เร หวั่นบท นาคปรก ฉีกทุกบทที่เคยเล่นมาเร แม็คโดแนลด์เร แม็คโดแนลด์เร แม็คโดแนลด์เร มีหวั่น นาคปรก ฉายอาจอยู่เมืองไทยไม่ได้ ยอมรับสุดท้าทายฉีกทุกบทที่เคยเล่นมา (สหมงคลฟิล์ม)

          หลายคนคงกำลังรอที่จะได้ดูการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของหนุ่มเซอร์ตัวพ่อ เร แม็คโดแนลด์ ในภาพยนตร์ที่แรงที่สุดในประวัติศาสตร์หนังไทย นาคปรก ของค่าย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล หลังจากที่ผ่านการเดินทางในการต่อสู้กับกระแสต่อต้านและกองเซ็นเซอร์มาเกือบสามปีเต็ม ในที่สุดนาคปรกก็ได้รับไฟเขียวให้ออกฉายพิสูจน์ความ "แรงจริง" และ "ดีจริง" ในฉบับสมบูรณ์ไม่มีตัดสักเฟรมเดียว

          งานนี้บรรดาแฟนคลับและคนที่ชื่นชอบการแสดงของหนุ่มเรบอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด เพราะในหนังเรื่องนี้เขาต้องมารับบทสุดแรงซึ่งรับรองว่าไม่เคยได้เห็นในผลงานเรื่องไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นบทที่ฉีกและไกลจากภาพของความเป็นเรมากกว่าเรื่องไหน ๆ โดยเรต้องมารับบทเป็น สิงห์โจรสุดเถื่อนปลอมตัวเข้ามาในวัด เพื่อเข้าไปเอาเงินที่ปล้นมาแล้วซ่อนเอาไว้ จะแรงจะเถื่อนแค่ไหนคงไม่ต้องพูดถึง เพราะขนาดเจ้าตัวยังเปรยว่าถ้านาคปรกได้ฉายตัวเองอาจอยู่เมืองไทยไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งเรพูดถึงบทบาทสุดแรงและท้าทายนี้ว่า

          "ตอนที่ตัดสินใจเล่นเรื่องนี้เพราะอ่านบทแล้วมันส์มาก มันดูดิบเถื่อนและบ้ากว่าทุกเรื่องที่ผมเล่นมา แล้วก็รู้สึกเชื่อมั่นและมั่นใจในสิ่งที่หนังต้องการจะเล่า ต้องการจะให้คนดูเข้าใจ ผมคิดว่าบ้านเรายังไม่มีใครกล้าคิดหรือกล้าทำอะไรที่แตกต่างแบบนี้ออกมา คือวิธีการเล่าเรื่องมันแรงและชัดเจน ส่วนในเรื่องก็รับบทเป็นสิงห์ เป็นโจรที่ปลอมตัวมาเป็นพระ เป็นคนเลวในสันดาน ความท้าทายของผมคือไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน เพราะบทสิงห์จะไกลจากตัวผม ต่างจากเรื่องอื่น ๆ ที่ค่อนข้างใกล้ตัว อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับคุณสมชาย คุณทราย ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ ตัวพี่ใหม่เองก็เคยร่วมงานกันมาก่อน ก็เป็นอะไรที่เราแฮปปี้ ยังไงก็อยากให้ไปดูหนังกันก่อนที่จะไปพิพากษาว่ามันดีหรือไม่ดี ควรฉายหรือไม่ควรฉาย อย่างตัวผมจะบ้าจะแรงยังไงต้องไปดูในหนัง ก็หวั่นเหมือนกันว่าพอคนไปดูแล้วผมอาจอยู่เมืองไทยไม่ได้เลยเหมือนกัน"

          ใครที่อดใจรอดูผลงานสุดฉีกและพลิกทุกภาพที่คุณจะได้เห็นจากหนุ่มเร ต้องไปพิสูจน์ นาคปรก 18 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เร หวั่นบท นาคปรก ฉีกทุกบทที่เคยเล่นมา โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2553 เวลา 16:15:31 120 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เร หวั่นบท นาคปรก ฉีกทุกบทที่เคยเล่นมา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP