ยลโฉมโปสเตอร์ใหม่ Beyond Skyline ภาคต่อ Skylineเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Beyond Skyline

          ชมโปสเตอร์ใหม่ของ Beyond Skyline ภาคต่อของ Skyline พร้อมข่าวการรับหน้าที่ผู้กำกับของ เลียม โอ ดอนเนล (Liam O’Donnell)

          วันนี้ 9 พฤศจิกายน 2014 เฟซบุ๊กทางการของหนัง Beyond Skyline ได้เปิดเผยโปสเตอร์เวอร์ชั่นแรกของ Beyond Skyline หนังภาคต่อของ Skyline ที่เข้าฉายไปเมื่อปี 2010 และประสบความสำเร็จด้านรายได้จนได้รับไฟเขียวให้สร้างภาคต่อตามมาในที่สุด โดยข่าวดังกล่าวถูกยืนยันในช่วงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014 ที่ผ่านมา

          ซึ่งผู้ที่รับหน้ากำกับในโปรเจคท์ Beyond Skyline ได้แก่ เลียม โอ ดอนเนล (Liam O'Donnell) ซึ่งเคยมีส่วนร่วมในหนัง Skyline มาแล้วในฐานะโปรดิวเซอร์และผู้เขียนบท โดยคาดว่าเรื่องราวในภาคนี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับภาคที่แล้ว และอาจไม่ได้เล่าการผจญภัยต่อจาก Skyline ค่อนข้างแน่นอน จึงทำให้มีการพูดถึงไปต่าง ๆ นานาว่า Beyond Skyline อาจถูกสร้างในรูปแบบของการรีบูทเสียมากกว่า 

          ทั้งนี้เนื้อหาของ Skyline ภาคแรก บอกเล่าความน่าสะพรึงของแสงประหลาดที่ส่องเหนือท้องฟ้าของลอสแองเจลิส โดยความน่ากลัวของมันอยู่ที่การดูดกลืนผู้คนให้หมดจากผืนแผ่นดินโลก ซึ่งหนังภาคนี้กำกับโดย คอลิน สทรอส (Colin Strause) และเกร็ก สทรอส (Greg Strause) หรือที่รู้จักในนามสองพี่น้อง The Brothers Strause ถือเป็นหนังไซไฟทุนต่ำที่กวาดรายได้อย่างงดงามกว่า 78.6 ล้านเหรียญสหรัฐ จากทุนสร้าง 10 ล้านเหรียญสหรัฐ


ยลโฉมโปสเตอร์แรก Beyond Skyline ภาคต่อ Skyline


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยลโฉมโปสเตอร์ใหม่ Beyond Skyline ภาคต่อ Skyline โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2557 เวลา 17:20:45 4,324 อ่าน
TOP