ลือสนั่น วันเดอร์ วูแมน อาจปรากฏตัวใน Man of Steel 2

ลือสนั่น วันเดอร์ วูแมน อาจปรากฏตัวใน Man of Steel 2

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก dccomics.com, เฟซบุ๊ก Man of Steel

          แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ตอนนี้ก็มีหลายฝ่ายคาดว่านอกจากแบทแมนแล้ว ยังจะมีซูเปอร์ฮีโร่อีกคนมาร่วมใน Man of Steel 2 ด้วย นั่นก็คือสาวแก่ง วันเดอร์ วูแมน ที่หลายคนรู้จักกันดีนั่นเอง โดยตอนนี้มีการประกาศหานักแสดงสาวมารับบทปริศนาที่มีลักษณะใกล้เคียงกับ วันเดอร์ วูแมน อยู่

          โดยเธอจะได้เป็นหนึ่งในตัวละครเด่น และต้องเป็นคนช่วงวัย 25 - 35 มีรูปร่างที่ดูแข็งแรง ซึ่งเท่าที่ฟังลักษณะแล้ว นี่อาจเป็นบทของ วันเดอร์ วูแมน ก็ได้ อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ บางส่วนสงสัยว่านี่อาจไม่ใช่ วันเดอร์ วูแมน แต่เป็นการหานักแสดงมารับบทคนรักของแบทแมนที่มีการประกาศออกมาก่อนหน้านี้ ว่าจะมาจากเชื้อชาติใดก็ได้ ขอเพียงเป็นสาวช่วงวัย 20 และมีความสูงพอสมควร

          ในขณะที่ยังคงมีความเป็นไปได้ว่าตัวร้ายในภาคนี้อาจเป็นผู้หญิง หรือ วันเดอร์ วูแมน อาจกลายเป็นแฟนคนใหม่ของแบทแมนในภาคนี้เช่นกัน ซึ่งแม้จะยังไม่มีใครรู้ว่านักแสดงสาวที่ทีมงานค้นหาจะได้รับบทอะไร แต่ก็มีนักแสดงไม่น้อยเข้าไปออดิชั่นกันแล้ว ซึ่งเราคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

          ทั้งภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel 2 ของผู้กำกับ แซ็ค ชไนเดอร์ (Zack Snyder) มีดารานำแสดง ได้แก่ เฮนรี คาวิลล์ (Henry Cavill), เอมี่ อดัมส์ (Amy Adams), เบน แอฟเฟลค (Ben Affleck), ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne) และ ไดแอน เลน (Diane Lane) โดยมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 17 กรกฎาคมปี 2015
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
    ลือสนั่น วันเดอร์ วูแมน อาจปรากฏตัวใน Man of Steel 2 โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2556 เวลา 16:50:28 90 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือสนั่น วันเดอร์ วูแมน อาจปรากฏตัวใน Man of Steel 2 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP