x close

เขี้ยวอาฆาตเขี้ยวอาฆาตเขี้ยวอาฆาตเขี้ยวอาฆาตเขี้ยวอาฆาต ตัวอย่างเขี้ยวอาฆาต (พระนครฟิลม์)

กำหนดฉาย : 29 เมษายน 2553
นำแสดง : กอฟ - อัครา อมาตยกุล, แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมล, สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข, อั๋น - พีรวิชญ์ บุนนาค
กำกับ : เจมส์ - ธนดล นวลสุทธิ์, ปิง - ธรรมนูญ  สกุลบุญถนอม

เรื่องย่อ เขี้ยวอาฆาต

          พื้นที่บริเวณหนองงูเห่าในอดีตเป็นพื้นที่รกร้างว่างเปล่า ไร้คนสนใจ ในบริเวณนั้นมีต้นไทรใหญ่ต้นหนึ่งตั้งตระหง่ายอยู่กลางทุ่ง ซึ่งที่แห่งนั้นเป็นที่อาศัยของงูเห่านับร้อยนับพัน

          ปัจจุบันหนองงูเห่าถูกสร้างเป็นศูนย์กลางการคมนาคมระดับประเทศ พื้นที่รอบข้างจึงถูกพัฒนาเป็นตึกรามบ้านช่องที่พักอาศัย แน่นอนว่าต้นไทรกลางทุ่งถูกรถแมคโครขุดรากถอนโคน เพื่อถมที่เตรียมสร้างอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่อาศัยของคน แต่สิ่งที่ผู้คนได้พบเห็นหลังจากรถแมคโครขุดเจาะเอาต้นไทรออกไปคือ ซากงูเห่านับร้อยนับพันตัวที่ถูกหั่นเป็นท่อน ๆ นอนดิ้นตายกันอนาจ 

          ภาพสยองถูกเลือนหายไปตามกาลเวลา ที่อยู่ของคนถูกสร้างทับที่อยู่ของงู สิ่งที่ไม่เลือกหายไปกับกาลเวลาคือความอาฆาตแค้นที่รอวันเอาคืน

          ความสยดสยองเริ่มต้นขึ้น เมื่อถึงวันที่งูมาชำระความแค้น เรื่องราวความเชื่อ และไสยศาสตร์ ก่อให้เกิดความสยองขวัญกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง 

          "อย่าลบหลู่ อย่ารุกล้ำ...ถ้ายังอยากมีลมหายใจ" นี่ใช่แค่คำขู่...


นักแสดง เขี้ยวอาฆาต  กอฟ - อัครา อมาตยกุล รับบท สดายุ

          หมอหนุ่มในหน่วยฉุกเฉินมีอุดมการณ์และต้องการ ช่วยเหลือคนอื่นให้พ้นทุกข์มีแฟนสาวคือ นินมีปากมีเสียงกันบ่อย ๆ เรื่องไม่มีเวลาให้กัน โดยสดายุเข้ามาในตึกแห่งนี้ เพื่อขอคืนดีกับ นิน นั่นเอง  แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมล รับบท นิน

          แฟนสาวของสดายุ เรียบร้อย เงียบ ๆ เก็บตัว แต่บางครั้งดูเย็นชา มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศ เป็นลูกสาวของพรนภาเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ แต่แม่กลับหายสาปสูญอย่างไร้ร่องรอย เธอจึงเติบโตมากับป้าไพร ที่คอยดูแลเธอ  สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท ปาย

          นักศึกษาจบใหม่ไฟแรงที่เพิ่งได้งานใฝ่ฝันที่ จะเป็นนักข่าวแบบรุ่นพี่ และเธอได้รับมอบหมายให้ ทำข่าวเหตุการณ์ประหลาด ภารกิจนี้จึงเป็นบทพิสูจน์ ฝีมือการทำข่าวของเธอ  อั๋น-พีรวิชญ์ บุนนาค รับบท กรวิก

          น้องชายของสดายุ ติดตามสดายุไปทุกที่เพื่อที่จะถ่ายทำวีดีโอส่งอาจารย์ เชื่อมั่นในตัวพี่ชาย มีนิสัยร่าเริง ใจกล้าอยากรู้อยากเห็น อยากจะได้ภาพเด็ด ๆ ไปส่งอาจารย์  ป้าแดง - วาสนา ชลากร รับบท ป้าไพร

          หญิงสูงวัยที่ดูเคร่งขรึม มีความเชื่อเกี่ยวกับเวรกรรม และไสยศาสตร์เหมือนคนสติไม่ดี เธอเป็นพี่สาวของพรนภาเจ้า ของตึกคนเดิม ซึ่งเธอเป็นผู้กุมความลับทุกอย่างไว้  เต้ - ศุกล พงษ์ทัต รับบท เฮียกิจ

          เป็นคนที่รักครอบครัว แต่ก็แอบ เป็นชู้กับนักศึกษาในตึก เชื่อว่าผู้ชายต้องเป็นใหญ่ในครอบครัว ไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นดูเป็นคนกล้าไปทุกเรื่อง แต่จริงแล้ว เป็นคนขี้ขลาดดีแต่ปาก  เต๋า - สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท  มล

          นางพยาบาล  ไม่กล้าเรียกร้องไม่กล้าปริปาก ต้องทนอยู่กับสามีเพราะไม่อยากให้ลูกไม่มีพ่อ มีลูกสาวคนเดียว ความรักความสนใจทั้งหมดอยู่ที่ลูก  แอน - อังคนา ทิมดี รับบท พรนภา

          เจ้าของอพาร์เม้นท์ เธอโกงที่ดินแห่งนี้มาอย่างไม่ชอบธรรม หลังจากตึกสร้างเสร็จไม่นาน เธอก็หายสาปสูญไปอย่างไร้ร่องรอย กับเสียงลือเกี่ยวกับอาถรรพ์ ที่เกิดขึ้นในตึกแห่งนี้  เชอรี่ - ชาวดี  เชอร์ม็อค รับบท แจน 

          หญิงสาวสวยน่ารัก มีดีกรีเป็นแอร์โฮสเตจ พักอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์  ภู - ภูตะวัน เตชชาติวนิช รับบท จุก

          ชายหนุ่มช่างฝันชอบดนตรีเป็น ชีวิตจิตใจ ปัจจุบัน เป็นนักร้องวงร็อค พักอาศัยอยู่ที่ อพาร์ทเม้นท์


เขี้ยวอาฆาตเขี้ยวอาฆาตเขี้ยวอาฆาตเขี้ยวอาฆาต
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เขี้ยวอาฆาต อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2553 เวลา 10:48:13 5,052 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP