ไฟว์สตาร์ปั้น มิ้นท์ - มิณฑิตา ลงหนัง มาย วาเลนไทน์มิ้นท์ - มิณฑิตา วัฒนกุลมิ้นท์ - มิณฑิตา วัฒนกุลมิ้นท์ - มิณฑิตา วัฒนกุลไฟว์สตาร์ปั้น มิ้นท์ ลงหนัง มาย วาเลนไทน์ ประกบสามพระเอก กฤษณ์, เปอร์, จิ๊บ - วสุ ภาพยนตร์โรแมนติก คอมมาดี้ เปิดศักราช 2010 (ไฟว์สตาร์)

          ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ปั้น มิ้นท์ - มิณฑิตา วัฒนกุล ลง มาย วาเลนไทน์ แล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเรา ภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมมาดี้ เป็นเลดี้อินเลิฟ ที่จะมารับบทผู้หญิงธรรมดา ๆ ที่จู่ ๆ แค่เพียงเดินช้าไปหนึ่งก้าว โชคชะตาหรือกามเทพก็เล่นตลก พาเธอไปพบกับผู้ชายที่แตกต่างกันไปทีเดียวถึง 3 คน ที่แตกต่างทั้งอายุบุคลิกและความรู้สึก และใครนะที่จะเป็นคู่แท้เนื้อคู่ของเธอ และสามหนุ่มสามแบบที่ว่านี้รับบทโดย กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, จิ๊บ - วสุ แสงสิงแก้ว และ เปอร์ - สุวิกรม อัมระนันทน์ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องล่าสุด ของสามผู้กำกับ วุ้น - ทรงศักดิ์ มงคลทอง, พิ้งค์ - พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์, โหน่ง - เสรี พงศ์นิธิ ที่ไฟว์สตาร์โปรดักชั่นตั้งใจสร้างให้เป็นภาพยนตร์เปิดศักราช 2010 หลังจากที่เมื่อปี 2009 ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากภาพยนตร์เรื่อง บีฟอร์ วาเลนไทน์ ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา มาแล้ว 

          แม้มิ้นท์จะแจ้งเกิดจากการประกวดร้องเพลง จนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ทรูอะคาเดมีแฟนเทเชีย ฤดูกาลที่ 3 แต่ใช่ว่าเธอจะไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อน เพียงแต่เป็นครั้งแรกที่เธอจะได้มีโอกาสแจ้งเกิดในฐานะนางเอกภาพยนตร์เต็มตัว ผลงานการแสดงที่ผ่านมา มีอาทิ ละครเวที AF The Musical ตอน เงิน เงิน เงิน, ละครเวที AF The Musical ตอน โจโจ้ซัง, ละครเรื่องผ่าโลกบันเทิง, ละครเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์, หนังสั้นเรื่อง Loop เร่ขายฝัน เฉลียง เดอะมิวสิคัล, ภาพยนตร์เรื่อง Fomosa Betrayed 

          ในภาพยนตร์เรื่องมายวาเลนไทน์ รับบทเป็น มายด์ ผู้หญิงธรรมดา ๆ ที่เฝ้าฝันว่าเมื่อไหร่นะจะเจอเนื้อคู่กับเขาเสียที และแล้วก็มีผู้ชายผ่านเข้ามาในชีวิตเธอพร้อม ๆ กันถึงสามคน โดย เปิดเผยถึงการได้มีโอกาสมาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

          มิ้นท์  : มิ้นท์เคยผ่านงานแสดงมาบ้าง พอพี่เขาเอาบทมาให้ดู อ่านบทแล้วก็ชอบเลย ชอบมาก คาแร็คเตอร์ก็จะเป็นพนักงานออฟฟิศวัยยี่สิบต้นๆ ก็เป็นผู้หญิงที่อยากมีแฟนมานานแล้วล่ะ แต่ก็ไม่มีสักที ซึ่งในเรื่องพยายามจะบอกว่ามันขึ้นอยู่กับโชคชะตาและพรหมลิขิตหรือเปล่า ว่าเราจะได้ไปเจอใคร เนื้อคู่ของเราจะเป็นใคร บางทีแค่เราเดินช้าไปก้าวเดียวเราก็อาจจะได้เจอเนื้อคู่คนละคนกับที่มันควรจะเป็นก็ได้ มิ้นท์ กล่าวต่อมาถึงคาแร็คเตอร์ในเรื่องนี้ว่า

          มิ้นท์  : คาแร็คเตอร์ในเรื่องก็ใกล้เคียงมิ้นท์ในเรื่องของวัย แต่ก็มีความต่างในเรื่องของรายละเอียด ในเวลาที่เราเจอผู้ชายแบบที่มันต่างกัน เราก็จะมีความรู้สึกแตกต่างกันไป ซึ่งมิ้นท์ก็พยายามทำให้มันใกล้เคียงกับตัวคาแร็คเตอร์มายด์ให้มากที่สุด การแสดงในเรื่อง พี่ๆ ผู้กำกับเขาบอกว่าอยากให้มิ้นท์เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

แม้ว่าจะให้เป็นตัวของตัวเอง แต่มิ้นท์ก็ถูกจับไปตัดผมเป็นผมทรงหน้าม้า

          มิ้นท์  : ก็ถูกจับไปตัดผมมา ส่วนที่เหลือทางผู้กำกับเขาก็อยากให้มิ้นท์คงไว้ซึ่งคาแร็คเตอร์เดิม ๆ ของเรา ไม่ค่อยแต่งหน้า ผมก็ไม่ต้องทำอะไรมากมาย ก็เป็นแบบสบาย ๆ เหมือนตัวเราที่ไม่ค่อยเรื่องเยอะอะไรเท่าไหร่

          จากการเป็นสายเลือดของนักแสดงเจ้าบทบาท อย่าง โกวิท วัฒนกุล คงเป็นเรื่องที่ต้องจับตามองว่าก้าวย่างในการเป็นนักแสดงของเธอ จะสามารถทำให้คนลืมภาพนักร้องจากเวทีทรูอะคาเดมีแฟนเทเชียได้หรือไม่
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฟว์สตาร์ปั้น มิ้นท์ - มิณฑิตา ลงหนัง มาย วาเลนไทน์ โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2552 เวลา 15:16:45 205 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไฟว์สตาร์ปั้น มิ้นท์ - มิณฑิตา ลงหนัง มาย วาเลนไทน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP