ธีโอ เจมส์ คอนเฟิร์มรับบทนำ Underworld 5

ธีโอ เจมส์ คอนเฟิร์มรับบทนำ Underworld 5
ธีโอ เจมส์ คอนเฟิร์มรับบทนำ Underworld 5

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Underworld : Awakening

          เชื่อได้เลยว่าคอหนังรุ่นใหม่คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาพระเอก ธีโอ เจมส์ (Theo James) จากหนังมหากาพย์เรื่อง Divergent กันเป็นอย่างดี และถ้าหากย้อนไปไกลกว่านั้นอีกสักหน่อยก็จะพบว่าดาราคนนี้ยังเคยรับบทเป็นแวมไพร์หน้าหล่อในหนังเรื่อง Underworld Awakening อีกด้วย ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ยังหลงเสน่ห์ผีดูดเลือดตนนี้อยู่ละก็เตรียมเฮได้เลย เพราะตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่า เธโอ เจมส์ จะกลับมาแสดงนำในหนังภาคต่อ Underworld 5 อีกอย่างแน่นอน

          โดยเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2014 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า พระเอกหน้าหล่อ ธีโอ เจมส์ กำลังจะร่วมแสดงในบทแวมไพร์เดวิดอีกครั้งในหนังภาคต่อ Underworld 5 ของค่าย Lakeshore Entertainment หลังจากเคยรับบทดังกล่าวมาแล้วใน Underworld Awakening เมื่อปี 2012 ส่วนการกลับมาอีกครั้งของหนังสงครามโค่นพันธุ์อสูรจะเป็นรูปแบบภาคต่อแทนที่จะเป็นเวอร์ชั่นรีบูทตามที่เคยประกาศก่อนหน้านี้

ธีโอ เจมส์ คอนเฟิร์มรับบทนำ Underworld 5

          ส่วนสาเหตุที่ทำให้ ธีโอ เจมส์ ถูกรับเลือกให้แสดงนำในหนังภาคนี้ อาจเป็นเพราะทีมงานไว้วางใจการแสดงของเขาจากเรื่อง Underworld : Awakening โดยในภาคนี้แวมไพร์เดวิดของจะเป็นตัวเดินเรื่องหลักและจะประกบคู่กับสองนักแสดงนำหญิงหน้าใหม่ที่ทีมงานกำลังคัดเลือก ส่วนกำหนดเริ่มถ่ายทำน่าจะเริ่มขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิของสหรัฐอเมริกา

          โดยผู้ที่รับหน้าที่เขียนบทในโปรเจคท์ Underworld 5 ได้แก่ คอรี กู๊ดแมน (Cory Goodman) จากหนังเรื่อง Priest ในขณะที่ ทอม โรเซนเบิร์ก (Tom Rosenberg) และแกรี ลุคเชซี (Gary Lucchesi) จะนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ร่วมกัน ส่วนรายชื่อผู้กำกับยังไม่เป็นที่เปิดเผยแต่อย่างใด

          ทั้งนี้ ธีโอ เจมส์ โด่งดังจากการรับบทแวมไพร์เดวิดในหนังเรื่อง Underworld : Awakening เมื่อปี 2012 และได้รับเลือกให้แสดงในหนังดังอีกหลายเรื่อง โดยในเร็ว ๆ นี้เขากำลังจะกลับมาอีกครั้งในภาคต่อของหนัง Divergent ที่ชื่อว่า Insurgent, Allegiant : Part 1 และ Part 2
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


    ธีโอ เจมส์ คอนเฟิร์มรับบทนำ Underworld 5 โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2557 เวลา 11:52:56 8,190 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ธีโอ เจมส์ คอนเฟิร์มรับบทนำ Underworld 5 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP