสงท่าเรือ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
งานวรรณกรรมระดับชาติ
แต่เอาคนไม่รู้หัวนอนปลายเท้ายังไอ้บี้มาเล่น?
ทุเรศ
จากคุณ โรส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 23:35:41 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ที่เคยดูคู่กรรมมานะคะ ชอบคู่กรรมของพี่เบริด์ ที่สุด พี่เบริด์แสดงเก่งมากค้า พี่กวางด้วยร้องไห้ซะตาบวมเลย
ฉากสุดท้ายพี่บี้เล่นไม่เก่งเลย ฉากก็ไม่เหมือน พี่ณเดชก็เล่นได้น่ารักคะ ส่วนนางเอก แข็งทื่ออย่างกะหุ่นยนต์น่าเบื่อมากกกก ( ชอบเวอร์ชั่นพี่เบริด์ กะพี่กวางที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ นาวี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-02 11:52:38 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบบี้กับหนูนา อยากให้เล่นคู่กันอีก
จากคุณ แน๊ต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-01 12:48:32 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
หนังสนุกมากและซึ้งมากค่ะ
จากคุณ น้ำผึ้งสุดฮอต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 16:24:27 ]
ความคิดเห็นที่ 149 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
นู๋ชอบพี่ริชชี่มากมากค่ะและเวอร์ชั่นพี่ณเดชและพี่ริชชี่มากมากค่ะ แต่นู๋อยากเห็นพี่ริชชี่เร่นละครมากมาก
จากคุณ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 16:21:56 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
จากคุณ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 16:18:18 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ตอนเด็ก ๆ เคยดูคู่กรรม พี่เบิร์ดและพี่กวาง ขอบอกชอบมากมาย ร้องไห้ด้วย// เมื่อบี้กะหนูนา มาแสดงอีกก็ประทับใจไม่แพ้กันค่ะ ..ยังร้องไห้ตามเหมือนเดิม
จากคุณ CHAN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 16:10:00 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เวอร์ชั่นริชชี่ เเละณเดชน์ คูกิมิยะไปดูที่โรงเล่นเอานําร่วง
จากคุณ อมิตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 14:57:02 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
พี่บี้ดีที่สุดเลยค่ะ
จากคุณ bfc เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-19 12:43:56 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบพี่บี้กะพี่หนูนา มากๆๆ เลยเล่นได้น่ารักมาก ในความคิดนะคะส่วนมากแล้วคนที่เกิดในช่วงยุคก่อนๆ อาจจะเคยชินกะสิ่งนั้นมากไปพอมาดูฉบับปัจจุบันแล้วเลยคิดว่าไม่สมบทบาท แต่อยากให้รู้ไว้นะคะว่า คนสมัยนี้ส่วนมากแล้วก็ชอบ บี้ หนูนา กันมากมายทั่วประเทศ น้าค้า น่ารักมากค่ะ พี่บี้ อิอิ (ความคิดส่วนตัวนะ)
จากคุณ m... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-19 12:42:10 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเวอร์ชั่นพี่บี้กะพี่หนูนาม๊ากมากๆค่ะ พี่บี้เล่นได้เหมือนกะคนญี่ปุ่นมากๆๆค่ะ ส่วนพี่หนูนาเล่นมันมากเลยและฉากโกโบริตายเนียน้ำตาพี่หนูนาไหลไม่หยุดเลยเก่งมากเลยนะค่ะ ส่วนเวอร์ชั่นณเดชอ่ะหนูชอบแต่หนูไม่นางเองเลยค่ะดูยังไม่รู้อ่ะไม่เหมือนพี่บี้กะพี่หนูนาเล่นเลยค่ะ
จากคุณ sin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-18 09:35:58 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบบี้ หนูนามากๆๆ น้ำตาไหลพรากๆเลย ชอบที่ณเดชแสดงนะเเต่ไม่ชอบนางเอก
จากคุณ Wow เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-17 04:26:16 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
พ่อเราเคยดูตังเเต่ภาคเเรกถึงภาคพี่บี้-พี้หนูนา แต่ภาคณเดชไม่ได้ดูพ่อบอกไม่รู้จัก
จากคุณ 081 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 20:55:37 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบบี้กับหนูนามากๆ ภาคณเดชไม่ชอบนางเอกไม่ต้องดูก็รู้ไม่เหมาะกันเลย
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 14:29:06 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเว่อร์ชั่นพี่เบิร์ดกับกมลชนกหรือพี่กวางจ้า
ชอบมากจริงๆเว่อร์ชั่นนี้
สื่อถึงอารมณ์ได้ดีสุดๆ ทำให้เราอินจัดสุดๆจริงๆ
พี่เบิร์ดเล่นได้สมบทบามาก
พี่กวางก็ไม่แพ้กันเข้าถึงบทจริงๆ
ขนาดแม่เรายังบอกว่าเว่อร์ชั่นนี้ชอบที่สุด
ปล.เราดูไม่ทันหรอกนะแต่ย้อนดูในยูทูปมันมี
จากคุณ Sun เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 03:20:25 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เราไม่รู้ว่าภาคใหนดีที่สุด เเต่ที่เราชอบคือภาคพี่บี้-พี่หนูนาเพราะเราอินมากบางครั้งเคยร้องไห้... (บ้าไปเเล้ว)
จากคุณ อินมากไปมั้ย555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-15 21:50:25 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ภาคนี้ห่วยมาก
พี่สาวไปดูมาแล้วหลับคาโรงเลย คนดูก็ไม่ถึงครึ่ง
ดูพี่มากดีกว่าจะไปดูรอบ2แล้ว
จากคุณ บีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-14 10:44:21 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
คู่กรรม2013ที่ณเดชกับน้องริชชี่เล่นก็ลงตัวดีนะถึงแม้น้องริชชี่จะเล่นไม่ถึงอารมณ์ของอังศุมาลินเท่าไหร่แต่เพราะอาจจะเป็นเรื่องแรกทำให้ดูเกร็ง
ต้องมีการพัฒนา หวังว่าเรื่องต่อไปจะทำได้ดีกว่านี้นะจ๊ะ
จากคุณ วิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 17:46:47 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบคู่กรรมทุกภาคเลยค่ะ
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 17:31:53 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
บี้บททะเล้นก็ทะเล้นเหมือนตัวจริงบทเครียดก็ทำสีหน้าได้ดีติตรงที่น่าจะพูดไทยไม่ค่อยชัดจะดูสมจริงกว่าน่ะ ส่วนอังศุมาลินเสียตรงบทที่พาโกโบริไปเที่ยว ทำสีหน้าเหมือนพาหนุ่มสาวมาเที่ยวในยุคปัจจุบัน โดยรวมแล้วสอบผ่านสบาย.
จากคุณ kabb เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 03:29:03 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
สงสารน้องริชชี่เนอะ ผู้กำกับ-ต้นสังกัด จงใจฆ่าเธอทางอ้อมหรือไง นอกจากไม่เกิด เธอยังดับอีกต่างหาก ไปดูหนังพี่มากดีกว่า แล้วกลับดูคู่กรรมในจอ ทีวี โกโบริบี้ที่น่ารัก ไม่เสียตังค์ด้วย
จากคุณ ลูกอิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 00:05:59 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ภาพยนตร์ คู่กรรม 2556 ผิดหวังกับตัวละครนางเอกมากเลยค่ะ อยากให้เป็นใหม่ ดาวิกา จะโอเคมาก ส่วนละคร น้องบี้-น้องหนูนา ดูแล้วน่ารัก ไม่เคยติดละคร กลับต้องรอชมทุกจันทร์ อังคาร จนทำให้ สองวันนี้ไม่น่าเบื่อ อยากให้ถึงวันนี้เร็วๆ น่าแปลกไม๊ล่ะท่านผู้ชม
จากคุณ อารดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 00:02:22 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ถ้าหนูนามาเล่นกับณเดชน์รับรองดีมาก ริชชี่ยังไม่เคยเเสดงละครน่าจะไห้เล่นบทง่ายๆก่อน
จากคุณ fcคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-12 14:18:03 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
คู่กรรม ฉบับ ณเดชน์ เนี่ย ควรจะเลือกคนที่มากฝีมือนะครับ เพราะบท อังศุมาลิน ไม่ใช่ใครที่เหมาะแล้วถึงจะมารับบทนี้ได้ ต้องดูที่ความสามารถด้วย เพราะการที่ได้รับบทนี้ถือว่าเป็นที่สุดแล้วในชีวิต นางเอกใหม่มารับบทหนักขนาดนี้ก็แข็งเป็นธรรมดาครับ และผมว่านิยายอมตะแบบนี้ไม่ควรเอาหน้าใหม่มาแสดงนะ ต้องเป็นคนที่คู่ควรเท่านั้น
จากคุณ แบ แบร์ฺ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 23:45:59 ]
abcderg
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
อยากดูหนังคู่กรรม โอ วรุฒ กับ จินตรา จัง....
จากคุณ abcderg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 23:27:33 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ริซชี่เล่นเเข็งมาก
จากคุณ T_____________T เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-10 18:51:48 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบสุดเวอร์ชั่นพี่เบิร์ด-พี่กวาง ทุกอย่างลงตัวที่สุด นักแสดง บท ฉากสภาพแวดล้อม ทุกอย่างใช่เลย บี้-หนูนาชอบมากไม่พลาดสักตอน นักแสดงเล่นดี รับส่งบทได้ดีมาก บท ฉาก สภาพแวดล้อมยังไม่ใช่ แต่เข้าใจว่า คู่กรรม พี่เบิร์ด-พี่กวาง 23ปี แล้ว บท ฉาก สภาพแวดล้อมต้องเป็นไปตามยุค สมัย
จากคุณ ชอบ2 เวอร์ชั่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-08 11:56:58 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
บี้หนูนาเล่นดีทั้งคู่นะชอบมาก แต่ ณเดชริชชี่ ไม่เข้ากันเลย นางเอกแย่มาก แต่ณเดชเล่นดีนะริชชี่แย่มากคงไม่ได้เกิดแล้วแหละแข็งอย่างกะก้อนหินจิงๆๆค่ะ เกือบหลังคาโรงรับไม่ได้ บ่องตง คิดได้ไงริชชี่เนี่ย แย่มากกกก สงสารณเดชเบย
จากคุณ คนรักบี้และณเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 21:27:10 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ขอ 2 คำ
"""ต้องลอง""
จากคุณ anny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 20:51:55 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
นางเอกริชชี่ ไม่ไหวเล่นแข็งเป็นก้อนหินเลย เสียดายไม่น่าจับคู่กับ ณเดชเลยเพราะ ณเดชเล่นได้ดีมากถ้าเปลี่ยนนางเอกน่าจะทำเงินได้มากกว่านี้
จากคุณ คนเดิมๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-05 08:15:24 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เวอร์ชั้น บี้-หนูนา อ่ะ คุณ ทมยันตี ผู้ประพันธ์ คู่กรรม เนี่ย ถึงขั้นเอ่ยปากชมเลย นะ โดยเฉพาะ บี้อ่ะ เค้าบอกชอบ ที่ ยิ้มได้ตลอดน่ารัก ทะเล้น ก้อคนแต่งอ่ะแน่นอนต้องรู้ คาแรกเตอร์ตัวละครดีอยู่แล้ว เพราะ สร้างขึ้นมาเอง ใครจะมาบอกไม่เหมาะเนี่ย ต้องไปเคลียร์กับท่านละนะ
จากคุณ อี๊ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-05 00:07:29 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ต้องบอกเลยว่าไม่เคยดูละคร เรื่องไหน แล้วฟินขนาดนี้มาก่อน >< บี้ หนูนา!!!!! ขออีกหลายๆโปรเจกเลยยได้มะ55555555 ส่วนเรื่องของ หนัง ภาพเค้าก้อสวยงามดีนะ ^^
จากคุณ D Dleelien เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-04 23:57:34 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเวอร์ชั่นบี้กับหนูนามากเลย เวอร์ชั่นณเดชกับริชชี่มันแวกแนวดูนา/งเอกไม่ใช่ผู้หญิงเข้มแข้งเด็ดเดียวดูเป็นเด็กกะโปโลมากกว่ากิริยามารยาทความเป็นไทยก็มีน้อยมันขัดหูขัดตากับบทประพันธ์มาก
จากคุณ ฮิเดโกะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-04 23:43:16 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ที่จริงมันดีทุกภาคแล้วแต่ว่าใครจะคิด.. ตอนแรกไม่ชอบบี้-หนูนาแต่พอดูไปดูมา บี้หล่อมว๊ากก ณเดช-ริชชี่ ก็น่าดูดีค่ะ
จากคุณ แจ๋นแจ๊น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-04 13:21:50 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
พี่บี้ทำอะไรก็น่ารักเนอะ ชอบพี่บี้มากค่ะ
จากคุณ ....... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 23:10:31 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เวอร์ชั่น บี้หนูนา หนุกดีค่ะดูแล้วเพลินพี่บี้น่ารัก เผลอคิดว่าตัวเองเป็นอังซังเลยนะเนี่ย อินไปหน่อย
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 23:09:30 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบบี้ที่สุดด
จากคุณ อังซัง 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 23:07:45 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ณเดชก็ชอบนะแต่ชอบบี้มากกว่าค่าาา
จากคุณ ม.. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 23:05:56 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบบี้และหนูนามากค่ะ อิน ฟิน จัด
จากคุณ bfc เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 23:04:59 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบโกโบบี้ที่สุดน่ารักมาก
จากคุณ bfc เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 23:02:40 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบมาก เคยแต่ได้ยินละครเรื่ิองคุ่กรรม แต่ไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง แต่พอได้ดู ว้าว สุดยอด รักโกโบริที่สุด ชอบพี่บี้มาก
จากคุณ คนรักละคร คู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 10:18:04 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เวอร์ชั่นพี่บี้สนุกกว่า(เเล้วเเต่บุคคลนะค่ะ)
จากคุณ คนจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-02 14:05:43 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
รักโกโบริบี้มากที่สุด คู่กรรมเวอร์ชั่นบี้-หนูนาดีที่สุดตอนนี้เวลานี้
จากคุณ คนรักบี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-02 00:23:42 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบบี้ค่ะที่เป็นโกโบริได้และหล่อสุดๆๆชอบมาก รักบี้ค่ะ
จากคุณ คนรักบี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-01 23:48:48 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบๆๆพี่บี้เล่นมาก มีความสุขที่เห็นหน้าทะเล้นของพี่บี้ จะให้สื่อถึงความเป็นทหารที่แข็งแกร่งมากไปละครก้อไม่น่าดูหรอก เดี๋ยวนี้เด็กรุ่นใหม่ดูเยอะ ถ้าทำแต่หน้าบึ้งๆใครจะอยากไปดู ดูคนที่บ้านก็ได้ บึ้งทั้งวันแหล๊==
จากคุณ ก้อชอบอ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 17:50:27 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบบี้มากกว่า ชิ
จากคุณ enuza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 10:26:01 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ณเดช กับ ริชชี่ เวอร์ชั่นนี้ ณเดชบอกว่าผู้กำกับอยากจะสื่อให้เป็นหนังรักวัยรุ่น ต้องการสื่อโกโบริในยุค 2013 ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ดูสากลขึ้น ถ้าแบบเก่า ๆ ก็คงไม่น่าสนใจ และต้องการเปิดตลาดต่างประเทศด้วยค่ะ ลองเปิดใจรับดูเวอร์ชั่นนี้ดูนะคะ ณเดชน่ารักมาก ๆๆๆ
จากคุณ แฟนคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-25 20:52:44 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบทุกเวอร์ชั่น(โดยเฉพาะเวอร์ชั่น พี่เบิร์ด-พี่กวาง เวอร์ชั่นนี้ดูย้อนหลังนะ,เวอร์ชั่น พี่บี้-พี่หนูนาเวอร์ชั่นณเดชน์-ริซซีไม่รูยังไม่ฉาย )
จากคุณ "=_=! ....... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-25 11:03:03 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
บางคนแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนาๆ วิจารณ์ซะมากกว่าชม อย่างหนังคู่กรรม เว่อชั่นล่าสุด ยังไม่ทันฉายก็คิดกันไปได้เยอะเเยะ ลองไปดูก่อนแล้วค่อยตัดสินก็ยังไม่สายนะ
จากคุณ ดาวกระจาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-24 16:34:10 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเวอร์ชัั่นณเดชน์มากกกกกกกกกกกว่าเวอร์ชั่นบี้
จากคุณ Fc NY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-21 09:39:46 ]