นิว ชัยพล ประกบ แม๊กกี้ อาภา ใน เธอ เขา เรา ผี หนังรักฮาผวา

นิว ชัยพล ประกบ แม๊กกี้ อาภา ใน เธอ เขา เรา ผี หนังรักฮาผวา

 
เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

"เธอ เขา เรา ผี" หนังรักฮาผวาจากใจผู้กำกับมือรางวัล "กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน" คว้า "นิว ชัยพล" ประกบ "แม็กกี้ อาภา" พร้อมแจ้งเกิด "แม็ก ฟูเร่อร์" (สหมงคลฟิล์ม)

          ถือเป็นผู้กำกับมากฝีมือของวงการภาพยนตร์ไทยที่มีผลงานคุณภาพจนได้รับเสียงชื่นชมและรางวัลมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ที่เคยฝากผลงานอันลือลั่นมาแล้วอาทิ Insects in the Backyard (หนังไทยเรื่องแรกที่ถูกแบนห้ามฉายในประเทศ ภายใต้ พ.ร.บ.ภาพยนตร์และสื่อวีดิทัศน์ พ.ศ.2551) รวมไปถึง It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก หนังรักสุดกระแทกใจที่กวาดรางวัลมาเพียบจากหลายสถาบัน และในปีนี้ผู้กำกับธัญญ์วารินก็พร้อมส่ง "เธอ เขา เรา ผี" ภาพยนตร์แนว Romantic-Comedy-Horror ที่จะทำให้คุณลืมหนังรักระหว่างคนกับผีเรื่องอื่น ๆ ไปได้เลย

          โดย "เธอ เขา เรา ผี" พูดถึงเรื่องราวรักสามเศร้าระหว่างคนกับผี ที่เต็มไปด้วยห้วงอารมณ์ที่ต้องเลือกระหว่าง ผีหนุ่มรูปงามแสนดีบริสุทธิ์ที่รักเราแต่ไม่มีตัวตนอยู่จริง หรือ ชายหนุ่มดีบ้างแย่บ้างที่เรารักและมีตัวตนอยู่จริง นำทีมความสนุกสนานหลอนสะเทือนทั่วทั้งสามโลกโดยพระเอกสุดฮ็อตที่กำลังมาแรง นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต (จันดารา) กับการแสดงหนังที่ไม่ใช่แนวพีเรียดเป็นครั้งแรกด้วยกับบทหนุ่มหล่อฝ่ายศิลป์ประจำกองถ่าย ประกบคู่กับนักแสดงสาวน่าจับตา แม็กกี้ อาภา (คน-โลก-จิต, สูบคู่กู้โลก) ในบทช่างแต่งหน้าที่ต้องการความเอาใจใส่จากแฟนหนุ่มเสน่ห์แรง  และนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์ (Insects in the Backyard) ที่จะมารับบทผีหนุ่มหล่อแสนดีดุจเทพบุตรในนิยายที่สาว ๆ มักหลงใหล ซึ่งจะเข้ามาเป็นผู้ก่อการรักสามเส้าเราผีคนในครั้งนี้  ทางด้านผู้กำกับคนเก่ง กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน พูดถึงผลงานเรื่องใหม่นี้ว่า

เธอ เขา เรา ผี

          "พอคนได้ยินชื่อ "เธอ เขา เรา ผี" ทุกคนก็จะพูดว่านี่มันหนังอะไร คือมันจะเป็นหนังผีน่ากลัวเลย หรือจะเป็นหนังรัก หรือหนังตลก ซึ่งจริง ๆ แล้วมันก็เป็นหนังรักที่มีทั้งผีแล้วก็ตลกด้วย รวมกันแล้วก็เป็นโรแมนติก-คอเมดี้-ฮอโรอร์ ไอเดียก็เกิดขึ้นจากคำถามที่ว่า เวลาที่เราไปรักไปชอบใคร มันก็ต้องมีคนที่เราอยากให้เป็น แต่บางทีคนที่เราอยากให้เป็นกับคนที่เรามีอยู่ก็ไม่เหมือนกัน เราจะเลือกรักคนที่มีอยู่จริง มีดีมีเลวบ้าง กับคนที่ดีบริสุทธิ์เลยแต่มันไม่มีอยู่จริง ก็เลยปิ๊งไอเดียนี้ขึ้นมาและมันคงโดนคนที่มีความรักทุกคนหรือคนที่กำลังมีแฟนอยู่แน่ ๆ ในส่วนของนักแสดงก็ได้ นิว ชัยพล มาแสดงเป็นเด็กอาร์ทในกองถ่าย เป็นคนเฟรนด์ลี่และน่ารักกับทุกคน

           แต่คนที่เป็นแฟนก็หนักใจที่ใคร ๆ ก็ลากแฟนตัวเองไปได้หมดเลย ตัวนิวเองส่วนใหญ่เค้าก็จะเล่นพีเรียดมาอย่าง จันดารา ออกแนวย้อนยุค ก็ต้องมีการปรับให้เป็นปัจจุบันมากขึ้น เขาก็จะเป็นเด็กหนุ่มที่มีอยู่จริงที่สัมผัสได้ ส่วนนางเอก แม็กกี้ เล่นเป็นช่างแต่งหน้าในกองถ่าย เป็นคนที่คิดมาก นอยด์ตลอดเวลาว่าแฟนตัวเองจะนอกใจมั้ย ซึ่งก็น่าจะเป็นคาแร็คเตอร์ของผู้หญิงทั่วไปส่วนใหญ่ สำหรับ แม็ก พระเอกใหม่รับบทเป็นผีขี้เหงา ซึ่งเป็นผีที่ตายเพราะอกหัก ก็จะเป็นคาแร็คเตอร์ที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ก็จะพูดจาเชย ๆ หลุดมาจากยุคไหนไม่รู้ เป็นผีที่ดันเข้ามาเป็นมือที่สามในความรักของคู่พระเอกนางเอก ความสนุกทั้งฮาและผวาก็เลยเกิดขึ้น นอกจากสามตัวหลักนี้แล้ว ก็ยังมีนักแสดงมาร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ ก็คิดว่าความรักในหนังเรื่องนี้ของเราจะโดนใจใครหลาย ๆ คนค่ะ เข้าฉาย 5 กันยานี้ค่ะ

          เตรียมตัวสัมผัสบางห้วงแห่งความรักที่อาจจะต้องเลือกระหว่าง "คนที่เรารัก" กับ "คนที่รักเรา" ถึงแม้ว่าเขาจะเป็น "ผี" ก็ตาม ในภาพยนตร์รักฮาผวา "เธอ เขา เรา ผี" พร้อมฉาย 5 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์
                                           
                               
เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจากสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว นิว ชัยพล ประกบ แม๊กกี้ อาภา ใน เธอ เขา เรา ผี หนังรักฮาผวา
ชอบด่า ชอบอวด มันเป็นส่วนใหญ่จะเป็นพวก ลอกข้อสอบ ลอกเลียนแบบเค้าซะส่วนใหญ่ คิดเองไม่เป็น สร้างอะไรเองก่อน ไม่เป็นครับ ถึงได้ไม้มีความคิดสร้างเลย
จากคุณ บ่องตง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-03 11:57:47 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว นิว ชัยพล ประกบ แม๊กกี้ อาภา ใน เธอ เขา เรา ผี หนังรักฮาผวา
แล้วหนังอย่างอื่นมันมีคนไปดูมั้ยละ
จากคุณ เด็กดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-02 15:20:48 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว นิว ชัยพล ประกบ แม๊กกี้ อาภา ใน เธอ เขา เรา ผี หนังรักฮาผวา
เห้อคนไทยทำได้แต่หนังผี
จากคุณ Gubar เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-02 13:21:57 ]