x close

O.T. ผี Overtime เผยโฉมทีเซอร์โปสเตอร์แรก

O.T. ผี Overtime เผยโฉมทีเซอร์โปสเตอร์แรก
O.T. ผี Overtime เผยโฉมทีเซอร์โปสเตอร์แรก

O.T. ผี Overtime เผยโฉมทีเซอร์โปสเตอร์แรก

O.T. ผี Overtime เผยโฉมทีเซอร์โปสเตอร์แรก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Five Star Movie

          ยลโฉมทีเซอร์โปสเตอร์แรก O.T. ผี Overtime การกลับมาอีกครั้งของ ผีงิ้ง และปริศนานิ้วไขว้

          กลับมาสานต่อความสยองขวัญให้คอหนังได้ชมกันอีกแล้วสำหรับ O.T. ผี Overtime โดยการกลับมาครั้งนี้เป็นการนำเรื่องราวจาก ตีสาม ตอน O.T. ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญถึงสไตล์การหักมุมอย่างเหนือชั้น และครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาสร้างความระทึกหักมุมแบบสุดมันส์อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งล่าสุด เฟซบุ๊ก
Five Star Movie ได้เผยโฉมทีเซอร์โปสเตอร์แรกจากหนังเรื่องนี้ให้ได้ชมกัน โดยเป็นรูปของ ผีงิ้ง ที่รับบทโดย เตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ พนักงานสาวเคราะห์ร้ายที่กลับมาทำ โอที แต่แทนที่จะได้เงินโอที กลับต้องเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุเมื่อภาคที่แล้ว

          "ผีงิ้ง" จะมีบทบาทอะไร จะเป็น "ผี" หรือว่าเป็น "แผน" แล้วเกี่ยวข้องอะไรกับการไขว้นิ้ว ส่วนความหมายของปริศนานิ้วไขว้ หรือในชื่อภาษาคือ Cross Finger ซึ่งตามธรรมเนียมไทยนั้นหลายคนเรียกว่า อุ๊บอิ๊บ คือการกระทำที่เวลาเราพูดอะไรสักอย่างแล้วเอานิ้วอุ๊บอิ๊บไว้ (ไขว้กัน) หมายถึง เราพูดไม่จริงหรือ กำลังโกหกอยู่ ส่วนธรรมเนียมชาวตะวันตกนั้นเวลาที่เอานิ้วไขว้กันไว้ด้านหลัง ก็หมายถึง เพื่อให้ไม่รู้สึกผิด เมื่อกำลังพูดโกหกอยู่หรือได้รับการอภัยจากพระเจ้าแล้วเวลาพูดโกหก

O.T. ผี Overtime

O.T. ผี Overtime


          ทั้งนี้ O.T. ผี Overtime เป็นการพูดถึงเหตุการณ์หลังจากที่ การัน (ชาคริต แย้มนาม) และ ที (เร แมคโดแนลด์) โดนผีหลอกใน ตีสาม แม้พวกเขาจะรอดมาได้ แต่ก็มาพร้อมกับอาการประสาทหลอน พารานอยด์ตลอดเวลาต้องคอยเช็กคนรอบข้างว่าเป็นผีหรือคน และไม่สามารถขึ้นลงลิฟต์ได้ แต่ก็ยังไม่วายรวมหัวกันแกล้งพนักงานในออฟฟิศอยู่เช่นเดิม โดยมี บดินทร์ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) หนึ่งในหุ้นส่วนของบริษัทที่เดินทางไปต่างประเทศเมื่อตอนที่แล้ว กลับมาร่วมก๊วนเพิ่มความสนุกในการแกล้งกันมากขึ้น

          เตรียมพบกับประสบการณ์การหลอกผีครั้งใหม่ที่ อัพเกรดความแรงมากขึ้น ซับซ้อนมากกว่าเดิม ที่เราบอกได้คำเดียวว่าไม่อาจคาดเดาได้ ใน O.T. ผี Overtime 23 ตุลาคมนี้ ระวังให้ดีจะเจอ "ผี" หรือจะเจอ "แผน"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
O.T. ผี Overtime เผยโฉมทีเซอร์โปสเตอร์แรก อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2557 เวลา 16:23:08
TOP