One Piece Film Z

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
One Piece Film Zตัวอย่างหนัง
One Piece Film Z


One Piece Film Z (DEX)
 
กำหนดฉาย : 25 เมษายน 2556
แนว : แอนนิเมชั่น
ความยาว : 108 นาที
กำกับ : นากามิเนะ ทัตสึยะ
บท : โอซามุ ซูซูกิ
 
          One Piece Film Z ภาพยนตร์แอนนิเมชั่น จากหนังสือการ์ตูน วันพีซ ที่เป็นหนังสือการ์ตูนชื่อดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่นของยุคนี้ กับเรื่องราวการผจญภัยไปในท้องทะเลของ มังกี้ ดี ลูฟี่ เด็กชายที่เผลอกิน "ผลปิศาจ" ผลไม้ที่ทำให้คนมีความสามารถพิเศษอันแสนพิสดาร จนทำให้ร่างกายเขากลายเป็น ยางยืด ในวัยเด็กเขาได้ถูกโจรสลัดช่วยชีวิตเอาไว้ ลูฟี่จึงตัดสินใจเดินตามรอยโจรสลัดคนนั้น โดยการก่อตั้ง "กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง" ของตัวเองขึ้น โดยลูฟี่ได้ตั้งเป้าหมายว่าตัวของเขาเองจะต้องเป็น ราชาโจรสลัด ให้จงได้

          ระหว่างการเดินทางนั้น ลูฟี่ ก็ได้เพื่อนมาร่วมทางอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น โซโล นักดาบผู้ใช้เพลงดาบสามเล่มที่ไม่เหมือนใคร, นามิ ต้นหนสาวที่มีฝีมือในการคาดการณ์สภาพอากาศ, ซันจิ พ่อครัวฝีมือดีที่มีเพลงเตะอันจัดจ้าน, อุซป มือแม่นปืนจอมโม้, ช็อปเปอร์ กวางน้อยที่กินผลปิศาจฮิโตะฮิโตะ ทำให้มีความรู้มากพอจะเป็นหมอได้, แฟรงกี้ ไซบอร์ก ช่างซ่อมเรือ, นิโค โรบิน  นักโบราณคดีสาวที่ถูกรัฐบาลโลกตามล่า และ บรู๊ก นักดนตรีที่เหลือแค่โครงกระดูก การรวมตัวกันของตัวละครที่หลากหลาย แต่มีฝีมือเก่งกาจเช่นนี้ ทำให้กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางกลายเป็นโจรสลัดหน้าใหม่ที่มีความโดดเด่นมากกลุ่มหนึ่ง แต่หนทางการมุ่งหน้าการเป็น ราชาโจรสลัด ของพวกเขายังมีทั้ง กลุ่มโจรสลัดอื่น ๆ , กองทัพเรือ และเกาะลึกลับอีกมากมายที่รอคอยทดสอบความสามารถของพวกลูฟี่อยู่!!
 
          ด้วยความที่ลายเส้นและเนื้อเรื่องของ วันพีซ นั้นง่ายที่ต่อความเข้าใจ สนุกสนานไปในการเดินทางบนโลกที่ค่อนข้างจะแฟนตาซี มันส์ไปด้วยฉากแอ็คชั่นเหนือจินตนาการ ผสานด้วยเรื่องราวมิตรภาพอันแสนเข้มข้น ทำให้ วันพีซ ฉบับหนังสือการ์ตูนได้รับความนิยมอย่าง จนมียอดขายในประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 200 ล้านเล่ม ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนขายที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์การขายหนังสือการ์ตูนของประเทศญี่ปุ่น เช่นเดียวกับในประเทศไทยที่ทุกครั้งเมื่อหนังสือการ์ตูนวันพีซวางแผงตามร้านต่าง ๆ จะมีผู้อ่านทั้ง เด็ก วัยรุ่น และคนทำงาน เข้าไปซื้อหาหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้


One Piece Film Z

เรื่องย่อ One Piece Film Z
 
         เมื่อ "หินไดน่า" ที่มีพลังทำลายล้างรุนแรงเทียบเท่ากับอาวุธโบราณ ได้ถูกขโมยไป ทำให้ "โลกใหม่" ตกอยู่ในภาวะที่จะถูกทำลายได้ทุกเมื่อ คนที่อยู่เบื้องหลังการขโมยครั้งนี้ก็คือ "เซ็ตโต้" อดีตพลเอกแห่งกองทัพเรือ ผู้มีเจตจำนงที่จะกำจัดโจรสลัดทั้งหมดให้หายไปจากโลก ระหว่างนั้นกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่ออกเดินทางมาถึงโลกใหม่ก็ได้ช่วยเหลือ เซ็ตโต้ โดยบังเอิญ แต่เมื่อรู้ว่าพวกลูฟี่เป็นโจรสลัด เซ็ตโต้ กับกลุ่ม นีโอกองทัพเรือก็ทำลายเรือเธาซันด์ซันนี่จนเสียหายทันที ระหว่างนั้น อาโอคิยิ ที่เกษียนตัวจากกองทัพเรือก็ไล่ตามกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางไปเช่นกัน 
 
          ถึงแม้ว่าพวกลูฟี่จะรู้ว่าศัตรูใหม่ของพวกเขาทรงพลังขนาดนี้ พวกเขาก็ไม่คิดที่จะหยุดไล่ตามความฝันการต่อสู้ที่มีชะตากรรมของโลกใหม่เป็น เดิมพัน จะเป็นการต่อสู้ที่ตื่นเต้นสะท้านใจที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสร์ ของการ์ตูน วันพีซ 

         และพิเศษสุด ๆ กับ Avril Lavigne ที่มาร้องเพลงประกอบ ONE PIECE ในภาพนี้ให้ เป็นครั้งแรกที่ Avril Lavigne มาใช้เป็นเพลงธีมของภาพยนตร์ญี่ปุ่น และเป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์ ONE PIECE ใช้นักร้องจากต่างประเทศเป็นผู้ร้องเพลงธีมอีกด้วย

         ที่พิเศษมากกว่านั้นก็คือ Lavigne ร้องเพลงประกอบเรื่องนี้ถึง 2 เพลง คือ How You Remind Me ซึ่งเดิมร้องโดยวง Nickelback และเพลง Bad Reputation เดิมร้องโดย Joan Jett โดยตัวของ Avril Lavigne ก็เป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้อยู่แล้ว ในขณะเดียวกันอาจารย์ Oda Eiichiro ก็เป็นแฟนเพลงของเธอด้วย

         ส่วนสาเหตุที่เลือกสองเพลงดังกล่าวมาเป็นเพลงธีมนั้น ก็มาจากว่าอาจารย์ Oda เขียนจดหมายขอบคุณเป็นการส่วนตัวถึง Avril Lavigne ว่าตัวเขาประทับใจที่เธอร้อง Cover เพลง How You Remind Me มาก ๆ ขณะเดียวกันเพลง Bad Reputation ก็เป็นหนึ่งในเพลงโปรดที่อาจารย์ชอบมาก ๆ เพราะเข้ากับตัวละครโจรสลัดในเรื่องที่กล่าวถึงการไล่ตามความฝันอย่างไม่ย่อท้อ
ตัวละครกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง


One Piece Film Z


มังกี้ ดี ลูฟี่ – กัปตัน

"ลูฟี่ หมวกฟาง" ค่าหัว : 400,000,000 เบรี

          กัปตันของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง เคยกินผลโกมุโกมุไปในสมัยเด็กทำให้ร่างกายกลายเป็นมนุษย์ยางยืด ความฝันของเขาคือการเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด แต่การได้พบกับ เซ็ตโต้ ที่มีเจตจำนงที่จะกำจัดโจรสลัดทั้งหมดบนโลก ทำให้เกิดเหตุการณ์เกินคาดเดาขึ้น

One Piece Film Z


โรโรโนอา โซโล – นักดาบ

"นักล่าโจรสลัด โซโล" ค่าหัว : 120,000,000 เบรี

          นักดาบที่มีเป้าหมายที่จะเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก ตามคำสัญญาที่เขาเคยให้กับ คุอินะ เพื่อนสมัยเด็กของเขา เดิมทีเขาถูกขนานนามด้วยชื่อ นักล่าโจรสลัด โซโล ก่อนจะกลายเป็นพรรคพวกที่ไว้ใจได้ของลูฟี่ ในการเดินทางครั้งนี้ โซโลเพลิดเพลินกับการแช่อยู่ในบ่อน้ำร้อนในเกาะเซคันทุกวันเพื่อรักษาบาดแผลที่เขาได้รับมาจากการต่อสู้


One Piece Film Z

นามิ – ต้นหน

"แมวขโมย นามิ" ค่าหัว : 16,000,000 เบรี

          เดิมทีชอบทำการขโมยกลุ่มโจรสลัดต่าง ๆ แต่เข้าร่วมกับกลุ่มของลูฟี่เนื่องจากเขาได้ช่วยหมู่บ้านของเธอเอาไว้ ความฝันของเธอคือการเขียนแผนที่ของโลกทั้งใบ เธอมีทักษะต้นหนในระดับสูงมาก แต่ในการเดินทางครั้งนี้เข็มทิศประจำตัวของเธอกลับปั่นป่วนจนไม่อาจคาดได้ ว่าจะเจอกับเส้นทางแบบใด…

One Piece Film Z
อุซป – พลซุ่มยิง

"จ้าวแห่งการซุ่มยิง" ค่าหัว : 30,000,000 เบรี

          ลูกชายของยาซปแห่งกลุ่มโจรสลัดผมแดง ขี้โม้เป็นที่หนึ่งและผู้ชำนาญการยิงหนังสติ๊กไม่แพ้ใคร ที่มีฉายาว่า "จ้าวแห่งการซุ่มยิง" นอกจากนี้ยังถนัดในการสร้างอุปกรณ์และอาวุธต่าง ๆ ในครั้งนี้เขาปลอมตัวเป็นเด็กเรียกแขกในเกาะเซคันเพื่อหาข้อมูลมาให้กลุ่ม โจรสลัดหมวกฟาง

One Piece Film Z

ซันจิ – พ่อครัว

"ซันจิ ขาดำ" ค่าหัว : 77,000,000 เบรี

          พ่อครัว ผู้ตามหา "ออลบลู" ทะเลที่มีปลาจากทั่วโลกมารวมตัวกัน เพลงเตะของเฉียบคบยากหาที่เปรียบ เช่นเดียวกับฝีมือการทำอาหาร ที่มี เซฟ ขาแดง เป็นผู้สั่งสอนวิชาทั้งสองนี้ให้กับเขา ซันจินั้นหลงใหลในตัวผู้หญิงอย่างที่สุด ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาเคลิ้มกับสาว ๆ ในชุดยูกาตะที่มีอยู่มากหน้าหลายตาในเมืองบ่อน้ำร้อน บนเกาะเซคัน

One Piece Film Z

โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ – หมอประจำเรือ

"ช็อปเปอร์ผู้หลงรักขนมสายไหม" ค่าหัว : 50 เบรี

         มนุษย์เรนเดียร์ที่มีจมูกสีน้ำเงิน การที่เขาแปลงร่างเป็นมนุษย์และพูดได้เพราะว่าเขาเคยกินผลฮิโตะฮิโตะเข้าไป นอกจากนั้นช็อปเปอร์ยังได้ศึกษาศาสตร์การแพทย์และมีจิตวิญญาณของหมออย่าง เต็มเปี่ยม ด้วยเหตุนี้เองตอนที่เขาพบกับ เซ็ตโต้ ที่บาดเจ็บอยู่ ช็อปเปอร์ก็ทำการปฐมพยาบาลให้กับเขา

One Piece Film Z

นิโค โรบิน – นักโบราณคดี

"ลูกปิศาจ นิโค โรบิน" ค่าหัว : 80,000,000 เบรี

          นักโบราณคดีที่ตามหาความลับที่ซ่อนอยู่ใน "โพเนกลีฟ" ตั้งแต่อายุแปดขวบ จึงทำให้โดนรัฐบาลโลกไล่ล่า เธอมีความสามารถพิเศษจากการกินผลฮานะฮานะ ทำให้เธอสามารถแตกหน่อร่างกายออกมาได้ ในการเดินทางไปยังเมืองน้ำพุร้อน เธอได้ทำหน้าที่เป็นนักเต้นสุดเซ็กซี่ในชุดท้องถิ่นของเกาะเซคัน

One Piece Film Z

แฟรงกี้ – ช่างซ่อมเรือ

"ไซบอร์ก แฟรงกี้" ค่าหัว : 44,000,000 เบรี

          ช่างซ่อมเรือที่มีร่างกายทั้งตัวเป็นไซบอร์ก ฝึกวิชาการต่อเรือมาจาก ทอม ช่างต่อเรือที่เก่งที่สุดในโลก เขาเป็นคนสร้างเรือ เธาซันด์ซันนี่ ด้วยเหตุนี้เองเมื่อ เซ็ตโต้ เข้ามาพังเรือที่เขารัก เขาจึงทำการซ่อมเรืออย่างประณีต

One Piece Film Z

บรู๊ค – นักดนตรี

"ฮัมมิ่ง บรู๊ค" ค่าหัว : 33,000,000 เบรี

           นักดาบกับทรงผมแอฟโร่สุดแนว ที่ได้กลับมาเจอกับปลาวาฬลาบูนอีกครั้งหลังจากตายไปแล้วห้าสิบปี แต่ก็คืนชีพขึ้นมาได้ด้วยการกินผลโยมิโยมิ แม้ว่าปัจจุบันร่างกายจะเหลือแค่โครงกระดูกแต่ก็ยังอดไม่ได้ที่จะลงอาบน้ำร้อนอันเลื่องชื่อของเกาะเซคันตัวละครกลุ่ม นีโอกองทัพเรือ

One Piece Film Z

เซ็ตโต้

          อดีต นายพลกองทัพเรือ ที่เคยถูกเรียกขานว่า "เซเฟอร์ แขนดำ" เขาสามารถโจมตีได้อย่างรุนแรงด้วย "สแมชเชอร์" อาวุธพิสดารที่เขาสวมไว้ที่แขนขวา หลังจากที่เขาเกษียนอายุจากกองทัพเรือแล้ว เขาก็ก่อตั้งกลุ่ม "นีโอกองทัพเรือ" ขึ้นมา โดยมีเป้าหมายหลักในการกำจัดโจรสลัดทั้งหมด เพราะว่าเขาเกลียดชังโจรสลัดอย่างมาก และเมื่อได้เจอกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง เซ็ตโต้ ก็เข้าโจมตีพวกลูฟี่อย่างไม่ปรานี

One Piece Film Z

ไอน์

          ลูกน้องใต้บังคับบัญชาของ เซ็ตโต้ สาวสวยผู้มีตำแหน่งระดับสูงอยู่ใน นีโอกองทัพเรือ เธอมีพลังพิเศษที่ได้จากการกินผล โมโดะ-โมโดะ ทำให้เธอสามารถย้อนเวลาสิ่งที่เธอสัมผัส และยังย้อนอายุขัยของผู้คนได้ด้วย

One Piece Film Z
บินซ์

          ลูกน้องใต้บังคับบัญชาของ เซ็ตโต้ อีกคนหนึ่งที่ทำตัวคล้ายนินจา เขามีพลังพิเศษจากการกินผล โมซาโมซา ทำให้เขาสามารถทำให้ต้นไม้เจริญเติบโตและควบคุมพฤกษชาติรอบตัว ผสานเข้ากับการโจมตีของตัวเองทำให้หลอกล่อคู่ต่อสู้ให้สับสนได้โดยง่าย  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก**หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2556 เวลา 19.20 น.


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
อยากดูมากเลยอะ
จากคุณ hiitjr เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 18:53:31 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
อยากดูจังเลย ไม่มีเพื่อนไปดู
จากคุณ บ้าตาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-02 17:18:48 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ทำไม ไม่เข้าเมเจอร์อ่ะ เมื่อวานจะไปดู ดันมี ไอรอนแมน 3 โรง พี่มาก อีก 2 โรง อดดูเลย เซ็ง!!
จากคุณ เออ เนอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-02 14:31:52 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ลูฟี่ไม่ได้กาก อย่างที่เห็นหรอก ถ้าใช้ตาดูใช้สมองจำ และใช้ใจสัมพัท ตัวละคร ชื่อ ลูฟี่ จะสอนเราได้หลายอย่าง ไม่ว่าเรื่องการมองโลกในแง่ดีบาง การรู้จักอดทน รู้สู้ไม่ยอมถอย รู้จักตั้งมั่นในความฝันและเด็ดเดียวที่จะเดินไปตามฝัน....
จากคุณ ^___^ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 06:07:30 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
มันจะมีเเผ่นขายไหมครับ ใครรู้บอกที
จากคุณ เอคุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-27 15:46:41 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ต่อจาก คห 50 ผมหมายถึง ลูฟี่ ฝีมือกากนะ ไม่ใช่หนังกาก
ตัวหนังสนุกดีครับ เพิ่งไปดูมาวันนี้
จากคุณ dfdf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-26 01:31:22 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
วันพืช ฉบับหนังโรง ลูฟี่ กากทุกภาคครับ
จากคุณ dfdf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-26 01:27:59 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
มันมาก ดูซัพเอาฟรี 585555
จากคุณ นิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-26 01:08:49 ]
chelsea555
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ดูแล้วจ้า!! หนุกมากติดตามตลอดเลย :)))
จากคุณ chelsea555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 23:21:25 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ครบทุกรสชาติ จริงๆ ครับ รัก Onepiece มากจริงๆ ครับ
จากคุณ wing01 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 22:52:17 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ไปดูมาละทั้งซึ้งทั้งสนุก ละก็เขาเรียงจากการเข้ากลุ่มนะตัวละครข้างบนอะ
ปล.คห. 45 กับ 44 มาผิดงานปะเนี่ย กุงง
จากคุณ Feiz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 22:27:18 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ถ้าจบ ฟลามิงโก้ สงสัยลูฟี่ ค่าหัวขึ้นแน่ๆ

เท่าที่ดูภาคพิเศษนี้ ลูฟี่ ก็ยัง อ่อนเหมือนเดิมครับ สู้กับพลเอกแก่ๆได้ แค่นั้น แต่ก็ดีครับถ้าเก่งเวอร์แบบตอน ต่อย หุ่นตอน รวมตัวก่อนไปโลกใหม่ ผมว่าเริ่มไม่มันไงไม่รู้ เก่งเกิน ส่วน ช๊อปเปอร์ 50 เบรี ถูกแล้วครับ รัฐบาลโลกคิดว่าเป็นแค่สัตว์เลี้ยง ตอนแรกผมก็เถียงน้องผมเหมือนกันว่า 50 ล้าน แต่ถ้าไปดูดีๆคือ 50 เบรี่ครับ เล่ม 45 หน้า 105 ครับ ไปอ่านดู
จากคุณ หุๆ ต้องให้ชัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 19:32:29 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
วันนี้ไปดูมาแล้วครับ หนุกมาก จบซะซึ้งเลย
จากคุณ nymillk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 17:31:59 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ดูแล้วในเน็ต 555 ชัด มาก
จากคุณ อืมๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 14:27:42 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คนเขียนเค้าเรียงแบบนี้เป็นประจำครับ มันเป็นการเรียงลำดับ ของการได้เป็นลูกเรือของลูฟี่ครับ ไม่ได้เรียงตามค่าหัวหรือความเก่งครับ
จากคุณ พ่อโอดะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 14:07:42 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ช่วยบอกทีครับ ตาโซโล ข้างซ้าย เป็นอะไร บอดหรือ ว่าไม่ยอมลืมตา
จำได้แต่ตอนโซโลไปฝึกวิชากับตาเหยี่ยว แล้วเป็นแบบนี้เลย
จากคุณ อยากรู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 13:18:29 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ดูแล้วสุกมากเลย ดูซัพไทย ผมว่าได้อารมณ์มากกว่าพากษ์ไทยนะ
จากคุณ 55555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 10:21:46 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
กลายเป็นว่าไม่ใช่แฟน One Piece เ้ข้ามาพลาดในนี้โดนซะเลยเลย
T_T
จากคุณ RIP เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 09:18:29 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
อยากดูฝุดๆๆ
จากคุณ mo-chi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 12:59:01 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
หาดูในเน็ตได้เเล้วanimeเรื่องเนี่ยเป็นมาสเตอร์เเล้ว
จากคุณ dear เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-14 01:10:49 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
วันพึช ยิ่้งอ่านยิ่งสนุก และไม่มีทีท่าว่าจะจบ ใครจะเป็นบอสใหญ่ของเรื่องในตอนท้าย ถึงตอนนี้ยังดูไม่ออกเลย
จากคุณ ปแมน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 18:04:00 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
เดี๋ยวไปดูน่ะ
จากคุณ เจรักการ์ตูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-13 15:14:59 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คห 2. อ่านหนังสือ บ้างนะ จะได้รู้รื่อง

กินปลาเยอะๆ นะ
จากคุณ ฺBOBASA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-02 14:07:06 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
การ์ตูน 3 เรื่องที่ฮิตระเบิด 1วันพีช 2เทพมรณะ 3นารูโตะ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 04:54:52 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คห2 เรียงจากการเข้ามาเป็นสมาชิกหมวกฟาง แล้ว50เบรีอ่ะถูกแล้ว เพราะรัฐบาลคิดว่าช๊อปเปอร์เป็นสัตว์เลี้ยงของกลุ่มหมวกฟาง
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 02:04:11 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
สุดหูรูดเลย
จากคุณ puce เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 00:20:22 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ย่อหน้าที่ 2 "ซันจิ นักดาบผู้ใช้เพลงดาบสามเล่มที่ไม่เหมือนใคร" เงิบบบบบบ
จากคุณ qwerdfgh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 17:50:20 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
แร้วเจอกัน
จากคุณ bemo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 16:14:14 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คห.2 คับ คุณ ไม่ได้ อ่านวันพีชแล้ว ละ 50 เบรี จิงๆนะ
บ่องตง มั่ว จุง เบย
จากคุณ อือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 15:32:12 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ไม่ว่าจะเป็น ซันจิ นักดาบผู้ใช้เพลงดาบสามเล่มที่ไม่เหมือนใคร, 555 ผิดคนนะคะ ต้องเป็นโซโล คะ
จากคุณ tN33 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 15:25:11 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ดูละที่ญี่ปุ่นก็โอเครคับ หนุกดี
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-28 15:40:25 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
จะรอดู.....อิอิ....^_^
จากคุณ vinchester เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-28 10:01:49 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ซันจิ นักดาบผู้ใช้เพลงดาบสามเล่มที่ไม่เหมือนใคร มัน โซโล มิ ใช่รือ
จากคุณ จั๊กง่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-28 09:38:17 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว One Piece Film Z


ไว้อาลัย กับ ค.ห.2

มาปล่อยไก่ตัวบะเอิ้กเบย 555555

จากคุณ colakung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-28 08:48:14 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ค.ห.2 โชว้ง่า ว ที่ช๊อปเปอร์มีค่าหัว 50 เบรี่เพราะรัฐบาลโลกคิดว่าเป็นแค่สัตว์เลี้ยงของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางว้อยยย .... ไปหาอ่านซะ ไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้นี่หว่า...
จากคุณ SodaMan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-28 01:41:24 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ชอปเปอร์ค่าหัวเมฟจริงๆ *-* 555
จากคุณ jack เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 23:56:45 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
แหมชุดนามิ น้อยหน้า นิโคล โรบิ้นไปนะ
จากคุณ กร 8ริ้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 21:46:34 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
อร๊ายยยย! โซโล!!! เค้าจะรอนะ!!
จากคุณ นักดาบที่เก่งที่สุดในโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 20:46:52 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ต้องบอกก่อนนะว่าค่าหัวในวันพีชนั้นจะถูกตั้งโดยรัฐบาลโลก ว่าไอ้ตัวนี้มีความเก่งเหนือมนุษตย์ มีความอัตราย ต่อรัฐบาลโลกมากแค่ไหน และทางรัฐบาลโลกต้องการตัวมากแค่ไหน ยังมีคนที่เก่งมากๆเหนื่อยมนุษย์อยู่หลายคนที่ไม่ได้โดยตั้งค่าหัวเพราะทางรัฐบาลโลกนั้นไม่คิดว่าเป็นอัตรายต่อความมั่นคง เช่น ก็อดเอเนลูที่อยู่ทะเลสีขาว หรือในกรณี นิโคโรบินก็โนตั้งค่าหัว88ล้านเบรี มาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ เพราะว่ารู้ภาษาต้องห้ามสั่นคอนความมั่นคงของรัฐบาลโลกได้
จากคุณ ตามเรื่องนี้มานาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 19:51:02 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คห.2 โชว์ง่าวแล้ว แล้วเค้าก็ไม่ได้เรียงค่าหัวด้วย ดูจากรูปแล้วเป็น version movie หลังจากที่ทุกคนพัฒนาฝีมือมาแล้วน่าจะมันนะ
จากคุณ ผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 17:25:10 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คห2 ไม่น่าจะอ่านวันพีช
จากคุณ ตามนั้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 17:11:39 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คห.2 บ่องตง มั่วจุงเบย
จากคุณ 55555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 16:49:20 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คห ที่ 2 ผิดนะครับ ช็อเปอร์ ค่าหัว 42.735 เบรีครับ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 16:35:48 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คห.ที่2 คงไม่ได้เป็นแฟน วันพีช ตัวจริงนะ ..
จากคุณ JAY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 16:21:01 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
เขาเรียงจาก การเข้ากลุ่ม
จากคุณ Rebirth เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 16:18:15 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
หมอประจำเรือน (สัตว์เลี้ยง) ค่าหัว 50 เบรีครับผม
จากคุณ Whitebeer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 15:34:23 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คห.2 50เบรี่ ถูกแล้วคับ กองทัพเรื่อเค้าคิดว่าช๊อปเปอเป็นสัตว์เลี้ยงไง เลยตั้งค่าหัวไว้ถูกเกิ๊น ฮ่าๆๆๆ
จากคุณ Roronoa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 15:01:44 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
คุณ ค.ห.2 คับ 50เบรี่ถูกแล้วคับสำหรับซ็อปเปอร์ เขาอาจชอบช็อปเปอร์ อะเลยเอามาขึ้นก่อนอะ
จากคุณ วันพีช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 15:00:35 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว One Piece Film Z
ผมว่ากระปุกพิมพ์ผิดหรือเปล่าครับ

"ช็อปเปอร์ผู้หลงรักขนมสายไหม" ค่าหัว : 50 เบรี

มันต้อง 50,000,000 เบรี เพราะเรียงตามราคาค่าหัวจากสูงลงมาอะครับ
จากคุณ TooNJr เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-27 14:45:14 ]