x close

จับ อาต้อย - โทนี่ ทำงานโหด แข่งเวลาเปิดรถไฟใต้ดิน

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boy

Big Boyอ๊อฟ-มณฑล จับปู่-หลาน ใส่กระด้ง ทำงานโหดแข่งเวลาเปิดรถไฟใต้ดิน.. !!! (M ๓๙)

          ได้รับฉายาผู้กำกับบ้าพลังไปแล้วเรียบร้อยสำหรับ "พี่อ๊อฟ – มณฑล อารยางกูร" ผู้กำกับภาพยนตร์ บิ๊กบอย งานลำดับที่ 2  ของ M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) เพราะ พี่แกเล่นทำงานแบบดับเบิ้ลโหดตลอด ไมว่าจะฉากปิดถนนซิ่งรถ ฉากแข่งเต้นบนสะพานลอย ฉากใหญ่ที่ท่าน้ำเจ้าพระยา รวมถึงฉากที่เลือกมาฝากกันวันนี้ เป็นฉากแบทเทิ่ลปู่-หลาน และ คู่อริในรถไฟใต้ดิน ที่ทั้งต้องทำงานแข่งกับเวลาและ ยังต้องให้ท่าเต้นต่อสู้ของทุกคนออกมาสวยงามไปด้วยพร้อม ๆ กัน

          ฉากนี้ "พี่อ๊อฟ" ยกทีมไปถ่ายกันที่ สถานีรถไฟใต้ดินกำแพงเพชร  มีอาต้อย,  โทนี่ และ คู่อริ แต๊ก ,ชิน,รอย จะต้องมาดวลเต้นกัน ซึ่งจริง ๆ แล้วฉากนี้ก็คือฉากบู๊ต่อสู้ระหว่างทีมพระเอก กับผู้ร้ายดี ๆ นี่เอง โดยการต่อสู้ทั่วไปพระเอก-ผู้ร้าย จะต้องแลกหมัดและลูกเตะต่อย แต่พอมาดวลกันแบบเต้น ก็จะต้องเอาชนะด้วยการทำท่าทางต่าง ๆ ซึ่งงานนี้ทำเอา "อาต้อย" กับ "โทนี่" ถึงกับกุมขมับ เพราะลำพังเต้นธรรมดายืนที่พื้นก็ว่ายากแล้วนะ งานนี้จะต้องมาเต้นในโบกี้รถไฟใต้ดินโดยมีเครื่องกีดขวางเป็นเก้าอี้ และ เสาราวในรถไฟใต้ดินก็เรียกได้ว่า "งานเข้า" สำหรับทั้งคู่เลยก็ว่าได้

          กว่าจะได้ถ่ายฉากนี้ต้องรอ หลังเที่ยงคืน ให้รถไฟปิดบริการก่อน โดย "พี่อ๊อฟ" ยกทีมงานไปสแตนบายตั้งแต่ 4 ทุ่ม พอเที่ยงคืนปุ๊บเหลือแต่รถเปล่า ๆ ทั้งหมดก็เข้าไปในโบกี้รถไฟ แต่ก็ต้องรีบถ่ายทำให้เสร็จเวลาเที่ยงคืนถึงตี 3 (3 ชั่วโมงเท่านั้น) เพราะเวลาที่เหลือจะต้องนำรถไฟไปล้างเพื่อเปิดบริการในวันต่อไป แรงกดดันจึงมีทั้งในเรื่องของเวลา และ ท่าเต้นในถ่ายทำที่ยากลำบากกว่าการถ่ายทำในที่โล่ง ๆ 3 หนุ่ม "แต๊ก,ชิน,รอย" ปรับตัวเข้ากับสถานที่ได้เร็วมาก เพราะทั้ง 3คน แอบมาซุ่มซ้อมที่โรงเก็บรถไฟล่วงหน้าก่อน 2- 3 วันเพื่อทำความคุ้นเคยกับสถานที่เรียบร้อยแล้ว แต่ โทนี่, อาต้อย ด้วยความที่มีเวลาว่างน้อย ไม่มีเวลามาซ้อม การถ่ายทำเลยต้องมีครูคอยประกบเพื่อไม่ให้พลาด  และ เพราะมีสิ่งกีดขวาง เวลาเต้น "อาต้อย" ก็เลยจะเหนื่อยกว่าปกติ แต่งานนี้ทุกคนไม่ยอมแพ้ต่างงัดความ "บ้าพลัง" ออกมาสู้กับผู้กำแบบไม่มีใครยอมแพ้ใคร  ทุกคนต่างทำงานแข่งกับเวลาเต็มที่ ใช้กันเวลาจนหมดนาทีสุดท้าย สิ้นเสียง "คัท" ปุ๊บ เจ้าหน้าที่ก็มานำรถไฟไปทำความสะอาดเพื่อให้บริการต่อไป 

          ติดตามชมภาพยนตร์ บิ๊กบอย ภาพยนตร์จังหวะชีวิต ที่จะทำให้หัวใจของทุกคนเต้นเป็นจังหวะ จี๊ดจ๊าด สุดซ่าส์ บ้าพลัง ทุกโรงภาพยนตร์  6 เมษายนนี้

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จับ อาต้อย - โทนี่ ทำงานโหด แข่งเวลาเปิดรถไฟใต้ดิน อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2553 เวลา 15:22:26 504 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP