สามสาววงบลูเบอร์รี่ ขอแจมรุ่นใหญ่ กับการแสดงหนังครั้งแรกใน รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน


บลูเบอร์รี่
วงบลูเบอร์รี่

ออม-โบว์-หนูเล็ก สามสาวแห่งวงบลูเบอร์รี่ ขอแจมปะทะรุ่นใหญ่ กับการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน (เอ็ม พิคเจอร์ส)

          ศิลปินกลุ่มลูกทุ่งแห่งยุค สามสาว วงบลูเบอร์รี่ โดดชิมลางการแสดงภาพยนตร์พร้อมกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ไทย "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" หนังฟอร์มฮาแห่งปีที่รวมพลพรรคนักร้องลูกทุ่งทั้งรุ่นใหญ่-รุ่นใหม่ มาปะทะกัน กำกับโดยผู้กำกับสุดฮา พิ้งค์ กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ ผลงานของค่ายหนัง เอ็ม พิคเจอร์ส ที่ขนขบวนนักร้องลูกทุ่งมาแบบจัดเต็มไม่แบ่งค่ายไม่แยกสังกัดเพื่อความสนุกของภาพยนตร์คุณภาพเรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่งงานนี้สามสาวแห่งวงบลูเบอร์รี่ ออม เพลินศิลป์ เกตุแก้ว, โบว์ วันทิพย์ ศรีทองท้วม และ หนูเล็ก เบญจวรรณ โภคทรัพย์ ได้เล่าถึงการร่วมงานแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในชีวิตในครั้งนี้ให้ฟังว่า

          "ออม บลูเบอร์รี่ เล่าถึงบรรยากาศสนุก ๆ ว่า "ดีใจมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ปกติพวกเราสามคนเคยแต่ร้องเพลงด้วยกัน เพิ่งมีโอกาสได้มาแสดงภาพยนตร์ด้วยกันเป็นครั้งแรกและเรื่องแรกในชีวิต ถามว่ายากไหม? คือ บทที่พวกเราสามคนได้รับเป็นการรับบทที่เป็นตัวเองอยู่แล้วเลยไม่ค่อยยากเท่าไร แถมการมาทำงานที่กองถ่ายทุกวันก็เหมือนมาเจอเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการเดียวกัน อารมณ์เหมือนได้มาเข้าค่ายมากกว่ามาทำงาน เพราะได้มาเจอแต่คนในวงการลูกทุ่ง เป็นคนวงการเดียวกัน มีอะไรพี่ ๆ เขาก็จะคอยแนะนำ คอยบอก คอยสอนตลอด แล้วช่วงเวลาพักกองหรือรอคิวเรียกไปถ่ายทำ พวกพี่ ๆ ก็จะมีกิจกรรมมาเล่นสนุกกันในกอง อย่างเมื่อวันก่อนก็เล่นต่อเพลงลูกทุ่งกัน โดยพี่บุญโทน (บุญโทน คนหนุ่ม) เป็นคนเริ่ม โดยชี้ไปที่ใครคนนั้นต้องร้องเพลงลูกทุ่งก็ร้องกัน ทั้งเพลงช้าเพลงเร็วจนครบรอบวง ร้องกันจนเหนื่อยแต่ก็สนุกมากเลยค่ะ บรรยากาศเป็นกันเองแบบนี้ทำให้อยากมากองถ่ายหนังเรื่องนี้ทุกวันเลย"

บลูเบอร์รี่
วงบลูเบอร์รี่

          ส่วนสาว โบว์ บลูเบอร์รี่ ได้พูดถึงโอกาสที่ได้ร่วมงานกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ก่อนอื่นเลยการที่พวกเราทั้งสามคนวงบลูเบอร์รี่ได้มาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพราะผู้ใหญ่ให้โอกาสเรา ต้องขอขอบคุณทางคุณอาวิทยา ศุภพรโอภาส และค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส เป็นอย่างมาก ที่นึกถึงเราสามสาวบลูเบอร์รี่ เราสามคนมีประสบการณ์ทางด้านการแสดงด้วยกันมาบ้างจากเล่นมิวสิควิดีโอ แต่กับงานแสดงภาพยนตร์ "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" นี้ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของพวกเราทั้งสามคนเลยค่ะ ถามว่าตื่นเต้นไหม? ตอบเลยว่าตื่นเต้น เพราะเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ได้เจอ การมากองถ่ายแต่ละครั้งเราไม่รู้เลยว่าพวกพี่ ๆ เขาจะปล่อยมุขสด ๆ อะไรกันบ้าง ต้องจับจังหวะดี ๆ เพราะในเรื่องเราต้องรับบทเป็นพี่น้องฝาแฝดสามสาว ที่ต้องพูดและทำอะไรพร้อมกันตลอดเวลา ต้องเตรียมเรื่องคิว การพูด การแสดงให้ตรงกันพร้อมกันตลอดเวลา มีโดนถ่ายหลายเทคก็ตรงที่เล่นแล้วจังหวะไม่ได้ ไม่พร้อมกัน นอกจากนั้นยังต้องใช้ศัพท์ภาษาวัยรุ่นในการสื่อสารกันตลอดทั้งเรื่อง เช่นคำว่า ชิมิ, จุงเบย, บ่องตง (หัวเราะ) ก็เป็นอะไรที่แปลกดีค่ะ"

          และน้องเล็กสุดของวงอย่าง หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ ได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ถึงเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเราทั้งสามคนวงบลูเบอร์รี่ เราก็ขอตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ และไม่ใช่แค่พวกเราทั้งสามคนเท่านั้นนะคะที่เต็มที่ เล็กเชื่อว่าพี่ ๆ นักแสดงทุกคน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเต็มที่สุด ๆ กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะมีการรวมตัวกันของนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ รุ่นใหม่ทั่วฟ้าเมืองไทยมาแสดงภาพยนตร์ร่วมกันในเรื่องนี้ ซึ่งพี่ ๆ รุ่นใหญ่ อย่าง พี่ฮาย อาภาพร,  พี่สุนารี, พี่คัทลียา, พี่ปิ๋ม ซีโฟร์, พี่ดาว มยุรี ฯลฯ แต่ละคนมาแบบจัดเต็มกันในตามแบบฉบับของตัวเอง ทั้งความฮา เสื้อผ้าหน้าผม แบบยอมกันไม่ได้สักนิดเดียว (หัวเราะ) อยากขอให้ติดตามผลงานของเราสามสาววงบลูเบอร์รี่ กับการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ใน "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" ด้วยค่ะ"

          สามสาวบลูเบอร์รี่การันตีผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์คุณภาพคนลูกทุ่งคับจอขนาดนี้ ขนคุณภาพความฮาแบบจัดเต็ม ขณะกำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำไปแล้ว 30% ข่าวความคืบหน้าจะนำมาเสนอต่อไปจ้า  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณภาพข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สามสาววงบลูเบอร์รี่ ขอแจมรุ่นใหญ่ กับการแสดงหนังครั้งแรกใน รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2556 เวลา 14:38:51 156 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สามสาววงบลูเบอร์รี่ ขอแจมรุ่นใหญ่ กับการแสดงหนังครั้งแรกใน รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP