ฐา ควง กอล์ฟ อวดเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ - โชว์จูบ ใน ทองสุก 13

ทองสุก 13

ทองสุก 13

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ ทองสุก 13

          ฐา กิตติ์ลภัส - กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อวดเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ครั้งแรก พ่อแม่ไฟเขียวเข้าใจการแสดงใน ทองสุก 13

          เปิดซิงกับชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์สยองขวัญ Non Stop เรื่อง ทองสุก 13 ผลงานกำกับภาพยนตร์โดย คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา ของค่าย เวฟ พิคเจอร์ส อำนวยการสร้างโดย คุณประชา มาลีนนท์ และ คุณเทรซี มาลีนนท์ โดยนักแสดงนำสองสาวในเรื่อง ฐา กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ และ กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ ต่างยอมรับหนักใจ และกังวลกับฉากเซ็กซี่ที่ต้องใส่บิกินี่ หลังปรึกษาครอบครัว พ่อแม่ เข้าใจการแสดง ยอมไฟเขียวและเป็นกำลังใจให้เต็มที่

           เบื้องหลังฉากนี้ เป็นฉากที่ทั้งหมดเพิ่งเดินทางมาถึงเกาะร้างแห่งหนึ่ง บีม (กอล์ฟ ณัฐภัสสรา) และ ปุ้ย (ฐา กิตติ์ลภัส) ขอแยกตัวจากเพื่อน ๆ มาอยู่ตามลำพังสองต่อสอง ทั้งคู่ชวนกันโพสต์ท่าถ่ายรูปคู่เล่นกันสนุกสนาน ก่อนที่จะช่วยกันกางเต็นท์ หยอกล้อเล่นกันอย่างมีความสุข หลังจากนั้นจึงค่อยตามมาสมทบกับเพื่อน ๆ ที่เล่นน้ำรออยู่บริเวณปลายสะพาน ระหว่างนั้น จู่ ๆ บีมและปุ้ยก็จุ๊บปากต่อปากกันโชว์ต่อหน้าเพื่อน ๆ โดยมี แจ็ก (น็อต อัครณัฐ) วิดีโอแมนประจำกลุ่ม รีบบันทึกภาพเด็ดช็อตนี้ไว้อย่างใกล้ชิด

ทองสุก 13

          ฉากนี้ทีมงานใช้เขื่อนแก่งกระจานเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเซตฉากให้เป็นเกาะร้างแห่งหนึ่ง แม้ว่าก่อนหน้านี้นักแสดงทุกคนได้เข้าเวิร์คช็อปละลายพฤติกรรม และเรียนการแสดงเพิ่มเติมกับ ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ มาแล้ว แต่เมื่อถึงคิวที่ต้องถ่ายทำฉากนี้ ทั้งกอล์ฟและฐายังออกอาการเกร็ง ๆ กันอยู่ ด้วยความที่ต่างคนต่างเป็นผู้หญิง และต่างคนต่างก็ชอบผู้ชาย คุ้ย ทวีวัฒน์ ผู้กำกับ จึงแบ่งการถ่ายทำเป็นช่วง ๆ เริ่มจากซีนที่ทั้งคู่ถ่ายรูปกุ๊กกิ๊กกัน หยอกล้อช่วยกันกางเต็นท์กลางแดดเปรี้ยง นักแสดงผู้หญิงต่างชะโลมครีมกันแดดหมดไปครึ่งขวด จนถึงฉากที่กอล์ฟและฐาจูบกันต่อหน้าเพื่อน ๆ ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นออกมาได้เซ็กซี่ตามภาพที่ผู้กำกับต้องการ พร้อม ๆ กับเป็นเวลาที่พระอาทิตย์กำลังตกดินพอดี ได้แสงสวยสมใจผู้กำกับ

          หลังจากถ่ายทำเสร็จ กอล์ฟ เผยว่า "ตอนแรกที่ทราบว่าได้เล่นหนังเรื่องนี้ และต้องใส่บิกินี่ กอล์ฟบอกกับทีมงานว่าจะไปฟิตหุ่นมาให้นะคะ แต่พอกลับมาบ้านก็แอบเครียดนิดนึง ถามที่บ้านก่อนว่ากอล์ฟต้องใส่บิกินี่เล่นหนัง โอเคไหม ทางบ้านก็โอเคและเข้าใจว่าโตแล้ว คุณพ่อคุณแม่จะเคารพการตัดสินใจของเรา ซึ่งกอล์ฟงงมาก เมื่อก่อนคุณพ่อจะเป็นคนหวงลูกสาวมาก เวลาใส่กางเกงขาสั้นแทบจะไม่ให้ออกจากบ้านเลย แต่พอมาคุยกับแม่จะให้กำลังใจลูกเต็มที่ (ขำ) อย่างเวลาที่เล่นเลิฟซีนกับฐา กอล์ฟรู้สึกเกร็ง ๆ นิดนึง เพราะเราเป็นผู้หญิง กอล์ฟก็มีคุยกับฐาก่อน แต่ฐาเขาน่ารัก บอกขำ ๆ ว่าจูบกับผู้หญิงก็ดีกว่าจูบกับผู้ชายนะ กอล์ฟเลยเขินฐาแทนเลย ซึ่งเราก็เข้าใจว่าเค้าไม่อยากให้รู้สึกเกร็งไปกว่านี้ เราสองคนจะได้ถ่ายฉากนี้ผ่านไปไว ๆ เรื่องนี้ต้องยอมรับว่า ฐาเขาเต็มที่กับการแสดงมากค่ะ"

ทองสุก 13

           ทางด้าน ฐา ให้สัมภาษณ์ว่า "ก่อนที่จะตัดสินใจรับบทนี้ ก็ได้ปรึกษากับคุณแม่แล้วค่ะ คุณแม่อ่านบทแล้วเข้าใจเรื่องการแสดง และคอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ ตอนนั้นตั้งใจจะฟิตหุ่นมาก แต่พอเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำปุ๊บ ของกินเยอะมาก (ขำ) ทุกคนอดใจไม่ไหว พอถึงซีนที่จะถ่ายบิกินี่ ก็บ่นกันว่าฟิตหุ่นไม่ทันแล้ว เรื่องนี้ทราบตั้งแต่แรกแล้วว่าจะมีบทเลิฟซีนด้วย ฐาก็ได้ไปปรึกษาครูเงาะ ครูสอนแอ็คติ้งแนะนำให้คิดว่าเป็นการผสมสี เหมือนเป็นเทคนิคการแสดงที่ดีอย่างหนึ่ง ฐาได้นำมาใช้ในการแสดง เวลาที่เล่นก็พยายามเล่นเต็มที่ไปเลย ทำให้ดีที่สุดเพื่อให้เทคน้อยที่สุด ส่วนกอล์ฟก็ช่วยส่งอารมณ์ดีมากค่ะ แต่ก็มีเขิน ๆ กันอยู่บ้าง ถือเป็นประสบการณ์ชีวิตครั้งหนึ่งในด้านการแสดงภาพยนตร์ที่สนุกและลุ้นระทึกมากค่ะ"

           ร่วมติดตามชมฉากเลิฟซีนของ กอล์ฟ ณัฐภัสสรา และ ฐา กิตติ์ลภัส ได้ในภาพยนตร์เรื่อง ทองสุก 13 วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฐา ควง กอล์ฟ อวดเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ - โชว์จูบ ใน ทองสุก 13 โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 12:09:12 924 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP