ริดลีย์ สก็อตต์ เผยความคืบหน้า Blade Runner 2 และ Prometheus 2

ริดลีย์ สก็อตต์ เผยความคืบหน้า Blade Runner 2 และ Prometheus 2

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Prometheus, เฟซบุ๊ก Blade Runner

          ริดลีย์ สก็อตต์ เผยความคืบหน้าหนังภาคต่อ Blade Runner 2 และ Prometheus 2 ว่าทั้งสองเรื่องมีบทเป็นรูปเป็นร่างแล้ว โดยพร้อมนั่งแท่นผู้กำกับ Blade Runner 2 แต่ยังไม่ชัวร์ว่าจะกำกับ Prometheus 2 ด้วยหรือไม่ 

          เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2014 เว็บไซต์ Entertainment Weekly ได้รายงานคำเปิดเผยของผู้กำกับมือทอง ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) ที่กล่าวถึงความคืบหน้าของโปรเจคท์หนังไซไฟภาคต่อ Blade Runner 2 และ Prometheus 2 ว่าขณะนี้ทั้งสองโครงการคืบหน้าไปมากกว่าที่คิด

          โดย ริดลีย์ สก็อตต์ กล่าวถึงความคืบหน้าของโปรเจคท์ Blade Runner 2 เป็นลำดับแรกว่า "บทของ Blade Runner 2 ถูกเขียนขึ้นแล้ว และมันก็ยอดเยี่ยมมากด้วย โดยเรื่องราวจะเกี่ยวกับแฮริสันที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าหนังเรื่องนี้จะยังเกิดขึ้นแน่นอน" นอกจากนี้เขายังเผยด้วยว่าต้องการกำกับหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยพร้อมเริ่มงานทันทีหลังเสร็จสิ้นโปรเจคท์ The Martian ที่กำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้

ริดลีย์ สก็อตต์ เผยความคืบหน้า Blade Runner 2 และ Prometheus 2

          ส่วนโปรเจคท์ภาคต่อ Prometheus 2 ที่ ริดลีย์ สก็อตต์ ตั้งใจสร้างเพื่อสานต่อความสำเร็จจากภาคที่แล้วก็มีความคืบหน้าไปมาก โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่ายังต้องการรับหน้าที่ผู้กำกับในภาคนี้อยู่เหมือนเดิม แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตารางงานว่าจะอำนวยหรือไม่ "เรื่องคิวงานนี่แหละคือปัญหาเพราะผมมีสิ่งที่ยังต้องทำมากมาย แต่บทของ Prometheus 2 ก็ถูกเขียนขึ้นมาแล้วล่ะ" จึงมีความเป็นไปได้ว่า ริดลีย์ สก็อตต์ อาจส่งต่อเก้าอี้ผู้กำกับให้กับคนที่เหมาะสมต่อไป

ริดลีย์ สก็อตต์ เผยความคืบหน้า Blade Runner 2 และ Prometheus 2

          ถือเป็นข่าวดีจริง ๆ สำหรับใครที่รอคอยการกลับมาของ Blade Runner 2 และ Prometheus 2 เพราะดูเหมือนว่าเราจะได้ชมหนังทั้งสองเรื่องกันเร็วกว่าที่คิด และถ้าหากมีความคืบหน้าใด ๆ เพิ่มเติมกระปุกดอทคอมสัญญาว่าจะนำข่าวมาบอกต่ออย่างแน่นอน


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ริดลีย์ สก็อตต์ เผยความคืบหน้า Blade Runner 2 และ Prometheus 2 โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2557 เวลา 17:18:05 263 อ่าน
TOP