แฟนคลับเฮ ! ดิสนีย์เตรียมสร้าง Cars 3 และ The Incredibles 2

แฟนคลับเฮ ! ดิสนีย์เตรียมสร้าง Cars 3 และ The Incredibles 2

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ @DisneyPixar, เฟซบุ๊ก The Incredibles, เฟซบุ๊ก Ratatouille

          แฟนตัวจริงดิสนีย์ได้เฮกันแล้ว เพราะมีประกาศอย่างเป็นทางการออกมาจากดิสนีย์ว่า ตอนนี้ทางบริษัทกำลังลุยโปรเจคท์ภาคต่อของ Car 3 และ The Incredibles 2 อยู่

แฟนคลับเฮ ! ดิสนีย์เตรียมสร้าง Cars 3 และ The Incredibles 2

          เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2014 เว็บไซต์ Movieweb รายงานว่า วันนี้ บ๊อบ อีเกอร์ (Bob Iger) CEO ของดิสนีย์ เผยว่า ตอนนี้ดิสนีย์ และพิกซาร์ แอนิเมชั่น กำลังเดินหน้าเตรียมงานสร้างภาคต่อของแอนิเมชั่นเรื่อง Car 3 และ The Incredible 2 ซึ่งเขาประกาศขึ้นในระหว่างที่มีการประชุมของผู้ถือหุ้น ที่เมืองพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน และยังมีการทวีตข้อความยืนยันผ่านทวิตเตอร์ @DisneyPixar ความว่า "ประกาศอย่างเป็นทางการ : พวกเรากำลังเดินหน้าทำงานในหนังเรื่องใหม่ที่มีตัวละครสุดโปรดของคุณจาก The Incredibles และ Cars ! อยู่นะ"

          ทั้งนี้ แบรด เบิร์ด (Brad Bird) ผู้กำกับ The Incredibles (2004) จะมารับหน้าที่เป็นผู้เขียนบทในภาคต่อ ซึ่งบางครั้งบางคราวเขาก็พูดแกมหยอกเล่นกับแฟน ๆ ที่คอยติดตามมานานร่วมทศวรรษว่า เขาอาจจะกลับมาในภาค 2 ถ้าเนื้อเรื่องเหมาะสม แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเขาจะกลับมากำกับอีกครั้งหรือไม่ และตอนนี้เขากำลังทำงานใน Tomorrowland ที่มีกำหนดฉายในเทศกาลคริสต์มาสนี้อยู่

          โดย Car 2 เป็นหนังเรื่องที่ 12 ของพิกซาร์ และสามารถกวาดรายได้มากถึง 560 ล้านเหรียญทั่วโลกในปี 2011 ซึ่งถ้าลองพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว ก็ยังถือว่าน่าผิดหวังอยู่ดี เพราะหนังลักษณะนี้มักจะสร้างรายได้นับล้านให้แก่ดิสนีย์จากของเล่น เสื้อผ้า หรือสินค้าต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับตัวการ์ตูนในหนัง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการสร้างหนังสั้น Cars Toons ภาคแยก (2010) และหนังแฟรนไชส์ Disney's Planes ที่แม้จะทำรายได้บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศไปแค่ 220 ล้านเหรียญ แต่ก็ประสบความสำเร็จจากไลน์ของเล่น ทำให้ดิสนีย์ตัดสินใจสร้างภาคต่อ Planes : Fire & Rescue ซึ่งมีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคมนี้.. อย่างไรก็ดีสำหรับ Car ถือเป็นแอนิเมชั่นเรื่องที่ 2 รองจาก Toy Story ที่มีได้มีภาค 3 เป็นของตัวเอง

แฟนคลับเฮ ! ดิสนีย์เตรียมสร้าง Cars 3 และ The Incredibles 2

          นอกจากนี้ยังมีการประกาศว่า ดิสนีย์ และพิกซาร์ จะนำ The Incredibles กลับมาทำในรูปแบบสามมิติ เช่นเดียวกับ Ratatouille ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีรายละเอียดใด ๆ ถูกเผยออกมามากกว่านั้น รวมทั้งเนื้อเรื่องของ Car 3 และ The Incredibles 2 ก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

          Car 3 มีกำหนดฉายในปี 2018 และ The Incredibles 2 มีกำหนดฉายในปี 2019  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนคลับเฮ ! ดิสนีย์เตรียมสร้าง Cars 3 และ The Incredibles 2 โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2557 เวลา 16:53:17 3,007 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟนคลับเฮ ! ดิสนีย์เตรียมสร้าง Cars 3 และ The Incredibles 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP