x close

ออกัส ประเดิมหนังเต็มตัว เพื่อนไม่เก่าภาพ ออกัส จาก หนังใหม่ เพื่อนไม่เก่าภาพ ออกัส จาก หนังใหม่ เพื่อนไม่เก่าภาพ ออกัส จาก หนังใหม่ เพื่อนไม่เก่าหนุ่ม ๆ วงออกัส ประเดิมหนังเต็มตัว เพื่อนไม่เก่า  (สหมงคลฟิล์ม)

          หลังจากปรากฏโฉมบนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกจากภาพยนตร์รักเรื่องดัง รักแห่งสยาม เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา และภาพยนตร์สั้นแนวแฟนตาซีเรื่อง "ฝัน" หนึ่งในสี่ตอนของภาพยนตร์เรื่อง ฝัน หวาน อาย จูบ (2551) รวมถึงผลงานเพลงอันโด่งดังอีกมากมาย อาทิเช่น เพลงกันและกัน, คืนอันเป็นนิรันดร์, ขอบคุณกันและกัน, ดวงตะวัน เป็นต้น ที่ช่วยสร้างชื่อเสียงและทำให้หนุ่ม ๆ วงออกัสได้สะสมแฟนหนังและแฟนเพลงไว้มากมายทั้งในและนอกประเทศจนมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

          ล่าสุด แฟนคลับหนุ่ม ๆ วงออกัส เตรียมบริหารลูกคอเก็บเสียงไว้ต้อนรับการกลับมาของพวกเขากันอีกครั้งได้เลย เพราะหนุ่ม ๆ วงนี้กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันแล้ว เมื่อค่ายยักษ์ใหญ่ "สหมงคลฟิล์ม" พร้อมนำพวกเขากลับมาปรากฏโฉมเพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในผลงานภาพยนตร์อย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์แนวโรดมูฟวี่ (Road Movie) เรื่อง เพื่อนไม่เก่า ที่ผู้ชมจะได้ร่วมพิสูจน์มิตรภาพและคุณค่าของคำว่าเพื่อนไปตลอดการเดินทางของพวกเขา          โดยครั้งนี้ได้ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่อย่าง "ปิง - เกรียงไกร วชิรธรรมพร" ผู้สั่งสมประสบการณ์อยู่เบื้องหลังวงการหนังไทยมานั่งแท่นกำกับหนังใหญ่เป็นครั้งแรกเช่นกัน เขาได้พูดถึงโปรเจ็กต์นี้ว่า

          "คือพี่มะเดี่ยวที่เป็นโปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้เรียกผมเข้ามาพูดคุย และบอกมาว่าทางสหมงคลฟิล์มมีโครงการที่จะทำหนังให้วงออกัสเล่นซักเรื่องหนึ่ง ก็เลยอยากให้เราลองเสนอไอเดีย คิดคาแร็คเตอร์ และโทนของหนังดูว่าจะทำออกมายังไงดี เพราะวงออกัสมันเป็นวงเด็ก ๆ วัยรุ่น หลายคนอาจจะติดภาพมาจากหนัง รักแห่งสยาม ซึ่งตอนนั้นพวกนี้ยังเรียนมัธยมกันอยู่เลย แต่ปัจจุบันน้องเขาเรียนมหาวิทยาลัยกันหมดแล้ว เราก็เลยอยากจะจับเหตุการณ์ที่เด็กมันโตขึ้นมาในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี่แหละมาเล่าเป็นหนัง โดยจับเรื่องราวของมิตรภาพความเป็นเพื่อน, เรื่องความรัก ความท้าทาย ความทรงจำเกี่ยวกับเพื่อน น่าจะเป็นสิ่งที่เด็กวัยนี้มันอินที่สุดแล้ว เราก็ไม่อยากที่จะเล่าอะไรที่มันไกลตัว เพราะมันอาจจะส่งผลต่อการแสดงด้วย ก็เลยเลือกที่จะเล่าถึงเรื่องเพื่อน ๆ เป็นธีมหลัก แล้วก็ลองพัฒนาเรื่องราวมาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นหนังเรื่อง เพื่อนไม่เก่า ในแนวโรดมูฟวี่ ที่ผู้ชมจะได้ออกเดินทางและสัมผัสกับมิตรภาพความเป็นเพื่อนของพวกเขาไปพร้อม ๆ กันด้วยครับ"

          แฟนคลับวงออกัสเตรียมสัมผัสกับการแสดงในโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดของพวกเขากันได้ในภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนไม่เก่า อีกไม่นานเกินรอ
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออกัส ประเดิมหนังเต็มตัว เพื่อนไม่เก่า อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2554 เวลา 15:19:43 642 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP