มาริโอ้ ผิดคิวเข้าฉากรบหนัง พี่มาก..พระโขนง


พี่มากพระโขนง


มาริโอ้ ผิดคิวก้นกระแทกเขียวช้ำ ฉากรบในหนัง พี่มาก..พระโขนง (GTH)


          มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกสุดฮอต กับบท พี่มาก ในหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก ที่กำลังมาแรง พี่มาก..พระโขนง ของผู้กำกับร้อยล้าน โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช เกิดผิดคิวฉากรบ ก้นกระแทกเขียวช้ำ พร้อมเจอระเบิดไฟลูกใหญ่ตามไล่หลังวิ่งหนีปืน


มาริโอ้ เมาเร่อ          มาริโอ้ เผยว่า "พี่มาก..พระโขนง แม้จะเป็นหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก แต่การถ่ายทำแต่ละฉากพูดได้คำเดียวว่าจัดเต็มมาก ๆ ครับ พอถ่ายไปกลาง ๆ เรื่อง ผมและพี่ ๆ 4 คน ฟรอยด์, เผือก, เชน, บอมบ์ เริ่มมีภูมิคุ้มกันหลายอย่าง และพอมาถึงฉากรบ พี่โต้ง-บรรจง ผู้กำกับ บอกว่าวันนี้ฉากใหญ่หน่อยนะมีระเบิดด้วย ผมก็เริ่มหวั่น ๆ เอาล่ะที่ผ่านมาเจอแต่งู วันนี้ต้องเจอระเบิด แต่เอาว่ะ เรามากันเป็นทีม โอ้ขอสู้ตาย พอมาเห็นฉากเท่านั้นล่ะ โอ้โห ฉากอลังการ์มาก  สวยมาก ยิ่งถ่ายภาพออกมายิ่งสวย เป็นฉากที่ผมต้องแบกแก๊งเพื่อน ๆ 4 คนหลบระเบิด เราซ้อมหลบระเบิดกันอยู่ 2 รอบ พอรอบที่ 3 มันระเบิดตู้ม เป็นลูกไฟที่ใหญ่มาก ร้อนวาบไปทั่วแผ่นหลัง โอ้มองไม่เห็น รู้แต่ว่า เราต้องวิ่งไปข้างหน้า ลืมความหนักที่แบกเพื่อน พอมาดูมอนิเตอร์ลูกไฟมันใหญ่มากจริง ๆ ถ้าโอ้ พลาดคงลอยไปไกลแน่ รอดระเบิดลูกใหญ่มาได้ แต่ดันมาผิดคิว กับฉากโดนยิง โดนเอฟเฟกต์ ที่โอ้ต้องวิ่งหนี และเอฟเฟ็กต์มันมีสายอะไรหลายอย่างมาก โอ้ก็วิ่งเต็มที่ ด้วยพื้นที่เราวิ่งมันมีหินก้อนใหญ่ และเราเจ็บเท้าด้วย ก็เลยพลาดไปเหยียบสายไฟ ล้มกลิ้งประมาณ 2 รอบ ก้นกระแทกพื้น วันนั้นปวดก้นมาก กลับบ้านไปดูเจอรอยเขียวช้ำเป็นดวงเลยครับ แต่ยอมว่าเป็นการทำงานที่สนุกครบรสมากจริง ๆ เป็นหนังที่โอ้ ภูมิใจและมีความสุขมากครับ เลยอยากมอบให้สุข และความสนุกนี้ให้กับผู้ชม 28 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ นะครับ"

          เตรียมพบกับตำนานของผู้ชายที่ แม่นาครักมาก และตำนานรักที่ใคร ๆ ก็กลัวมาก ไปทั่วทุกบาง เพราะคนกับผีอยู่ด้วยกันไม่ได้ พี่มาก..พระโขนง 28 มีนาคม ทุกโรงภาพยนตร์


มาริโอ้ เมาเร่อ

พี่มากพระโขนง

พี่มากพระโขนง
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

    มาริโอ้ ผิดคิวเข้าฉากรบหนัง พี่มาก..พระโขนง โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2556 เวลา 15:01:46 69 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาริโอ้ ผิดคิวเข้าฉากรบหนัง พี่มาก..พระโขนง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP