เลื่อน Live by Night หวั่นกระทบ Batman Vs. Superman

เลื่อน Live by Night หวั่นกระทบ Batman Vs. Superman

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ Ben Affleck

          เมื่อไม่นานมานี้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ประกาศกำหนดการฉายของหนัง 5 เรื่อง ที่วางไว้ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2015-2018 และดูเหมือนว่าหนึ่งในโปรเจคท์เหล่า นั้นที่กำกับโดย เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) จะกระทบถึงกำหนดการฉายของ Batman Vs. Superman ที่เขาร่วมแสดง จนทำให้ต้องเลื่อนออกไปจากเดิมเกือบ 1 ปีเลยทีเดียว

          เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2014 เว็บไซต์ deadline ได้ระบุว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์สได้ประกาศกำหนดการฉายล่าสุดของหนัง 5 เรื่องออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนึ่งในนั้นคือโปรเจคท์ Live by Night ที่กำกับโดย เบน แอฟเฟล็ก ซึ่งมีแผนออกฉายในวันคริสต์มาสปี 2015 แต่โชคร้ายที่กำหนดการดังกล่าวส่งผลกระทบถึงโปรเจคท์ Batman Vs. Superman ที่เบนรับบทเป็นแบทแมน จนทำให้กำหนดการฉายของหนังเรื่องนี้ต้องเลื่อนออกไปจากช่วงคริสต์มาสปี 2015 เป็นวันที่ 7 ตุลาคม 2016 แทน

          สำหรับโปรเจคท์ Live by Night เป็นหนังดัดแปลงจากนวนิยายที่เขียนโดย เดนนิส เลเฮน (Dennis Lehane) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโจรกระจอกผู้ประสบความสำเร็จจา การค้าเหล้าเถื่อน โดยการรับหน้าที่ผู้กำกับของ เบน แอฟเฟล็ก ในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่เขาได้ทำงานเบื้องหลัง โดยก่อนหน้านี้เขาเคยกำกับหนังที่สร้างจากหนังสือของ เดนนิส เลเฮน มาแล้วในเรื่อง Gone Baby Gone ที่ออกฉายในปี 2007

          ส่วนกำหนดการฉายของหนังเรื่องอื่นที่ทางวอเนอร์ประกาศออกมาได้แก่ Midnight Special ที่มีแผนเข้าฉาย 25 พฤศจิกายน 2015 รวมถึงโปรเจคท์ที่ยังไม่มีชื่ออีก 3 เรื่อง ที่มีกำหนดเข้าฉาย 13 พฤศจิกายน 2015, 10 กุมภาพันธ์ 2017 และ 9 กุมภาพันธ์ 2018 ตามลำดับ


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


    เลื่อน Live by Night หวั่นกระทบ Batman Vs. Superman โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2557 เวลา 14:18:39 142 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เลื่อน Live by Night หวั่นกระทบ Batman Vs. Superman ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP