รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต


นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ มงคลเมเจอร์, เฟซบุ๊กแฟนเพจ About a Boy, เฟซบุ๊กแฟนเพจ X-Men Movies

          หลังจากที่ประกาศข่าวเลิกรากับแฟนสาว(เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ไปได้ไม่นาน แต่กระแสความฮอตของพระเอกหนุ่ม นิโคลัส ฮอลท์ก็ไม่ได้น้อยลงแต่อย่างใด เพราะขณะนี้เจ้าตัวกำลังโด่งดังสุด ๆ กับผลงาน WarmBodies ซอมบี้ที่รัก ที่กำลังชนโรงเข้าฉาย และผลงานภาพยนตร์ที่ตามมาติด ๆกับเรื่อง Jack the Giant Slayer ซึ่งเตรียมจะเข้าฉายในเดือนมีนาคมนี้แล้ว

          งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ อยากทำความรู้จักหนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้กันมาก ๆ เลยล่ะ กระปุกดอทคอมจึงไม่รอช้านำประวัติเล็กๆ น้อยของ นิโคลัส ฮอลท์ มาฝากกันจ้า


นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์


นิโคลัส ฮอลท์ จากภาพยนตร์เรื่อง About A Boy

          สำหรับนิโคลัส ฮอลท์ เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 1989 (พ.ศ. 2532)เป็นนักแสดงและนายแบบชาวอังกฤษเขาเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง IntimateRelations จากนั้นก็มีผลงานแสดงทางโทรทัศน์ออกมาเป็นระยะก่อนจะเริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง About A Boy ในปี 2002ในบทหนุ่มหน้าใสชื่อมาร์คัส บริเวอร์ จากนั้น นิโคลัส ฮอลท์ก็มีผลงานทั้งทางจอแก้วและจอเงินออกมาให้ได้ชมกันจนปัจจุบัน

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์ จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class


          โดยผลงานการแสดงต่อมาอาทิ Clash of the Titans, A Single Man, X-Men: First Class จนกระทั่งเขาแจ้งเกิดเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวจากเรื่องWarm Bodies ซอมบี้ที่รัก ภาพยนตร์รักโรแมนติกแหวกแนวที่นำเสนอความรักระหว่างมนุษย์กับซอมบี้ ผลงานของผู้อำนวยการสร้าง TheTwilight Saga และผลงานล่าสุด Jack the Giant Slayer หรือที่รู้จักกันในชื่อแจ็ค ผู้ฆ่ายักษ์ ซึ่งเตรียมเข้าฉายในโรงวันที่ 1 มีนาคมนี้แล้ว


นิโคลัส ฮอลท์ : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

นิโคลัส ฮอลท์ : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์



          สำหรับเรื่องราวความรักระหว่างนิโคลัส ฮอลท์ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นั้น ทั้งคู่พบรักกันในกองถ่าย X-Men:First Class เมื่อปี 2011 และเริ่มคบหาอย่างจริงจังจนกระทั่งล่าสุดเมื่อเดือนมกราคมปี 2013 ที่ผ่านมานี้เองพวกเขาได้ประกาศปิดฉากความรักเป็นที่เรียบร้อยแล้วแม้ว่าจะต้องกลับไปรับบทบาทเดิมร่วมกันในภาคต่อของหนังซูเปอร์ฮีโร่บล็อคบัสเตอร์ X-Men:Days of Future Past ก็ตาม

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์



ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult)

          ชื่อ:  นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult)
          ชื่อจริง: Nicholas Caradoc Hoult
          ชื่อเล่น: Nick
          วันเกิด: 7 ธันวาคม ค.ศ. 1989 (พ.ศ. 2532)
          อายุ: 23 ปี
          ส่วนสูง: 189 เซนติเมตร
          บ้านเกิด: Wokingham, Berkshire ประเทศอังกฤษ
          พี่น้อง: 4 คน (รวมตัวเอง ฮอลท์ เป็นคนที่ 3)
          กีฬาที่ชอบ: บาสเกตบอล





ผลงานที่ผ่านมาของนิโคลัส ฮอลท์

ภาพยนตร์

          1996 Intimate Relations
          1997 Mr White Goes to Westminster
          2002 About a Boy
          2005 Wah-Wah
          2005 The Weather Man
          2006 Kidulthood
          2007 Coming Down the Mountain
          2009 A Single Man
          2010 Clash of the Titans
          2011 Rule Number Three
          2011 X-Men: First Class
          2013 Warm Bodies
          2013 Jack the Giant Slayer
          2013 Mad Max: Fury Road
          2014 Young Ones        
          2014 X-Men: Days of Future Past



ละครโทรทัศน์

          1996 Casualty (Episode: "It Ain't Me, Babe")
          1998 Silent Witness (Episode: "An Academic Exercise")
          1999 Ruth Rendell Mysteries (Episode: "The Fallen Curtain")
          2000 The Bill (Episode: "The Squad")
          2001 Magic Grandad (3 episodes)
          2001 Holby City (Episode: "Borrowed Time")
          2001 Doctors (Episode: "Unfinished Business")
          2001 Waking the Dead (2 episodes)
          2001 World of Pub (Episode: "Sixties")
          2002 Murder in Mind (Episode: "Memories")
          2002 Judge John Deed (Episode: "Everyone's Child")
          2003 Star (7 episodes)
          2004 Keen Eddie (Episode: "Who Wants to Be in a Club That Would Have Me asa Member?")
          2007–2008 Skins (19 episodes)
          2008 Wallander (Episode: "Sidetracked")
          2012 Robot Chicken (Episode: "Collateral Damage in Gang Turf War")

  มิวสิควิดีโอ

          2010 เพลง "Lez Be Friends" ของ TheMidnight Beast


นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:42:47 25,109 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP