รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต

รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต


นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ มงคลเมเจอร์, เฟซบุ๊กแฟนเพจ About a Boy, เฟซบุ๊กแฟนเพจ X-Men Movies

          หลังจากที่ประกาศข่าวเลิกรากับแฟนสาว(เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ไปได้ไม่นาน แต่กระแสความฮอตของพระเอกหนุ่ม นิโคลัส ฮอลท์ก็ไม่ได้น้อยลงแต่อย่างใด เพราะขณะนี้เจ้าตัวกำลังโด่งดังสุด ๆ กับผลงาน WarmBodies ซอมบี้ที่รัก ที่กำลังชนโรงเข้าฉาย และผลงานภาพยนตร์ที่ตามมาติด ๆกับเรื่อง Jack the Giant Slayer ซึ่งเตรียมจะเข้าฉายในเดือนมีนาคมนี้แล้ว

          งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ อยากทำความรู้จักหนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้กันมาก ๆ เลยล่ะ กระปุกดอทคอมจึงไม่รอช้านำประวัติเล็กๆ น้อยของ นิโคลัส ฮอลท์ มาฝากกันจ้า


นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์


นิโคลัส ฮอลท์ จากภาพยนตร์เรื่อง About A Boy

          สำหรับนิโคลัส ฮอลท์ เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 1989 (พ.ศ. 2532)เป็นนักแสดงและนายแบบชาวอังกฤษเขาเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง IntimateRelations จากนั้นก็มีผลงานแสดงทางโทรทัศน์ออกมาเป็นระยะก่อนจะเริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง About A Boy ในปี 2002ในบทหนุ่มหน้าใสชื่อมาร์คัส บริเวอร์ จากนั้น นิโคลัส ฮอลท์ก็มีผลงานทั้งทางจอแก้วและจอเงินออกมาให้ได้ชมกันจนปัจจุบัน

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์ จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class


          โดยผลงานการแสดงต่อมาอาทิ Clash of the Titans, A Single Man, X-Men: First Class จนกระทั่งเขาแจ้งเกิดเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวจากเรื่องWarm Bodies ซอมบี้ที่รัก ภาพยนตร์รักโรแมนติกแหวกแนวที่นำเสนอความรักระหว่างมนุษย์กับซอมบี้ ผลงานของผู้อำนวยการสร้าง TheTwilight Saga และผลงานล่าสุด Jack the Giant Slayer หรือที่รู้จักกันในชื่อแจ็ค ผู้ฆ่ายักษ์ ซึ่งเตรียมเข้าฉายในโรงวันที่ 1 มีนาคมนี้แล้ว


นิโคลัส ฮอลท์ : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

นิโคลัส ฮอลท์ : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์



          สำหรับเรื่องราวความรักระหว่างนิโคลัส ฮอลท์ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นั้น ทั้งคู่พบรักกันในกองถ่าย X-Men:First Class เมื่อปี 2011 และเริ่มคบหาอย่างจริงจังจนกระทั่งล่าสุดเมื่อเดือนมกราคมปี 2013 ที่ผ่านมานี้เองพวกเขาได้ประกาศปิดฉากความรักเป็นที่เรียบร้อยแล้วแม้ว่าจะต้องกลับไปรับบทบาทเดิมร่วมกันในภาคต่อของหนังซูเปอร์ฮีโร่บล็อคบัสเตอร์ X-Men:Days of Future Past ก็ตาม

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์



ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult)

          ชื่อ:  นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult)
          ชื่อจริง: Nicholas Caradoc Hoult
          ชื่อเล่น: Nick
          วันเกิด: 7 ธันวาคม ค.ศ. 1989 (พ.ศ. 2532)
          อายุ: 23 ปี
          ส่วนสูง: 189 เซนติเมตร
          บ้านเกิด: Wokingham, Berkshire ประเทศอังกฤษ
          พี่น้อง: 4 คน (รวมตัวเอง ฮอลท์ เป็นคนที่ 3)
          กีฬาที่ชอบ: บาสเกตบอล





ผลงานที่ผ่านมาของนิโคลัส ฮอลท์

ภาพยนตร์

          1996 Intimate Relations
          1997 Mr White Goes to Westminster
          2002 About a Boy
          2005 Wah-Wah
          2005 The Weather Man
          2006 Kidulthood
          2007 Coming Down the Mountain
          2009 A Single Man
          2010 Clash of the Titans
          2011 Rule Number Three
          2011 X-Men: First Class
          2013 Warm Bodies
          2013 Jack the Giant Slayer
          2013 Mad Max: Fury Road
          2014 Young Ones        
          2014 X-Men: Days of Future Past



ละครโทรทัศน์

          1996 Casualty (Episode: "It Ain't Me, Babe")
          1998 Silent Witness (Episode: "An Academic Exercise")
          1999 Ruth Rendell Mysteries (Episode: "The Fallen Curtain")
          2000 The Bill (Episode: "The Squad")
          2001 Magic Grandad (3 episodes)
          2001 Holby City (Episode: "Borrowed Time")
          2001 Doctors (Episode: "Unfinished Business")
          2001 Waking the Dead (2 episodes)
          2001 World of Pub (Episode: "Sixties")
          2002 Murder in Mind (Episode: "Memories")
          2002 Judge John Deed (Episode: "Everyone's Child")
          2003 Star (7 episodes)
          2004 Keen Eddie (Episode: "Who Wants to Be in a Club That Would Have Me asa Member?")
          2007–2008 Skins (19 episodes)
          2008 Wallander (Episode: "Sidetracked")
          2012 Robot Chicken (Episode: "Collateral Damage in Gang Turf War")

  มิวสิควิดีโอ

          2010 เพลง "Lez Be Friends" ของ TheMidnight Beast


นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์





สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต

เห็นด้วยกับ คห.29 ค่ะ ซอมบี้หนุ่มคนนี้ หล่อระเบิด
รักนะ R จาก จูลี่ +///+
จากคุณ จูลี่ รัก นาย R เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-29 18:56:31 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
รักครั้งแรก...ซอมบี้หนุ่มสุดหล่อ นาม R ทำใจละลายเลยอ่ะ
อยากเป็น จูลี่ (O///O) รักนายเสมอ นาย R...
จากคุณ หลงรักซอมบี้คนเนี้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-29 17:48:31 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
ชอบมากเลย คนเนี๊ย หล่อสุด
จากคุณ zita เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-12 02:34:12 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
หล่อบาดใจเยย
จากคุณ P>phornly เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-12 17:24:13 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
จะไปเจอพี่เค้าให้ได้คอยดูเลน
จากคุณ Pampam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-07 18:19:11 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
ักจนวันตาย
จากคุณ อรจิรา สมสอาด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-05 17:44:57 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
จากคุณ น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-03 18:08:35 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
จากคุณ numnim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 13:59:50 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
หล่อจังเลยผู้หญิงก็สวย
จากคุณ ชนาภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-21 00:19:15 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
รักพี่นิโคลัส มว๊ากๆๆๆๆๆ หลงเลย55
จากคุณ น้องนุ่น แกลง ระยอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-30 00:20:48 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
จากคุณ ชื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-28 10:48:48 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
บ๋องตง น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ .................. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 11:23:18 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
ซอมบี้แบบนี้รักเลยยยยยยยยยย
จากคุณ แอนนาาาาาาา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 22:50:10 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
คุนซอมบี้หล่อมว๊ากกอ่า
เห็นแร้วใจละลายย หล่อโฮกกกเรยอ่ะ
จากคุณ แวมไพร์ในร่าง'เห็บ' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-02 22:20:04 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต

ชอบจุงเบยยย....^^
จากคุณ merrissa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-25 10:54:10 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
ชอมากอะ อยากเป็นนางเอกเรื่องวอมบี้ที่รักแล้วเป็นกับ นิโคลัส ฮอรท์ จัง น่ารักหล่อไว้ผมหน้าม้า หล่อมากชอบ
จากคุณ ปาร์ตี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-17 19:19:21 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
หล่อมาค่ะ...รักที่สุด...เลยทำให้หลงรักซอมบี้คนนี้เลย
จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-14 21:55:00 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
หล่อตลอดกาลแหละคนเนี่ยแจ๊คผู้สยบยักษ์หล่อยิ่งกว่าอะรัยดี หล่อมากนิโครัส
จากคุณ โบวี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-11 11:49:36 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
หล่อมากเลยชอบมาก
จากคุณ plak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-06 00:37:58 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
รักจุงเบย(เฉพาะตอนเป็นซอมบี้)
จากคุณ รัก Warm Bodies เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-03 18:01:49 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
ใครว่า พระ-นางเรื่องซอมบี้ที่รัก หน้าเหมือน พระ-นาง ทไวน์ไลท์ เลยอะ เห็น พระเอกซอมบี้หน้า ซีดและตกใจนึกว่าแอดเวิด 5555
จากคุณ คนรัก แวมไพร์ ซอมบี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-20 21:51:35 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
เห็นด้วยค่ะ
จากคุณ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-19 17:58:29 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 6 ค่ะ
เป็นซอมบี้แล้วหล่อมากๆเลย
จากคุณ จูลี่ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-19 11:48:14 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
ฉันหลงรักเธอในบทซอมบี้อ้ะ....
จากคุณ แพน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-18 23:35:35 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
เป็นซอมบี้ที่หล่อ แต่พอเป็นคนล่ะหน้าตาแปลกๆนะ
จากคุณ กะลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-15 22:27:14 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
555+++
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-15 20:24:07 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
เกย์ชัดๆ
จากคุณ เกย์มิเตอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-15 19:13:48 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต

หล่อจัยละลาย
กด Like เลย
จากคุณ jj jay เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-15 17:02:10 ]