ซูเปอร์แมน - แบทแมน เตรียมรวมตัวกันใน Man of Steel 2

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Man of Steel, เฟซบุ๊ก Batman: The Dark Knight

          เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2556 วอร์เนอร์สบราเธอร์ สตูดิโอหนังค่ายใหญ่ของฮอลลีวูด ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel 2 โดยที่ทั้งซูเปอร์แมนและแบทแมน จะมารวมตัวกันเป็นครั้งแรก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ จะออกฉายในปี 2015

          ทั้งนี้ คริสโตเฟอร์ โนแลน จะกลับมาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ แซ็ก สไนเดอร์ ผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel และ เดวิด เอส โกเยอร์ มือเขียนบทจากเรื่องนี้ ก็จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ส่วนนักแสดงนำ ทั้ง เฮนรี่ คาวิลล์ และ เอมี่ อดัมส์, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น และไดแอน เลน ต่างก็กลับมาร่วมแสดงใน Man of Steel 2 อย่างพร้อมหน้า ทว่า ยังไม่มีความคืบหน้าว่า คริสเตียน เบล พร้อมจะกลับมารับบทแบทแมนหรือไม่

          ด้านนายเกร็ก ซิลเวอร์แมน ประธานฝ่ายพัฒนาครีเอทีฟและผลิตของวอร์เนอร์ บราเธอร์ เผยว่า แซ็ค ชไนเดอร์ คือคนทำหนังที่มีพรสวรรค์สูง แต่ที่เหนือไปกว่านั้นคือ เขาเป็นแฟนพันธุ์แท้และเข้าใจการทำหนังประเภทนี้เป็นอย่างดี เราไม่คิดว่าจะมีใครที่เหมาะสมกับหน้าที่นี้มากกว่าเขา ผู้ซึ่งต้องรับหน้าที่นำซูเปอร์ฮีโร่ 2 คนออกมาฟาดฟันกันบนจอในแบบของเขาเอง

          ด้านซู โครล ประธานฝ่ายการตลาดและจัดจำหน่ายของ วอร์เนอร์ส บราเธอร์ เผยว่า เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาทำงานร่วมกับแซ็ค และทีมงานของเขาในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความรักและแรงสนับสนุนจากทั้งแฟน ๆ ของซูเปอร์แมนและผู้ชมหน้าใหม่ทั่วโลกที่มีต่อตัวละครเรื่องนี้ เราเองตื่นเต้นที่จะเห็นว่า แซ็ค มีอะไรที่จะมาอวดเราในภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel 2

          อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel 2 จะเริ่มถ่ายทำในปี 2014 และมีกำหนดฉายในช่วงหน้าร้อนปี 2015  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซูเปอร์แมน - แบทแมน เตรียมรวมตัวกันใน Man of Steel 2 โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2556 เวลา 09:05:33 183 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซูเปอร์แมน - แบทแมน เตรียมรวมตัวกันใน Man of Steel 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP