x close

นิว ชัยพล ประกบ แม๊กกี้ อาภา ใน เธอ เขา เรา ผี หนังรักฮาผวา

 
เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

"เธอ เขา เรา ผี" หนังรักฮาผวาจากใจผู้กำกับมือรางวัล "กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน" คว้า "นิว ชัยพล" ประกบ "แม็กกี้ อาภา" พร้อมแจ้งเกิด "แม็ก ฟูเร่อร์" (สหมงคลฟิล์ม)

          ถือเป็นผู้กำกับมากฝีมือของวงการภาพยนตร์ไทยที่มีผลงานคุณภาพจนได้รับเสียงชื่นชมและรางวัลมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ที่เคยฝากผลงานอันลือลั่นมาแล้วอาทิ Insects in the Backyard (หนังไทยเรื่องแรกที่ถูกแบนห้ามฉายในประเทศ ภายใต้ พ.ร.บ.ภาพยนตร์และสื่อวีดิทัศน์ พ.ศ.2551) รวมไปถึง It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก หนังรักสุดกระแทกใจที่กวาดรางวัลมาเพียบจากหลายสถาบัน และในปีนี้ผู้กำกับธัญญ์วารินก็พร้อมส่ง "เธอ เขา เรา ผี" ภาพยนตร์แนว Romantic-Comedy-Horror ที่จะทำให้คุณลืมหนังรักระหว่างคนกับผีเรื่องอื่น ๆ ไปได้เลย

          โดย "เธอ เขา เรา ผี" พูดถึงเรื่องราวรักสามเศร้าระหว่างคนกับผี ที่เต็มไปด้วยห้วงอารมณ์ที่ต้องเลือกระหว่าง ผีหนุ่มรูปงามแสนดีบริสุทธิ์ที่รักเราแต่ไม่มีตัวตนอยู่จริง หรือ ชายหนุ่มดีบ้างแย่บ้างที่เรารักและมีตัวตนอยู่จริง นำทีมความสนุกสนานหลอนสะเทือนทั่วทั้งสามโลกโดยพระเอกสุดฮ็อตที่กำลังมาแรง นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต (จันดารา) กับการแสดงหนังที่ไม่ใช่แนวพีเรียดเป็นครั้งแรกด้วยกับบทหนุ่มหล่อฝ่ายศิลป์ประจำกองถ่าย ประกบคู่กับนักแสดงสาวน่าจับตา แม็กกี้ อาภา (คน-โลก-จิต, สูบคู่กู้โลก) ในบทช่างแต่งหน้าที่ต้องการความเอาใจใส่จากแฟนหนุ่มเสน่ห์แรง  และนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์ (Insects in the Backyard) ที่จะมารับบทผีหนุ่มหล่อแสนดีดุจเทพบุตรในนิยายที่สาว ๆ มักหลงใหล ซึ่งจะเข้ามาเป็นผู้ก่อการรักสามเส้าเราผีคนในครั้งนี้  ทางด้านผู้กำกับคนเก่ง กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน พูดถึงผลงานเรื่องใหม่นี้ว่า

เธอ เขา เรา ผี

          "พอคนได้ยินชื่อ "เธอ เขา เรา ผี" ทุกคนก็จะพูดว่านี่มันหนังอะไร คือมันจะเป็นหนังผีน่ากลัวเลย หรือจะเป็นหนังรัก หรือหนังตลก ซึ่งจริง ๆ แล้วมันก็เป็นหนังรักที่มีทั้งผีแล้วก็ตลกด้วย รวมกันแล้วก็เป็นโรแมนติก-คอเมดี้-ฮอโรอร์ ไอเดียก็เกิดขึ้นจากคำถามที่ว่า เวลาที่เราไปรักไปชอบใคร มันก็ต้องมีคนที่เราอยากให้เป็น แต่บางทีคนที่เราอยากให้เป็นกับคนที่เรามีอยู่ก็ไม่เหมือนกัน เราจะเลือกรักคนที่มีอยู่จริง มีดีมีเลวบ้าง กับคนที่ดีบริสุทธิ์เลยแต่มันไม่มีอยู่จริง ก็เลยปิ๊งไอเดียนี้ขึ้นมาและมันคงโดนคนที่มีความรักทุกคนหรือคนที่กำลังมีแฟนอยู่แน่ ๆ ในส่วนของนักแสดงก็ได้ นิว ชัยพล มาแสดงเป็นเด็กอาร์ทในกองถ่าย เป็นคนเฟรนด์ลี่และน่ารักกับทุกคน

           แต่คนที่เป็นแฟนก็หนักใจที่ใคร ๆ ก็ลากแฟนตัวเองไปได้หมดเลย ตัวนิวเองส่วนใหญ่เค้าก็จะเล่นพีเรียดมาอย่าง จันดารา ออกแนวย้อนยุค ก็ต้องมีการปรับให้เป็นปัจจุบันมากขึ้น เขาก็จะเป็นเด็กหนุ่มที่มีอยู่จริงที่สัมผัสได้ ส่วนนางเอก แม็กกี้ เล่นเป็นช่างแต่งหน้าในกองถ่าย เป็นคนที่คิดมาก นอยด์ตลอดเวลาว่าแฟนตัวเองจะนอกใจมั้ย ซึ่งก็น่าจะเป็นคาแร็คเตอร์ของผู้หญิงทั่วไปส่วนใหญ่ สำหรับ แม็ก พระเอกใหม่รับบทเป็นผีขี้เหงา ซึ่งเป็นผีที่ตายเพราะอกหัก ก็จะเป็นคาแร็คเตอร์ที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ก็จะพูดจาเชย ๆ หลุดมาจากยุคไหนไม่รู้ เป็นผีที่ดันเข้ามาเป็นมือที่สามในความรักของคู่พระเอกนางเอก ความสนุกทั้งฮาและผวาก็เลยเกิดขึ้น นอกจากสามตัวหลักนี้แล้ว ก็ยังมีนักแสดงมาร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ ก็คิดว่าความรักในหนังเรื่องนี้ของเราจะโดนใจใครหลาย ๆ คนค่ะ เข้าฉาย 5 กันยานี้ค่ะ

          เตรียมตัวสัมผัสบางห้วงแห่งความรักที่อาจจะต้องเลือกระหว่าง "คนที่เรารัก" กับ "คนที่รักเรา" ถึงแม้ว่าเขาจะเป็น "ผี" ก็ตาม ในภาพยนตร์รักฮาผวา "เธอ เขา เรา ผี" พร้อมฉาย 5 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์
                                           
                               
เธอ เขา เรา ผี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว ชัยพล ประกบ แม๊กกี้ อาภา ใน เธอ เขา เรา ผี หนังรักฮาผวา อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2556 เวลา 10:00:53 2,429 อ่าน
TOP