รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<


นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ มงคลเมเจอร์, เฟซบุ๊กแฟนเพจ About a Boy, เฟซบุ๊กแฟนเพจ X-Men Movies

          หลังจากที่ประกาศข่าวเลิกรากับแฟนสาว(เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ไปได้ไม่นาน แต่กระแสความฮอตของพระเอกหนุ่ม นิโคลัส ฮอลท์ก็ไม่ได้น้อยลงแต่อย่างใด เพราะขณะนี้เจ้าตัวกำลังโด่งดังสุด ๆ กับผลงาน WarmBodies ซอมบี้ที่รัก ที่กำลังชนโรงเข้าฉาย และผลงานภาพยนตร์ที่ตามมาติด ๆกับเรื่อง Jack the Giant Slayer ซึ่งเตรียมจะเข้าฉายในเดือนมีนาคมนี้แล้ว

          งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ อยากทำความรู้จักหนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้กันมาก ๆ เลยล่ะ กระปุกดอทคอมจึงไม่รอช้านำประวัติเล็กๆ น้อยของ นิโคลัส ฮอลท์ มาฝากกันจ้า


นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์


นิโคลัส ฮอลท์ จากภาพยนตร์เรื่อง About A Boy

          สำหรับนิโคลัส ฮอลท์ เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 1989 (พ.ศ. 2532)เป็นนักแสดงและนายแบบชาวอังกฤษเขาเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง IntimateRelations จากนั้นก็มีผลงานแสดงทางโทรทัศน์ออกมาเป็นระยะก่อนจะเริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง About A Boy ในปี 2002ในบทหนุ่มหน้าใสชื่อมาร์คัส บริเวอร์ จากนั้น นิโคลัส ฮอลท์ก็มีผลงานทั้งทางจอแก้วและจอเงินออกมาให้ได้ชมกันจนปัจจุบัน

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์ จากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class


          โดยผลงานการแสดงต่อมาอาทิ Clash of the Titans, A Single Man, X-Men: First Class จนกระทั่งเขาแจ้งเกิดเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวจากเรื่องWarm Bodies ซอมบี้ที่รัก ภาพยนตร์รักโรแมนติกแหวกแนวที่นำเสนอความรักระหว่างมนุษย์กับซอมบี้ ผลงานของผู้อำนวยการสร้าง TheTwilight Saga และผลงานล่าสุด Jack the Giant Slayer หรือที่รู้จักกันในชื่อแจ็ค ผู้ฆ่ายักษ์ ซึ่งเตรียมเข้าฉายในโรงวันที่ 1 มีนาคมนี้แล้ว


นิโคลัส ฮอลท์ : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

นิโคลัส ฮอลท์ : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์



          สำหรับเรื่องราวความรักระหว่างนิโคลัส ฮอลท์ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นั้น ทั้งคู่พบรักกันในกองถ่าย X-Men:First Class เมื่อปี 2011 และเริ่มคบหาอย่างจริงจังจนกระทั่งล่าสุดเมื่อเดือนมกราคมปี 2013 ที่ผ่านมานี้เองพวกเขาได้ประกาศปิดฉากความรักเป็นที่เรียบร้อยแล้วแม้ว่าจะต้องกลับไปรับบทบาทเดิมร่วมกันในภาคต่อของหนังซูเปอร์ฮีโร่บล็อคบัสเตอร์ X-Men:Days of Future Past ก็ตาม

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์



ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult)

          ชื่อ:  นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult)
          ชื่อจริง: Nicholas Caradoc Hoult
          ชื่อเล่น: Nick
          วันเกิด: 7 ธันวาคม ค.ศ. 1989 (พ.ศ. 2532)
          อายุ: 23 ปี
          ส่วนสูง: 189 เซนติเมตร
          บ้านเกิด: Wokingham, Berkshire ประเทศอังกฤษ
          พี่น้อง: 4 คน (รวมตัวเอง ฮอลท์ เป็นคนที่ 3)
          กีฬาที่ชอบ: บาสเกตบอล





ผลงานที่ผ่านมาของนิโคลัส ฮอลท์

ภาพยนตร์

          1996 Intimate Relations
          1997 Mr White Goes to Westminster
          2002 About a Boy
          2005 Wah-Wah
          2005 The Weather Man
          2006 Kidulthood
          2007 Coming Down the Mountain
          2009 A Single Man
          2010 Clash of the Titans
          2011 Rule Number Three
          2011 X-Men: First Class
          2013 Warm Bodies
          2013 Jack the Giant Slayer
          2013 Mad Max: Fury Road
          2014 Young Ones        
          2014 X-Men: Days of Future Past



ละครโทรทัศน์

          1996 Casualty (Episode: "It Ain't Me, Babe")
          1998 Silent Witness (Episode: "An Academic Exercise")
          1999 Ruth Rendell Mysteries (Episode: "The Fallen Curtain")
          2000 The Bill (Episode: "The Squad")
          2001 Magic Grandad (3 episodes)
          2001 Holby City (Episode: "Borrowed Time")
          2001 Doctors (Episode: "Unfinished Business")
          2001 Waking the Dead (2 episodes)
          2001 World of Pub (Episode: "Sixties")
          2002 Murder in Mind (Episode: "Memories")
          2002 Judge John Deed (Episode: "Everyone's Child")
          2003 Star (7 episodes)
          2004 Keen Eddie (Episode: "Who Wants to Be in a Club That Would Have Me asa Member?")
          2007–2008 Skins (19 episodes)
          2008 Wallander (Episode: "Sidetracked")
          2012 Robot Chicken (Episode: "Collateral Damage in Gang Turf War")

  มิวสิควิดีโอ

          2010 เพลง "Lez Be Friends" ของ TheMidnight Beast


นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์





สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว รู้จัก ประวัตินิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อสุดฮอต
หล่อมากๆ รักมากเลย
จากคุณ รักนิคมากๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-20 16:55:12 ]