นางฟ้า

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<

นางฟ้า

นางฟ้า
"เฟิร์น" สาวสวยที่แม้จะเป็นใบ้ แต่ลีลาการเต้นเร่าร้อนสะกดทุกสายตา

นางฟ้า
"รุ้ง" สาวนักเต้นลีลาดี มากประสบการณ์ ของ ANGEL BAR

นางฟ้า
"มิ้นท์" สาวสวยรักการเต้น หนึ่งใน "นางฟ้า" ประจำ ANGEL BAR
ตัวอย่างหนัง นางฟ้า


นางฟ้า (สหมงคลฟิล์ม)
กำหนดฉาย
: 6 มิถุนายน 2556
แนว
: ดราม่า
นำแสดง
: บงกช คงมาลัย, รฐา โพธิ์งาม, จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์, มาเรียวโน่ คอนเซนติโน่, กรรณิการ์ กซันดรา เอเกลมันส์, ชลัฏ ณ สงขลา, ไตรรงค์ ชัยนรานนท์
เรื่อง - บทภาพยนตร์
: บงกช คงมาลัย, วิโรจน์ ศรีสิทธิ์เสรีอมร
กำกับ
: บงกช คงมาลัย, วิโรจน์ ศรีสิทธิ์เสรีอมร

เรื่องย่อ นางฟ้า

          เรื่องราวของ 3 สาวนางโชว์สุดฮอต ดาวเด่นสุดเซ็กซี่ประจำร้าน ANGEL BAR (แองเจิล บาร์) ทั้ง 3 สาวเป็นเพื่อนสนิทและยังเป็นที่หลงใหลของบรรดาชายหนุ่มที่เข้ามาดูลีลาการเต้นโชว์ของพวกเธอ โดยเฉพาะ "เฟิร์น" (บงกช คงมาลัย) สาวพิเศษที่เป็นใบ้ แต่มีลีลาการเต้นโชว์สุดเร่าร้อนสวยงามแบบมัดใจชาย ส่วน "มิ้นท์" (จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์) สาวสวยที่รักงานศิลปะทุกแขนงโดยเฉพาะด้านการเต้น ถึงแม้จะถูกรัศมีของเฟิร์นบดบังอยู่ แต่มิ้นท์ก็ทั้งรักและดูแลเฟิร์นเหมือนน้องสาว ด้าน "รุ้ง" (รฐา โพธิ์งาม) เธอเป็นนางโชว์ลีลาดี มากประสบการณ์ และมีความทะเยอทะยานอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าการเป็นแค่นางโชว์ประจำบาร์แห่งนี้

นางฟ้า

          แต่ทว่าชีวิตจริงของพวกเธอนั้นกลับไม่ได้สวยงามอย่างการแสดงโชว์บนเวที

          เมื่อเวลาผ่านพ้นไป คลื่นลูกใหม่ขึ้นมาแทนที่ ปัญหาชีวิตต่าง ๆ เริ่มรุมเร้า เฟิร์นและรุ้งต่างก็แยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง ด้านมิ้นท์เลิกเป็นนางโชว์ในบาร์ แล้วหันมาเปิดร้านขายดอกไม้แทน พร้อมกับเลี้ยงดู "เก้า" (มาเรียวโน่ คอนเซนติโน่) ลูกชายสุดที่รักวัย 15 ที่เกิดมาโดยไม่เคยรู้ว่าพ่อของตัวเองคือใคร เก้าจึงถูกเพื่อน ๆ ล้อว่าไม่มีพ่อมาตลอด จึงทำให้เก้าตัดสินใจตามหาพ่อ จนกระทั่งหนีออกจากบ้านไปในที่สุด โดยทิ้งให้มิ้นท์ต้องทนทุกข์ระทมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

          ความรัก ความสุข ความทะเยอทะยาน และความฝันของแต่ละคนแตกต่างกันสิ้นเชิงกับการแสดงอันงดงามพลิ้วไหวบนเวที

          มรสุมชีวิตซัดกระหน่ำเข้ามาให้พวกเธอต้องหยัดยืนกล้ำกลืนผ่านประสบการณ์เจ็บปวดที่งดงามนี้ไปให้ได้

          เรื่องราวดราม่าเข้มข้นกับสุดยอดโชว์เต้นสวยงามสุดเซ็กซี่ที่ชวนให้มาสัมผัส...

บทบาท - คาแรคเตอร์

นางฟ้า

นางฟ้า

          "เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของตั๊กที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงทีมงานและทีมนักแสดง ทุกคนทุ่มเทและให้ใจเต็มร้อยกับการร่วมงานในโปรเจคท์ครั้งนี้มากค่ะ ตั๊กเชื่อว่า "นางฟ้า" จะเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่จะเข้าไปอยู่ในใจของทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ"

นางฟ้า

          เฟิร์น (รับบทโดย ตั๊ก บงกช คงมาลัย) เด็กสาวที่คุณชูใจ - เจ้าของแองเจิล บาร์เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก และสอนให้เฟิร์นรู้จักการเต้นจนกลายเป็นนางโชว์สุดฮอตของบาร์นั้น แม้เฟิร์นจะเป็นใบ้ แต่สิ่งที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของเธอคือการเต้น ด้วยท่วงท่าที่เซ็กซี่สวยงามจึงเรียกความสนใจจากหนุ่ม ๆ และแขกในร้านได้เป็นอย่างดี การเต้นจึงเป็นสิ่งเดียวที่เฟิร์นทุ่มเทให้มันอย่างถึงที่สุด แต่ความว้าเหว่โดดเดี่ยวทำให้เฟิร์นเป็นผู้หญิงที่โหยหาความรักความอบอุ่นอย่างไม่สิ้นสุด สมกับชื่อเฟิร์นที่คอยอาศัยต้นไม้ใหญ่อยู่เสมอ

นางฟ้า

          รุ้ง (รับบทโดย หญิง รฐา โพธิ์งาม) สาวนางโชว์รุ่นพี่ ลีลาดี มีประสบการณ์มากกว่าใคร มีนิสัยถือตัว และไม่ค่อยยอมฟังใคร เพราะคิดว่าทุกคนจะต้องมาง้อเธอ รุ้งมีความทะเยอทะยานสูง พยายามหาทางดิ้นรนหลีกหนีเส้นทางสาวนักเต้นยามราตรี โดยหาผู้ชายสักคนที่ยอมทุ่มเทเงินทุนให้เธอไปทำธุรกิจสักอย่าง

          "สิ่งที่ต้องไปเรียนเพิ่มคือ โพลแดนซ์ที่ไม่เคยทำ ไม่เคยเรียนมาก่อน ยากมากค่ะ มันคือการใช้แรงเหวี่ยง และใช้น้ำหนักของกล้ามแขน ที่จะล็อกตัวเองให้อยู่กับบนเสาเส้นเดียวได้ ซึ่งเราต้องใช้น้ำหนักของตัวเองในการเหวี่ยง ค่อนข้างยากเลยค่ะ การร่วมงานกับตั๊กในฐานะผู้กำกับ ตั๊กเขามีมุมที่เป็นผู้ใหญ่ มีมุมของการเป็นผู้กำกับรวมถึงวิธีการพูดของเขา มีความตั้งใจสูงมาก ตั๊กมีความใส่ใจกับงานทุก ๆ รายละเอียด หญิงว่าตั๊กทำได้ดีเลยสำหรับหนังเรื่องแรกของเขา ทุกคนต้องมีก้าวแรกค่ะ"

นางฟ้า

          มิ้นท์ (รับบทโดย อมยิ้ม จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์) สาวสวย เรียบร้อย สง่างาม รักงานศิลปะทุกแขนง โดยเฉพาะการเต้นที่เหมือนเธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ มิ้นท์เป็นเพื่อนสนิทกับเฟิร์น และแม้รัศมีการแสดงของเธอจะถูกเฟิร์นบดบังอยู่ แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ ทั้งยังรักและดูแลเฟิร์นเหมือนน้องสาว ตลอดชีวิตของเธอมักผิดหวังกับเรื่องความรัก สุดท้ายมิ้นท์ผันตัวเองมาเปิดร้านขายดอกไม้ และเลี้ยงดู "เก้า" ลูกชายสุดที่รักของเธอ และคาดหวังอยากให้เก้าเรียนแพทย์อย่างที่เธอฝันไว้ให้ได้

