อลังการงานสร้าง ! Mr.Go ถ่ายทำสนามเบสบอลใหญ่ที่สุดในเกาหลี

MR.GO

MR.GO ตัวอย่างภาพยนตร์ MR.GO

ฉากใหญ่ MR.GO ถ่ายทำในสนามเบสบอลที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี (มงคลภาพยนตร์)

          เรียกกระแสฮือฮาไม่หยุดหลังจากที่เปิดฉายให้นักวิจารณ์ได้ชมก่อนเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กับฉากไฮไลท์ แอ็คชั่นสุดระทึกใจแบบสมจริงระหว่าง MR.GO มิสเตอร์คิงคองกับคิงคองคู่ปรับของทีมคู่แข่ง ที่ถือเป็นฉากการต่อสู้แบบทุ่มทุนสร้างที่จะไม่เคยเห็นในภาพยนตร์เรื่องใดมาก่อน และฉากไฮไลท์ฉากนี้ถ่ายทำในสนามเบสบอลที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี และใช้ทีมงานในขั้นตอนเตรียมงานและระหว่างถ่ายทำมากถึง 180 คน ร่วมถึงนักแสดงประกอบฉากนับ 1,000 คน ใช้กล้อง 3 มิติถ่ายทำทั้งสิ้น 10 ตัว ทั้งทางอากาศ พื้นดิน และ เฮลิคอปเตอร์ เพื่อฉากใหญ่ฉากนี้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด โดยผู้กำกับ คิม ยอง ฮวา (ฮันนะซัง สวยสั่งได้) เผยว่าเขาใช้เวลาเตรียมงานและถ่ายทำ MR.GO-มิสเตอร์คิงคอง นานถึง 4 ปีเต็ม และถ้าถามว่าทำไมต้องใช้เวลาเตรียมงานนานขนาดนี้ เขาได้เปิดเผยถึงความละเอียดในขั้นตอนการออกแบบซีจี โดยยกตัวอย่างเพื่อให้เห็นภาพชัดเจนว่า หากใครที่เคยทึ่งกับการสร้าง ซีจี เสือริชาร์ด ปาร์คเกอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง Life of Pi (ไลฟ์ ออฟ พาย) มาแล้ว MR. GO จะทำให้คุณตื่นตายิ่งกว่า เพราะมีการถ่ายทำชอต ซีจี มากกว่าใน Life of Pi ถึง 1,000 ชอต !    

          "นี่คือหนังที่มหัศจรรย์และถือว่าเป็นทศวรรษใหม่ของวงการภาพยนตร์" บอง จุน-โฮ (ผู้กำกับ The Host)

           MR. GO มิสเตอร์คิงคอง คือ ภาพยนตร์ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์จากประเทศเกาหลีและได้ทีม วิชวล เอฟเฟกต์ ที่ดีที่สุดของโลกผู้ออกแบบงานด้านวิชาของภาพยนตร์ Transformers : Dark of The Moon (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ดาร์ค ออฟ เดอะ มูน) มาร่วมออกแบบตัว มิสเตอร์โก คิงคอง อัจฉริยะที่มีพรสวรรค์ในการเล่นเบสบอล ยิ่งกว่ามนุษย์คนไหนในโลก และที่สำคัญภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถ่ายทำด้วยระบบ 3 มิติแบบเต็มรูปแบบตลอดทั้งเรื่อง โดยใช้กล้องรุ่นใหม่ล่าสุดของโลกในการถ่ายทำเป็นครั้งแรก

          อย่าลืมไปรวมพลังเชียร์ MR. GO มิสเตอร์คิงคอง 1 สิงหาคมนี้ ..... ทั้งในระบบดิจิตอล 3 มิติ และระบบปกติ

MR.GO

MR.GO
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อลังการงานสร้าง ! Mr.Go ถ่ายทำสนามเบสบอลใหญ่ที่สุดในเกาหลี โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2556 เวลา 16:12:02 55 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อลังการงานสร้าง ! Mr.Go ถ่ายทำสนามเบสบอลใหญ่ที่สุดในเกาหลี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP