x close

ตัวอย่างหนัง วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น
ตัวอย่างหนัง วัยเป้งง นักเลงขาสั้น


ตัวอย่างหนัง วัยเป้งง นักเลงขาสั้น


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

          หลังจากซุ่มถ่ายทำกันมาพักใหญ่ สำหรับหนังวัยรุ่นเลือดร้อน วัยเป้งง นักเลงขาสั้น หนังใหม่ของพระนครฟิลม์ ล่าสุด เฟซบุ๊ก วัยเป้งง นักเลงขาสั้น ก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังเรื่องนี้มาให้เหล่าขาโจ๋ที่รอคอยชมอยู่ได้ดูกันแล้ว

          โดย วัยเป้งง นักเลงขาสั้น บอกเล่าเรื่องราวของ เด็กกางเกงขาสั้น 2 แก๊ง 2 โรงเรียน แก๊ง "เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว" มีเป้งเป็นหัวหน้าแก๊ง และแก๊ง "ไส้เลื่อนสะเทือนติ่ง" มีติ่งเป็นหัวหน้าแก๊ง ซึ่งก่อนหน้านี้ เป้ง กับ ติ่ง เคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน แล้ววันหนึ่งมีเหตุให้ทั้งคู่แตกหักกัน ชนิดที่ว่าเจอหน้ากันที่ไหนต้องยกพวกตีกันทุกที และความเกลียดชังยิ่งทวีคูณมากยิ่งขึ้นเมื่อ รุ้ง น้องสาวของแมว จากแก๊งไส้เลื่อนสะเทือนติ่ง ที่ติ่งตามจีบอยู่ ไปคบกับเป้ง

          ทั้งสองแก๊งยกพวกตีกันครั้งใหญ่ ส่งผลให้ทั้งสองแก๊งถูกฝ่ายปกครองของโรงเรียนตัวเองเชิญผู้ปกครองของทั้งสองฝ่ายมาว่ากล่าวตักเตือน และยืนคำขาดห้ามทั้งสองแก๊งสร้างเรื่องอีกเด็ดขาด

          เป้งมีน้องชายชื่อ ป๋องแป๋ง แม้ว่าภาพที่ทุกคนเห็น ป๋องแป๋งเป็นหัวโจกตามพี่ชาย แต่แท้จริงแล้ว ป๋องแป๋งมีความใฝ่ฝันอยากมีวงดนตรีเป็นของตัวเอง เขาหมั่นฝึกซ้อมเพื่อหวังจะได้โชว์บนเวทีสักครั้ง ป๋องแป๋งกับเพื่อนอัดคลิปวงของเขาปล่อยลงยูทูป ปรากฏว่าได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ยอดวิวพุ่งกระฉูด จนได้รับการติดต่อให้ไปเล่นเป็นวงเปิดในคอนเสิร์ตของศิลปินดัง ป๋องแป๋งดีใจมาก ทางฝ่ายติ่งทราบเรื่อง จึงยกพวกเตรียมบุกงานคอนเสิร์ต หวังทำลายความฝันที่ใกล้จะเป็นจริงของน้องชายคนเดียวของเป้ง ข่าวรู้ถึงหูเป้ง เขาไม่รอช้าที่จะบุกไปหยุดแก๊งของติ่ง เพื่อไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อน และเพื่อให้ฝันของน้องได้เป็นจริง แต่เป้งได้ให้สัญญากับแม่ไว้ว่า จะไม่มีเรื่องอีก

          ระหว่างคำสัญญาที่ให้ไว้กับแม่ และความฝันของน้องชายคนเดียวที่เป้งรักมาก เป้งจะตัดสินใจอย่างไร เรื่องราวครั้งนี้จะลงเอยอย่างไรต้องตามลุ้นไปพร้อม ๆ กัน

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

          ทั้งนี้ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น เป็นผลงานการกำกับของ พชร์ ภเสฐ (พจน์ อานนท์) ที่ได้นักแสดงชุดเดิมจาก ม.6/5 ปากหมา ท้าผี และม.6/5 ปากหมา ท้าแม่นาค กลับมาร่วมทีมกันอย่างครบชุด ไม่ว่าจะเป็น นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ, เจมส์ ภูวดล เวชวงศา, บิว กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,เทป วรชัย ศิริคงสุวรรณ, ออย ฤทธิชัย ตะสาริกา,ไบรอัน ไบรอัน การ์ตั้น, เบ็นซ์ ศุภกิจ อมรฐิติพงศ์, เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ และ มาร์ค วิทวัส ท้าวคำลือ มาพลิกบทบาทจากเด็กปากดีสุดเกรียนกลายมาเป็นแก๊งโจ๋สุดซ่า เตรียมเข้าฉาย 9 ตุลาคมนี้

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างหนัง วัยเป้งง นักเลงขาสั้น อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2557 เวลา 11:38:18 4,509 อ่าน
TOP