          "แสดงหนังเรื่องแรกต้องเต้น ต้องดราม่า ดังนั้นจึงต้องมีการปรับลุคพอสมควร อย่างเวลาขึ้นโชว์ มิ้นท์ จะต้องเป็นผู้หญิงที่สะกดทุกสายตาจ้องมองมาที่เธอ จะทำยังไงให้ดูสวยสง่า ให้ดูดีไปหมดทุกท่วงท่า รวมถึงการฝึกเต้นยากมาก เพราะไม่มีพื้นฐานการเต้นมาก่อนเลย ช่วงแรกทำไม่ได้ ก็มีพี่หญิง รฐา เขาเก่งเต้น คอยช่วยแนะนำว่าตรงนี้ต้องทำอย่างไร วอร์มร่างกายครั้งแรก เราก็เหนื่อยตั้งแต่วอร์มแล้ว (หัวเราะ)"          เก้า (รับบทโดย โน่ มาเรียวโน่ คอนเซนติโน่) ลูกชายสุดที่รักของมิ้นท์ วัย 15 ปี กำลังเรียนเกรด 10 โรงเรียนนานาชาติ เพื่อน ๆ จึงเรียกว่า "ไนน์" (Nine) เก่งด้านกีฬาโดยเฉพาะการชกมวยไทย เป็นเด็กเอาแต่ใจเพราะแม่ตามใจทุกอย่างมาตั้งแต่เด็ก จนเมื่อเก้าโตขึ้นและถูกเพื่อนล้อเรื่องไม่มีพ่อ ด้วยความต้องการเอาชนะทุกคน เก้าจึงตัดสินใจตามสืบหาพ่อที่แท้จริง ทำให้เกิดการทะเลาะกับแม่จนถึงขั้นหนีออกจากบ้าน

          "เป็นการแสดงครั้งแรกที่ต้องทุ่มเทอย่างหนัก ทั้งเรียนการแสดง และต้องฝึกพูดภาษาไทยให้ชัดเจนมากขึ้น และเรื่องนี้ต้องชกมวยด้วย พื้นฐานผมเคยเรียนชกมวยมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังต้องมีการเรียนต่อยมวยเพิ่มเพราะต้องใช้ท่าเยอะมีทั้งท่าจระเข้ฟาดหาง ศอกคู่ ที่ต้องใช้ตอนแสดง ในเรื่องของอารมณ์ดราม่าค่อนข้างยาก ต้องร้องไห้ แต่ได้พี่ตั๊กที่มาช่วยส่งอารมณ์ และเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้ครับ"

นางฟ้า

          โซฟี (รับบทโดย เจ็ม กรรณิการ์ กซันดรา เอเกลมันส์) เด็กสาวน่ารัก ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของชารีฟ และเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกับเก้า โซฟีชื่นชมความเก่งของเก้าเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักสดใสทำให้เธอเป็นถึงระดับดาวโรงเรียน แต่โซฟีเป็นเด็กที่กลัวพ่อมาก และไม่กล้าขัดใจพ่อแม้แต่ครั้งเดียว

          "เล่นหนังเรื่องแรกกดดันมากค่ะ ต้องขอบคุณพี่ตั๊กและพี่วิโรจน์ที่คอยให้กำลังใจ คอยส่งอารมณ์ แนะนำเทคนิคการแสดงให้ พี่ตั๊กจะให้อ่านบทและทำความเข้าใจกับตัวละคร เพื่อที่เวลาแสดงจะได้เข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกค่ะ"

