ไชอา ลาบัฟ พักรบ เล่นหนังรัก New York I Love You

ไชอา เลอเบิฟ

ไชอา ลาบัฟ

ไชอา เลอเบิฟ

ไชอา ลาบัฟ

ไชอา ลาบัฟ

ไชอา ลาบัฟ

ไชอา ลาบัฟ

ไชอา ลาบัฟไชอา ลาบัฟ พักหนังแอ็คชั่นมาเล่นหนังรัก นิวยอร์ก นครแห่งรัก ซึ่งเป็นตอนที่สุดประทับใจที่สุดจากฝีมือผู้กำกับ ELIZABETH (UNITED HOME ENTERTAINMENT)

          รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับพระเอกหนุ่มที่มาแรงที่สุดแห่งปีนี้อย่าง ไชอา ลาบัฟ เจ้าของฉายาพระเอกนัยน์ตาชวนฝัน หลังจากกระหน่ำกับหนังซัมเมอร์อย่าง TRANSFORMERS: REVENGE OF THE FALLEN ที่กวาดรายได้ถล่มทลายจากทั่วโลก จึงขอหยุดพักมารับเล่นหนังโปรเจ็คหนังเล็กที่สุดโรแมนติกอย่าง New York I Love You หรือชื่อไทย นิวยอร์ก นครแห่งรัก โดยได้ทีมผู้สร้างที่การันตีความรักในแบบนุ่มนวลมาแล้วจาก PARIS, JE T'AIME ครั้งนี้ ลาบัฟ ขอสลัดคราบพระเอกนักบู๊มารับบทที่เขารอคอยอยู่พอดี 

          1 ใน 11 เรื่องของซีรี่ย์นี้เป็นตอนที่มีบรรยากาศเหนือจริงและหลอนหลอกที่สุดก็ว่าได้ อดีตนักร้องโอเปร่า (จูลี่ คริสตี้ จาก TORY) เข้าพักในโรงแรมสุดโปรดเพียงเพื่อมาดื่มแชมเปญกับเด็กรับใช้ของเธอ (ไชอา ลาบัฟ) ทันใดนั้น เมื่อมองผ่านไปยังผ้าม่านหน้าต่างบานหนึ่ง ก็มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น ทว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือแค่ภาพลวงตา

          ตอนนี้กลายเป็นตอนที่สะเทือนใจที่สุดสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง เนื่องจาก แอนโทนี่ มิงเกลลา ผู้เขียนบทและวางแผนจะกำกับได้ป่วยหนักเสียก่อน แต่เป็นมิงเกลลาเองที่ตัดสินใจเลือกผู้กำกับคนใหม่ที่จะมาสานต่องานของเขา เชคาร์ กาปูร์ เข้ามารับหน้าที่กำกับเรื่องนี้ แทนที่แอนโทนี่ มิงเกลลาผู้จากไป กาปูร์เริ่มต้นอาชีพผู้กำกับภาพยนตร์ที่อินเดียบ้านเกิด ก่อนจะมาโด่งดังกับผลงานเรื่อง ELIZABETH และตามด้วย THE FOUR FEATHERS และ ELIZABETH: THE GOLDEN AGE 

          ยูไนเต็ด โฮม เอนเตอร์เทนเม้นท์ เตรียมส่งหนังรัก New York I Love You นิวยอร์ก นครแห่งรัก ที่จะเข้าฉาย 15 ตุลาคมนี้ เฉพาะที่ Apex Siam Square / SF World Cinema / SFX Emporium เท่านั้นรับประกันความประทับใจที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือน  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไชอา ลาบัฟ พักรบ เล่นหนังรัก New York I Love You โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2552 เวลา 14:31:07 198 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP