x close

มาดู เบน ฟอสเตอร์ พูดถึงบทบาทใน Warcraftเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Warcraft, เฟซบุ๊ก Golden Globes, kotaku.com.au

          เบน ฟอสเตอร์ (Ben Foster) เปิดเผยถึงคาแรคเตอร์ของตัวละคร เมดิฟ (Medivh) และข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับหนังที่สร้างจากเกมชื่อดัง Warcraft

          เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2014 เว็บไซต์ IGN และ Cinemablend ได้รายงานถึงคำกล่าวของ เบน ฟอสเตอร์ ผู้รับบทนำในหนังที่ดัดแปลงจากเกมชื่อดังอย่าง Warcraft ที่เปิดเผยถึงคาแรคเตอร์หมอผีของตัวเอง และแง่มุมที่น่าสนใจของหนังเรื่องนี้ ออกมาเป็นน้ำจิ้มก่อนที่หนังจะเข้าฉายในปี 2016
 


          โดย เบน ฟอสเตอร์ กล่าวว่าในหนังเรื่องนี้เขาสวมบทเป็นเมดิฟ (Medivh) ผู้วิเศษที่มาใครคราบของหมอผี ซึ่งมีหน้าที่หลักคือการปกป้องอาณาเขตของตนด้วยการใช้เวทมนต์ต่าง ๆ และเมื่อความสงบสุขมาเยือนเขาจึงเลือกที่จะวางมือจากการเป็นผู้พิทักษ์ จนกระทั่งถูกร้องขอให้กลับมาเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่ง

          นอกจากนี้ เขายังกล่าวเพิ่มเติมว่าสิ่งที่น่าสนใจสำหรับหนังเรื่องนี้คือการที่ผู้กำกับของเรื่องอย่าง ดันแคน โจนส์ (Duncan Jones) เลือกถ่ายทอดทั้งด้านดีและร้ายของสงครามออกมาให้ผู้ชมได้เห็น ซึ่งการที่ความจริงทั้งสองด้านมีความขัดแย้งกันก็ทำให้ เบน ฟอสเตอร์ รู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องราวดังกล่าวเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยืนยันด้วยว่านี่ไม่ใช่แค่หนังที่สร้างจากวิดีโอเกมธรรมดา ๆ แต่ยังทำให้เกิดการตั้งคำถามด้วยว่า คำจำกัดความที่แท้จริงของคนชั่วคืออะไรกันแน่ ?

          สำหรับเรื่องของเทคนิคพิเศษด้านภาพที่หลายคนตั้งตาคอยนั้น นักแสดงคนเก่งก็ได้กล่าวว่าทางสตูดิโอผู้ผลิต วิชวลเอฟเฟกต์ได้เริ่มต้นทำงานในส่วนนี้ไปบ้างแล้ว และเขาก็ได้เห็นภาพตัวอย่างบางส่วนด้วยเช่นกัน แถมยังเอ่ยปากชมด้วยว่าภาพที่ออกมาดูแตกต่างจากที่เขาเคยเห็นมาในหนังเรื่องอื่น และถือเป็นการยกยะดับให้ภาพสามมิติในหนังเรื่องนี้ออกมายิ่งใหญ่สมการรอคอย


 
          ทั้งนี้ Warcraft ยังได้นักแสดงแถวหน้ามาร่วมสร้างสีสัน อีกหลายท่าน อาทิ โคลิน ฟาร์เรลล์ (Colin Farrell), พอลลา แพตตัน (Paula Patton), ทราวิส ฟิมเมล (Travis Fimmel), โทบี้ แคบเบลล์ (Toby Kebbell), โดมินิค คูเปอร์ (Dominic Cooper), ร็อบ ซาซินสกี้ (Rob Kazinsky), แดเนียล วู (Daniel Wu) และ แคลนซี บราวน์ (Clancy Brown) และมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 11 มีนาคม 2016

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาดู เบน ฟอสเตอร์ พูดถึงบทบาทใน Warcraft อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2557 เวลา 09:34:29 2,396 อ่าน
TOP