นางฟ้า

          ชารีฟ (รับบทโดย หนึ่ง ชลัฎ ณ สงขลา) นักธุรกิจชาวจอร์แดน ที่ย้ายครอบครัวมาอยู่เมืองไทย ยามเหงามักจะชอบมาเที่ยวที่แองเจิล บาร์ และชื่นชอบการแสดงโชว์ของ 3 สาวนักเต้นเป็นพิเศษ มีลูกสาวชื่อ "โซฟี" ทั้งรักและทั้งหวงมากเกินไปจนเธอขาดอิสระในการดำเนินชีวิต เขาเข้ามาเป็นตัวแปรความสัมพันธ์ของ 3 สาวนักเต้นให้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

          "เป็นเรื่องที่สองกับการรับบทคุณพ่อ ผมก็นึกถึงว่าคุณพ่อทั่วไปเป็นยังไง บวกตัวลูกสาวเรา น้องเจ็มที่มาเล่น คุณพ่อน้องเขาก็มากองถ่ายด้วย เราก็ดูพฤติกรรมต่าง ๆ ของพ่อเขา แล้วเอาคาแรคเตอร์พวกนี้มาปรับใช้กับตัวละครที่แสดงครับ การร่วมงานกับตั๊กเราสนิทกันเหมือนพี่น้อง เคยร่วมงานกันมาแล้ว ถ้าจะพูดถึงในฐานะผู้กำกับ ตั๊กเป็นคนมีไฟ เป็นคนที่ขยันทำงานมากครับ"


นางฟ้า

          ตรัย (รับบทโดย จ๊อบ ไตรรงค์ ชัยนรานนท์) หนุ่มนักดนตรีประจำแองเจิล บาร์ เป็นคนมีน้ำใจ ชื่นชอบพรสวรรค์ด้านการเต้นของเฟิร์น พร้อมกับคอยดูแลและเป็นกำลังใจให้กับเฟิร์นมาตลอด อยากเป็นศิลปินใหญ่แต่ขาดความทะเยอทะยาน จึงเป็นได้แค่นักดนตรีประจำบาร์

          "การเตรียมตัวค่อนข้างเยอะมาก อย่างแรกเลยคือไปเรียนเป่าทรัมเปตและเปียโน ผมพอจะมีพื้นฐานเปียโนบ้าง แต่นักดนตรีต้องอาศัยทักษะและการฝึกซ้อมอยู่เสมอครับ นอกจากนี้ก็มีเรียนแอ็คติ้ง เรียนภาษามือเช่นกัน และต้องไปลงคอร์สเต้นร่วมกับ 3 สาวด้วยครับ เพราะในเรื่องบางโชว์ผมจะต้องร่วมเต้นในฉากนั้นด้วย"
 
นางฟ้า

นางฟ้า

นางฟ้า  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว นางฟ้า
เหมือนหนังขายตัวเลย หนังขายตัวชัดๆๆๆ
จากคุณ ไม่บอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-11 15:54:48 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว นางฟ้า


จากคุณ สมเกียรติ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-27 13:57:25 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว นางฟ้า
หนังดีค่ะ ดีกว่าหลาย ๆ เรื่องหนังไทย แค่ชื่อธรรมดา แต่หนังดีกว่าชื่อ ค่ะ คอนเฟิร์มอีกคน
จากคุณ kkkk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-14 11:01:54 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว นางฟ้า
ไปดูมาแล้ว ความจริงหนังก้อโอเคนะ ฉากเลิฟซีนไม่เยอะนะ ดีกว่าหนังไทยหลายๆเรื่องด้วยซ้ำ
จากคุณ โอนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-13 15:34:25 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว นางฟ้า
เป็นกำลังใจให้คะ
จากคุณ 333 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 07:51:47 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว นางฟ้า
หนังเรื่องนี้ เบื้องลึกไม่พ้นการเมือง
จากคุณ พวกโซเชียล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-07 20:58:51 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว นางฟ้า
ไปดูมาแล้วเมื่อวานให้คะแนน 8 เต็ม 10 บทดีทุกคนไม่มีใครเกินใครเฉลี่ยลกันทุกคน หนังหักมุม หักมุก เดาได้ยากมาก ลองตั้งสติดูดี ๆ ใครที่เกลียดตั๊กรักญาญ่าหญิงอย่าอยู่ตรงดิ่งไปให้กำลังใจหญิงจุฬ่าลักษณ์ ลองเดาดูหนังจะเป็นยังไง"นางฟ้า"คุณว่าคืออะไร/คนที่จิตรใจงดงามเหมาะที่จะเป็นนางฟ้าคุณว่าควรมีคุณสมบัติอย่างไร/หมายังรักลูก/หนึ่งชายสองหญิง/ถ้าเป็นคุณคุณยังจะเรียกเขานางฟ้าหรือเปล่าเป็นผม"นางฟ้าจริง ๆ สำหรับเธอ"บอกอีกอย่างอ้วนรีเทรินมีสิทธิ์แจ้งเกิดผู้แสดงสมทบได้ อย่าประมาทหนังเรื่องนี้โดยเด็ดขาด ปล.ไม่ได้มีส่วนได้เสียจากหนังเรื่องนี้ ไม่ได้เชียร์แต่ชอบ(เพราะมันยังดีกว่าหนังบ้า ๆ ของแดน"ฤดูที่ฉันหาวหลับทั้งเรื่อง"55555555555555)
จากคุณ ไม่มีรุ่นแต่ขาหุ้นบ่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-07 09:44:43 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว นางฟ้า
จะไปดูก็ไปดู ไม่ดูก็ไม่ต้องดู ไม่ต้องพูดมาก ดีก็ชม
ไม่ดีก็จะได้รู้ ไม่มีเงินดูก็ไม่ต้องไปดู เก็บเงินไว้กินข้าว
รอแผ่นเช่า หรือรอให้เพื่อนเช่ามาให้ดูก็ยังได้
ตามนี้นะความเห็นทั้งหลาย คนทำหนังเค้าไม่ว่าหรอก
จากคุณ อารมณ์เสีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-07 08:59:01 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว นางฟ้า
อยากดูอ่ะ น่าสนใจดีนะ
จากคุณ โอ่งโถง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-06 14:20:56 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว นางฟ้า
เข้าโรงได้ไง ทำเป็นหนังแผ่นยังไม่มีคนซื้อดูเลย
จากคุณ abc เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-06 12:49:31 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว นางฟ้า
ถึงทีมงานนางฟ้า อย่าไปใส่ใจกับพวกออกมาวิจารณ์เสียเสีย หนังแบบนี้เป็นอีกแนวที่คนไทยควรได้รับรู้บางมุมของชีวิตของคน หลาย ๆ มักมองอาชีพของคนเหล่านี้แค่บางมุมถ้าสมัยก่อนก็ต้อง นางแบบ แต่ปัจุบันต้องนางฟ้า เพราะมันก็น่าจะดีกว่าหนังของ แดนนะเพราะฤดูที่หาว หลับทั้งเรื่องเก่งตายเกิดเมื่อวานอยากเป็นผู้กำกับ เก่งมาจากไหน(แค่มีเงินหรือมีนายทุ่นโง๋ ๆ มาลงทุนให้หรือจะเป็นเงินเก่าจาก เสี่ย อ ทิ้งไว้ให้หรือเปล่า)ขอให้ได้ 100 ล้านนะครับนางฟ้าจะเป็นอีกหนึ่งแรงใจ
จากคุณ ไม่มีรุ่นแต่ขาหุ้นบ่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-06 10:35:31 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว นางฟ้า
พนักงาน DTAC และในเครือ ดูฟรีคับ แถม POP Corn ด้วย ...
จากคุณ UCOM เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 04:47:37 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว นางฟ้า
เห็นด้วยค่ะพยายามจะเป็น Chicago
จากคุณ จริงๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 00:50:39 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว นางฟ้า
รอดูหนังซูมหว่ะ จะได้เหนี่ยวไปด้วย55555
จากคุณ ค คน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 16:32:03 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว นางฟ้า
เห็นด้วยกับ คห 28 กดไลร์ให้แรงๆ
จากคุณ งุงิงะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 15:37:18 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว นางฟ้า
อุดหนุนหนังไทยกันหน่อยครับ ?....
เอ่อ ... ตังค์ผม หามาอย่างยากลำบากนะครับ ...
ค่าตั๋ว ร้อยสองร้อย กินข้าวได้ 3 มื้อนะครับ ข้าวราดแกง 1อย่าง 30 ... ถ้าหนังมันดีจริง ผมก็อยากช่วยอยู่นะ
แต่ถ้าเข้าไปดูแล้ว เพื่อจะช่วยเจ้าหของหนังอย่างเดียว เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา เสียทั้งอารม ... แบบนี้เอากล่องมาตั้งรับบริจาคหน้าโรงดีกว่าครับ ... รับบริจาคช่วยหนังไทย ... ผมยินดีให้ครับ 10-20 แล้วแต่กำลังศรัทธาครับ
จากคุณ อยากช่วยเหมือนกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-24 12:38:55 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว นางฟ้า
ขอเอาใจช่วยหนังไทยครับ ขอให้หนังทำเงินได้เยอะๆ เอาให้ถึง 100 ล้าน (กีบ) นะครับ
จากคุณ คนไท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-15 10:25:53 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว นางฟ้า
พยายามจะเป็น Chicago
จากคุณ qwesdf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-15 09:52:38 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว นางฟ้า
หนังไทย 10 - 20 ก้อยังไม่พัตนาเหมือนเดิม - - * เมืองนอกไปถึง นอกโลกหมดละ
จากคุณ ฟหดหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 23:05:03 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว นางฟ้า
กรูว่าน่าจะเปลี่ยนเป็น .. เธอจะเปิดความลับ เป็นเธอจะเปิดของลับมากกว่ามั้ง
จากคุณ ของลับยังไงก็คือของลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 18:25:56 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว นางฟ้า
ขอให้ทะลุ 6 ล้าน
จากคุณ เฮียหมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 14:42:07 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว นางฟ้า
น่าดูค่ะ
จากคุณ dadat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 14:14:23 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว นางฟ้า
หนังอีตั้กเหรอ แสดงยังห่วย เจือกจะมากำกับอีก เจ้งกับเจ้ง 555 จะรอสมน้ำหน้า อีด อก
จากคุณ กกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 14:12:56 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว นางฟ้า
แนวปลุกใจขาหื่นเหรอ -..-
จากคุณ -*- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 20:13:51 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว นางฟ้า
พอเหอะหนังไทยกูเบือ
จากคุณ dwsdsa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 19:03:01 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว นางฟ้า
เนื้อหาพอไหว มุมกล้องก็ดูดี นักแสดงก็น่าสนใจ
แต่ตกม้าตายเพราะ ความธรรมดา ของชื่อเรื่อง ที่ไม่ดึงดูดใจเลย
จากคุณ อิมูมู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 15:43:32 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว นางฟ้า
หนัง เดินบทด้วยคำพูด ปะทะคารมณ์กันเพื่อเดินเรื่อง หนังได้รางวัลแน่ครับแต่อาจไม่ทำเงิน บทหนังจะคล้ายละครหลังข่าว กลุ่มคนที่ดูคือแม่บ้าน
ถ้าสร้างมาต้องการเพียงชิงรางวัลตรงนี้ได้รางวัลแน่นอน
จากคุณ รักหนังไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 13:00:58 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว นางฟ้า
ก๊อปแนวหนังฝรั่งมาเลย
จากคุณ ชัดๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 08:46:08 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว นางฟ้า
อุดหนุนหนังไทย.....กันหน่อยคับ
จากคุณ ภูเก็ต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 05:36:09 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว นางฟ้า
ความเห็น2 ช่างกล้านะ หนังยังไม่ทันเข้า แต่ดันติว่าไปไม่รอด

ผมกล้าฟันธงได้เลย เรื่องนี้จะได้เข้าชิงสุพรรณหงส์ แน่นอน

เพราะผมเห็นบทของหนังมาแล้ว รับรองฮือฮายิ่งกว่าโปสเตอร์
จากคุณ คนวงในเห็นมากับตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-02 18:09:18 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว นางฟ้า
ไปไม่รอดอีกเรื่องนี้

ไม่น่าดูเลย รอเคเบิลดีกว่า
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-02 15:36:37 ]