นางฟ้า


นางฟ้า

นางฟ้า
"เฟิร์น" สาวสวยที่แม้จะเป็นใบ้ แต่ลีลาการเต้นเร่าร้อนสะกดทุกสายตา

นางฟ้า
"รุ้ง" สาวนักเต้นลีลาดี มากประสบการณ์ ของ ANGEL BAR

นางฟ้า
"มิ้นท์" สาวสวยรักการเต้น หนึ่งใน "นางฟ้า" ประจำ ANGEL BAR
ตัวอย่างหนัง นางฟ้า


นางฟ้า (สหมงคลฟิล์ม)
กำหนดฉาย
: 6 มิถุนายน 2556
แนว
: ดราม่า
นำแสดง
: บงกช คงมาลัย, รฐา โพธิ์งาม, จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์, มาเรียวโน่ คอนเซนติโน่, กรรณิการ์ กซันดรา เอเกลมันส์, ชลัฏ ณ สงขลา, ไตรรงค์ ชัยนรานนท์
เรื่อง - บทภาพยนตร์
: บงกช คงมาลัย, วิโรจน์ ศรีสิทธิ์เสรีอมร
กำกับ
: บงกช คงมาลัย, วิโรจน์ ศรีสิทธิ์เสรีอมร

เรื่องย่อ นางฟ้า

          เรื่องราวของ 3 สาวนางโชว์สุดฮอต ดาวเด่นสุดเซ็กซี่ประจำร้าน ANGEL BAR (แองเจิล บาร์) ทั้ง 3 สาวเป็นเพื่อนสนิทและยังเป็นที่หลงใหลของบรรดาชายหนุ่มที่เข้ามาดูลีลาการเต้นโชว์ของพวกเธอ โดยเฉพาะ "เฟิร์น" (บงกช คงมาลัย) สาวพิเศษที่เป็นใบ้ แต่มีลีลาการเต้นโชว์สุดเร่าร้อนสวยงามแบบมัดใจชาย ส่วน "มิ้นท์" (จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์) สาวสวยที่รักงานศิลปะทุกแขนงโดยเฉพาะด้านการเต้น ถึงแม้จะถูกรัศมีของเฟิร์นบดบังอยู่ แต่มิ้นท์ก็ทั้งรักและดูแลเฟิร์นเหมือนน้องสาว ด้าน "รุ้ง" (รฐา โพธิ์งาม) เธอเป็นนางโชว์ลีลาดี มากประสบการณ์ และมีความทะเยอทะยานอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าการเป็นแค่นางโชว์ประจำบาร์แห่งนี้

นางฟ้า

          แต่ทว่าชีวิตจริงของพวกเธอนั้นกลับไม่ได้สวยงามอย่างการแสดงโชว์บนเวที

          เมื่อเวลาผ่านพ้นไป คลื่นลูกใหม่ขึ้นมาแทนที่ ปัญหาชีวิตต่าง ๆ เริ่มรุมเร้า เฟิร์นและรุ้งต่างก็แยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง ด้านมิ้นท์เลิกเป็นนางโชว์ในบาร์ แล้วหันมาเปิดร้านขายดอกไม้แทน พร้อมกับเลี้ยงดู "เก้า" (มาเรียวโน่ คอนเซนติโน่) ลูกชายสุดที่รักวัย 15 ที่เกิดมาโดยไม่เคยรู้ว่าพ่อของตัวเองคือใคร เก้าจึงถูกเพื่อน ๆ ล้อว่าไม่มีพ่อมาตลอด จึงทำให้เก้าตัดสินใจตามหาพ่อ จนกระทั่งหนีออกจากบ้านไปในที่สุด โดยทิ้งให้มิ้นท์ต้องทนทุกข์ระทมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

          ความรัก ความสุข ความทะเยอทะยาน และความฝันของแต่ละคนแตกต่างกันสิ้นเชิงกับการแสดงอันงดงามพลิ้วไหวบนเวที

          มรสุมชีวิตซัดกระหน่ำเข้ามาให้พวกเธอต้องหยัดยืนกล้ำกลืนผ่านประสบการณ์เจ็บปวดที่งดงามนี้ไปให้ได้

          เรื่องราวดราม่าเข้มข้นกับสุดยอดโชว์เต้นสวยงามสุดเซ็กซี่ที่ชวนให้มาสัมผัส...

บทบาท - คาแรคเตอร์

นางฟ้า

นางฟ้า

          "เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของตั๊กที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงทีมงานและทีมนักแสดง ทุกคนทุ่มเทและให้ใจเต็มร้อยกับการร่วมงานในโปรเจคท์ครั้งนี้มากค่ะ ตั๊กเชื่อว่า "นางฟ้า" จะเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่จะเข้าไปอยู่ในใจของทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ"

นางฟ้า

          เฟิร์น (รับบทโดย ตั๊ก บงกช คงมาลัย) เด็กสาวที่คุณชูใจ - เจ้าของแองเจิล บาร์เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก และสอนให้เฟิร์นรู้จักการเต้นจนกลายเป็นนางโชว์สุดฮอตของบาร์นั้น แม้เฟิร์นจะเป็นใบ้ แต่สิ่งที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของเธอคือการเต้น ด้วยท่วงท่าที่เซ็กซี่สวยงามจึงเรียกความสนใจจากหนุ่ม ๆ และแขกในร้านได้เป็นอย่างดี การเต้นจึงเป็นสิ่งเดียวที่เฟิร์นทุ่มเทให้มันอย่างถึงที่สุด แต่ความว้าเหว่โดดเดี่ยวทำให้เฟิร์นเป็นผู้หญิงที่โหยหาความรักความอบอุ่นอย่างไม่สิ้นสุด สมกับชื่อเฟิร์นที่คอยอาศัยต้นไม้ใหญ่อยู่เสมอ

นางฟ้า

          รุ้ง (รับบทโดย หญิง รฐา โพธิ์งาม) สาวนางโชว์รุ่นพี่ ลีลาดี มีประสบการณ์มากกว่าใคร มีนิสัยถือตัว และไม่ค่อยยอมฟังใคร เพราะคิดว่าทุกคนจะต้องมาง้อเธอ รุ้งมีความทะเยอทะยานสูง พยายามหาทางดิ้นรนหลีกหนีเส้นทางสาวนักเต้นยามราตรี โดยหาผู้ชายสักคนที่ยอมทุ่มเทเงินทุนให้เธอไปทำธุรกิจสักอย่าง

          "สิ่งที่ต้องไปเรียนเพิ่มคือ โพลแดนซ์ที่ไม่เคยทำ ไม่เคยเรียนมาก่อน ยากมากค่ะ มันคือการใช้แรงเหวี่ยง และใช้น้ำหนักของกล้ามแขน ที่จะล็อกตัวเองให้อยู่กับบนเสาเส้นเดียวได้ ซึ่งเราต้องใช้น้ำหนักของตัวเองในการเหวี่ยง ค่อนข้างยากเลยค่ะ การร่วมงานกับตั๊กในฐานะผู้กำกับ ตั๊กเขามีมุมที่เป็นผู้ใหญ่ มีมุมของการเป็นผู้กำกับรวมถึงวิธีการพูดของเขา มีความตั้งใจสูงมาก ตั๊กมีความใส่ใจกับงานทุก ๆ รายละเอียด หญิงว่าตั๊กทำได้ดีเลยสำหรับหนังเรื่องแรกของเขา ทุกคนต้องมีก้าวแรกค่ะ"

นางฟ้า

          มิ้นท์ (รับบทโดย อมยิ้ม จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์) สาวสวย เรียบร้อย สง่างาม รักงานศิลปะทุกแขนง โดยเฉพาะการเต้นที่เหมือนเธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ มิ้นท์เป็นเพื่อนสนิทกับเฟิร์น และแม้รัศมีการแสดงของเธอจะถูกเฟิร์นบดบังอยู่ แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ ทั้งยังรักและดูแลเฟิร์นเหมือนน้องสาว ตลอดชีวิตของเธอมักผิดหวังกับเรื่องความรัก สุดท้ายมิ้นท์ผันตัวเองมาเปิดร้านขายดอกไม้ และเลี้ยงดู "เก้า" ลูกชายสุดที่รักของเธอ และคาดหวังอยากให้เก้าเรียนแพทย์อย่างที่เธอฝันไว้ให้ได้

          "แสดงหนังเรื่องแรกต้องเต้น ต้องดราม่า ดังนั้นจึงต้องมีการปรับลุคพอสมควร อย่างเวลาขึ้นโชว์ มิ้นท์ จะต้องเป็นผู้หญิงที่สะกดทุกสายตาจ้องมองมาที่เธอ จะทำยังไงให้ดูสวยสง่า ให้ดูดีไปหมดทุกท่วงท่า รวมถึงการฝึกเต้นยากมาก เพราะไม่มีพื้นฐานการเต้นมาก่อนเลย ช่วงแรกทำไม่ได้ ก็มีพี่หญิง รฐา เขาเก่งเต้น คอยช่วยแนะนำว่าตรงนี้ต้องทำอย่างไร วอร์มร่างกายครั้งแรก เราก็เหนื่อยตั้งแต่วอร์มแล้ว (หัวเราะ)"          เก้า (รับบทโดย โน่ มาเรียวโน่ คอนเซนติโน่) ลูกชายสุดที่รักของมิ้นท์ วัย 15 ปี กำลังเรียนเกรด 10 โรงเรียนนานาชาติ เพื่อน ๆ จึงเรียกว่า "ไนน์" (Nine) เก่งด้านกีฬาโดยเฉพาะการชกมวยไทย เป็นเด็กเอาแต่ใจเพราะแม่ตามใจทุกอย่างมาตั้งแต่เด็ก จนเมื่อเก้าโตขึ้นและถูกเพื่อนล้อเรื่องไม่มีพ่อ ด้วยความต้องการเอาชนะทุกคน เก้าจึงตัดสินใจตามสืบหาพ่อที่แท้จริง ทำให้เกิดการทะเลาะกับแม่จนถึงขั้นหนีออกจากบ้าน

          "เป็นการแสดงครั้งแรกที่ต้องทุ่มเทอย่างหนัก ทั้งเรียนการแสดง และต้องฝึกพูดภาษาไทยให้ชัดเจนมากขึ้น และเรื่องนี้ต้องชกมวยด้วย พื้นฐานผมเคยเรียนชกมวยมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังต้องมีการเรียนต่อยมวยเพิ่มเพราะต้องใช้ท่าเยอะมีทั้งท่าจระเข้ฟาดหาง ศอกคู่ ที่ต้องใช้ตอนแสดง ในเรื่องของอารมณ์ดราม่าค่อนข้างยาก ต้องร้องไห้ แต่ได้พี่ตั๊กที่มาช่วยส่งอารมณ์ และเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้ครับ"

นางฟ้า

          โซฟี (รับบทโดย เจ็ม กรรณิการ์ กซันดรา เอเกลมันส์) เด็กสาวน่ารัก ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของชารีฟ และเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกับเก้า โซฟีชื่นชมความเก่งของเก้าเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักสดใสทำให้เธอเป็นถึงระดับดาวโรงเรียน แต่โซฟีเป็นเด็กที่กลัวพ่อมาก และไม่กล้าขัดใจพ่อแม้แต่ครั้งเดียว

          "เล่นหนังเรื่องแรกกดดันมากค่ะ ต้องขอบคุณพี่ตั๊กและพี่วิโรจน์ที่คอยให้กำลังใจ คอยส่งอารมณ์ แนะนำเทคนิคการแสดงให้ พี่ตั๊กจะให้อ่านบทและทำความเข้าใจกับตัวละคร เพื่อที่เวลาแสดงจะได้เข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกค่ะ"

นางฟ้า

          ชารีฟ (รับบทโดย หนึ่ง ชลัฎ ณ สงขลา) นักธุรกิจชาวจอร์แดน ที่ย้ายครอบครัวมาอยู่เมืองไทย ยามเหงามักจะชอบมาเที่ยวที่แองเจิล บาร์ และชื่นชอบการแสดงโชว์ของ 3 สาวนักเต้นเป็นพิเศษ มีลูกสาวชื่อ "โซฟี" ทั้งรักและทั้งหวงมากเกินไปจนเธอขาดอิสระในการดำเนินชีวิต เขาเข้ามาเป็นตัวแปรความสัมพันธ์ของ 3 สาวนักเต้นให้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

          "เป็นเรื่องที่สองกับการรับบทคุณพ่อ ผมก็นึกถึงว่าคุณพ่อทั่วไปเป็นยังไง บวกตัวลูกสาวเรา น้องเจ็มที่มาเล่น คุณพ่อน้องเขาก็มากองถ่ายด้วย เราก็ดูพฤติกรรมต่าง ๆ ของพ่อเขา แล้วเอาคาแรคเตอร์พวกนี้มาปรับใช้กับตัวละครที่แสดงครับ การร่วมงานกับตั๊กเราสนิทกันเหมือนพี่น้อง เคยร่วมงานกันมาแล้ว ถ้าจะพูดถึงในฐานะผู้กำกับ ตั๊กเป็นคนมีไฟ เป็นคนที่ขยันทำงานมากครับ"


นางฟ้า

          ตรัย (รับบทโดย จ๊อบ ไตรรงค์ ชัยนรานนท์) หนุ่มนักดนตรีประจำแองเจิล บาร์ เป็นคนมีน้ำใจ ชื่นชอบพรสวรรค์ด้านการเต้นของเฟิร์น พร้อมกับคอยดูแลและเป็นกำลังใจให้กับเฟิร์นมาตลอด อยากเป็นศิลปินใหญ่แต่ขาดความทะเยอทะยาน จึงเป็นได้แค่นักดนตรีประจำบาร์

          "การเตรียมตัวค่อนข้างเยอะมาก อย่างแรกเลยคือไปเรียนเป่าทรัมเปตและเปียโน ผมพอจะมีพื้นฐานเปียโนบ้าง แต่นักดนตรีต้องอาศัยทักษะและการฝึกซ้อมอยู่เสมอครับ นอกจากนี้ก็มีเรียนแอ็คติ้ง เรียนภาษามือเช่นกัน และต้องไปลงคอร์สเต้นร่วมกับ 3 สาวด้วยครับ เพราะในเรื่องบางโชว์ผมจะต้องร่วมเต้นในฉากนั้นด้วย"
 
นางฟ้า

นางฟ้า

นางฟ้า  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
    นางฟ้า โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2556 เวลา 10:08:42 2,421 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: นางฟ้า ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP