x close

แอบดูโปสเตอร์ Lava หนังสั้นฉายแปะ Inside Out

แอบดูโปสเตอร์แรก Lava หนังสั้นฉายแปะ Inside Out

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Disney Pixar

          ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วก็ว่าได้ สำหรับ Pixar ที่มักจะนำเอาแอนิเมชั่นขนาดสั้นเรื่องใหม่ ๆ มาฉายให้ได้ชมกันก่อนที่จะเปิดตัวเรื่องใหม่ โดยในปีนี้ Pixar ก็เตรียมปล่อยตัวอย่างแอนิเมชั่นน่ารัก ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำโปสเตอร์แรกของ Lava ที่จะฉายแปะหน้าหนัง Inside Out โปรเจคท์ใหญ่ของค่ายดิสนีย์และพิกซาร์ในปี 2015 มาฝากกัน

          เฟซบุ๊ก Disney Pixar ได้เผยโฉมโปสเตอร์แบบแรกของ Lava แอนิเมชั่นขนาดสั้นที่ค่ายพิกซาร์จะปล่อยออกมาในช่วงต้นของ Inside Out ซึ่งมีกำหนดจะเข้าฉายในเดือนมิถุนายน 2015 โดยถือเป็นธรรมเนียมที่ค่ายดิสนีย์และพิกซาร์มักนำแอนิเมชั่นขนาดสั้นมาเรียกน้ำย่อยก่อนฉายหนังจริงอยู่เสมอ

          โดย Lava เป็นแอนิเมชั่นเพลงขนาดสั้นที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักภายใต้ฉากหลังอันสวยงามของหมู่เกาะในเขตร้อนอันโดดเดี่ยว ซึ่งภายหลังสถานที่แห่งนี้ต้องเผชิญกับการปะทุของภูเขาไฟครั้งใหญ่ โดยเป็นเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อหลายล้านปีมาแล้ว

แอบดูโปสเตอร์แรก Lava หนังสั้นฉายแปะ Inside Out

          สำหรับเนื้อหาของ Inside Out ที่จะมาพร้อมกับ Lava นั้นมีเรื่องราวเกี่ยวกับ ริลีย์ เด็กหญิงวัย 11 ปีที่ต้องย้ายถิ่นฐานตามพ่อของเธอมายังเมืองซานฟรานซิสโก แต่ถึงกระนั้น การปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเธอเลยหากปราศจากความช่วยเหลือของ ความรู้สึกต่าง ๆ ที่อยู่ในหัวของเธอ ทั้งตัวแทนแห่งความสุข, ความเศร้า, ความกลัว, ความโกรธ และความสงบ โดยทั้งหมดนี้เปรียบเสมือนเข็มทิศนำทางที่ช่วยให้ริลีย์ผ่านช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านนี้ไปได้

แอบดูโปสเตอร์แรก Lava หนังสั้นฉายแปะ Inside Out

          ทั้งนี้ Inside Out ถือเป็นแอนิเมชั่นเรื่องที่ 2 ของค่ายพิกซาร์ที่มีตัวละครนำเป็นผู้หญิง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยสร้างความ ประทับใจจากเรื่อง Brave มาแล้วเมื่อปี 2012 โดย Inside Out ให้เสียงพากย์โดย เอมี่ โพห์เลอร์ (Amy Poehler), มินดี้ คาลริง (Mindy Kaling), บิล ฮาเดอร์ (Bill Hader), จอห์น แรทเซนเบอร์เกอร์ (John Ratzenberger), ฟิลลิส สมิธ (Phyllis Smith), เลวิส แบล็ค (Lewis Black) และเป็นผลงานของผู้กำกับ พีท ด็อกเตอร์ (Pete Docter)

          ซึ่งแฟนคลับของค่ายดิสนีย์และพิกซาร์สามารถติดตามภาพสวย ๆ และเพลงเพราะ ๆ ของ Lava ได้ในช่วงต้นของแอนิเมชั่นเรื่อง Inside Out ที่จะเข้าฉายในวันที่ 19 มิถุนายน 2015

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอบดูโปสเตอร์ Lava หนังสั้นฉายแปะ Inside Out อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2557 เวลา 09:35:01 2,231 อ่าน
TOP