โปสเตอร์คาแรคเตอร์พร้อมภาพจากหนัง The Croods

ตัวอย่างหนัง The Croods - Trailer Eโปสเตอร์คาแรคเตอร์เซ็ตใหญ่พร้อมภาพจากหนัง The Croods - เดอะ ครูดส์ (DreamWorks Animation)

          ปล่อยกันมาเซ็ตใหญ่กับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ และภาพจากหนังกับภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นโร้ดทริปที่ดูได้กันทั้งครอบครัวเรื่อง The Croods - เดอะ ครูดส์ ที่ได้นักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์ นำทีมโดย นิโคลาส เคจ, ไรอัน เรย์โนลด์ส, เอ็มม่า สโตน, แคทเธอรีน คีเนอร์, คลาร์ก ดุค, คลอริส ลีชแมน จากผลงานการกำกับโดย คริส แซนเดิร์ส, เคิร์ก เดอมิคโก้"           The Croods - เดอะ ครูดส์ เป็นเรื่องราวการผจญภัยยุคดึกดำบรรพ์แนวคอมเมดี้ของครอบครัวแรกของโลกที่ต้องออกผจญภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบซ่อนตัวจากภัยอันตรายกลับถูกทำลายลง พวกเขาต้องเดินทางข้ามประเทศอย่างน่าตื่นเต้น เดอะ ครูดส์ได้พบกับโลกใบใหม่อันน่าทึ่งที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ และทัศนคติของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล The Croods - เดอะ ครูดส์

          4 เมษายน 2013  ร่วมผจญภัยกันในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
อั้กก้า คุณแม่สุดเดิ้นคนแรกของโลก

          ภรรยาของกรั๊ก เธอค่อนข้างแข็งแกร่งคล้ายกับกรั๊ก จากการร่วมชีวิตกันมาหลายปีที่ก่อร่างสร้างครอบครัวมาด้วยกัน อุ๊กก้ามักจะแย้งการปกครองของสามีอยู่เสมอ ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในความสัมพันธ์ของพวกเขา
ธังค์ บึกบ้าพลัง

          ลูกชายของกรั๊ก สูงขนาด 6 ฟุต 3 นิ้ว หนัก 280 ปอนด์ อายุ 9 ขบ ธังค์อยากเป็นนักล่าผู้ยิ่งใหญ่เหมือนพ่อของเขา แต่ธังค์ก็ไม่สามารถล้มช้างแมมมอธได้
แซนดี้ อีหนูเลือดเดือด


          เจ้าหนูตัวน้อยแห่งตระกูลครู้ดส์ในวัย 4 ขวบ แซนดี้ทั้งแสบและซนไม่ต่างจากเจ้าหนูแมวป่า ในโลกที่เต็มไปด้วยสารพัดสตัว์ที่คอยกัดกินเธอ แซนดี้ไม่กลัวที่จะโต้กัดตอบเลย
ฉันชื่อ กาย

          พ่อหนุ่มพราวเสน่ห์ที่ค้นพบความน่าประหลาด (เช่น ไฟ…และรองเท้า) กายคือผู้เร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้น ไอเดียการประดิษฐ์ของเขาพาตระกูลครู้ดส์ไปพบกับสิ่งใหม่ ๆ และโลกใบใหม่ได้ในที่สุด
กรั๊ก คุณพ่อผู้ตรากตรำทำงานหนัก

          คุณพ่อผู้ตรากตรำทำงานหนักที่สุดในประวัติศาสตร์ กรั๊กไม่รู้จักวันหยุดเสา-อาทิตย์ วันหยุดเทศกาล หรือวันลาป่วย กรั๊กไม่ต่างจากคุณพ่อทั่วไปที่คอยปกป้องครอบครัวสุดกำลัง และสัญชาตญาณแห่งความไฮเปอร์ของเขาต้องถูกเปิดเผยออกมา เขามีปรัชญาของเขาที่ว่า "กลัวไว้บ้างก็ดี การเปลี่ยนแปลงมีแต่แย่" แต่ในการสร้างความปลอดภัยให้ครอบครัว กรั๊กต้องเรียนรู้ถึงความแตกต่างระหว่างการรอดชีวิตกับการใช้ชีวิต
แกรน แม่ยาย

          แม่ยายหัวโบราณสุดจี๊ดของกรั๊ก อายุ 45 ปี ชีวิตในช่วงหลังของเธอไม่ได้ลดความโมโหหรือการใช้ชีวิตอย่างมีสีสันของเธอลงไปเลย
ฉันชื่ออี้ป

          ลูกสาววัยรุ่นจอมดื้อของกรั๊ก เธอพยายามพาครอบครัวไปสู่อนาคต เธอชอบพูดกวนใจว่าต้องมีชีวิตนอกถ้ำแห่งตระกูล ซึ่งก็เป็นเช่นนั้นจริงเมื่อตระกูลครู้ดส์ต้องเข้าสู่การผจญภัยไปตลอดชีวิต
ดั๊กลาส เพื่อนซี้คนถ้ำ

          สิ่งมีชีวิตที่เป็นการผสมผสานกันอย่างคาดไม่ถึง ระหว่างหมาป่ากับจระเข้ ท่าทางที่น่ากลัวและมีฟันที่แหลมเหมือนใบมีดโกนซ่อนอยู่ในใบหน้าที่เป็นมิตร ธังค์เอามาเป็นสัตว์เลี้ยงและตั้งชื่อให้ว่า ดักลาส
เบลต์ จอมติหนึบ

          สล็อธสัตว์เลี้ยงตัวแรกของโลก และเป็นเพื่อนที่แสนดีของกาย รัดพูดไม่ได้ แต่เขามีจุดเด่นที่การส่งเสียง "ดา ดา ดา!" ดังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โปสเตอร์คาแรคเตอร์พร้อมภาพจากหนัง The Croods โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16:52:45 497 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โปสเตอร์คาแรคเตอร์พร้อมภาพจากหนัง The Croods ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP