เตรียมรีเมค Murder on the Orient Express ริดลีย์ สก็อต นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

เตรียมรีเมค Murder on the Orient Express ริดลีย์ สก็อต นั่งแทนโปรดิวเซอร์

ผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อต
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Ridley Scott Fan Page, เฟซบุ๊ก Murder on the Orient Express
 
          มีรายงานจาก hollywoodreporter.com ว่า ฟอกซ์ สตูดิโอ เตรียมรีเมคภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างจากนวนิยายของ อกาธา คริสตี้ เรื่อง Murder on the Orient Express
 
          ทั้งนี้ ทางฟอกซ์ ได้ลิขสิทธิ์การทำภาพยนตร์เรื่อง Murder on the Orient Express ที่สร้างมาจากนิยายสยองขวัญของนักเขียนชื่อดัง อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างเป็นครั้งแรกในปี 1974 และได้รับความนิยมอย่างสูงอีกทั้งยังเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย โดยที่ Murder on the Orient Express ภาคใหม่ จะได้ ริดลีย์ สก็อต (Ridley Scott), ไซม่อน คินเบิร์ก (Simon Kinberg), มาร์ค กอร์ดอน (Mark Gordon) มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ แต่ในตอนนี้ ทางผู้สร้างกำลังเฟ้นหาผู้ที่จะมารับหน้าที่เขียนบทอยู่
 
          ภาพยนตร์เรื่อง Murder on the Orient Express จะยังคงตัวละครหลักของเรื่องอย่าง เฮอร์คิว พอยรอต นักสืบผู้ทำหน้าที่สืบสวนสอบสวนการฆาตกรรมผู้โดยสารคนหนึ่ง ในรถไฟสายโอเรียนท์ เอ็กซ์เพรส ที่วิ่งออกมาจากกรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี
 
เตรียมรีเมค Murder on the Orient Express ริดลีย์ สก็อต นั่งแทนโปรดิวเซอร์
 
          หนังสือเรื่อง Murder on the Orient Express กลายเป็นนิยายแนวลึกลับคลาสสิก และได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในปี 1974 นำแสดงโดย อัลเบิร์ต ฟินนีย์ (Albert Finney) ที่มารับหน้าที่เป็นนักสืบ เฮอร์คิว พอยรอต ร่วมด้วย อินกริด เบิร์กแมน (Ingrid Bergman) ที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมด้วย
 
          อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า ทางฟอกซ์ จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นภาพยนตร์แนวย้อนยุค หรือภาพยนตร์ร่วมสมัย และในตอนนี้  ริดลีย์ สก็อต ก็กำลังถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Exodus ในขณะที่ ไซม่อน คินเบิร์ก ก็กำลังอยู่ในระหว่างการทำงานในเรื่อง X-Men และ มาร์ค กอร์ดอน ก็เพิ่งประกาศว่ากำลังจะสร้างหนังเรื่อง Narnia ภาคใหม่ ในชื่อตอนที่ว่า The Chronicles of Narnia : The Silver Chair
 


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมรีเมค Murder on the Orient Express ริดลีย์ สก็อต นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2556 เวลา 14:26:49 526 อ่าน
TOP