x close

เปิดตัว จีจ้า ดื้อสวยดุ แท็คทีม 4 นักสู้ โชว์สุดยอดแอ็คชั่นใหม่

จีจ้า ดื้อสวยดุ

จีจ้า ดื้อสวยดุ

จีจ้า ดื้อสวยดุ

จีจ้า ดื้อสวยดุ

จีจ้า ดื้อสวยดุเปิดตัว "จีจ้า ดื้อสวยดุ" แท็คทีม 4 นักสู้ โชว์สุดยอดแอ็คชั่นใหม่ "TRICKZ ผสม B - BOY" จีจ้าฝึกเต้นอย่างหนัก "เต้นไป - สู้ไป" พร้อมระเบิดความมันส์กับภาพตัวอย่าง "จีจ้าดื้อสวยดุ" ฉบับสมบูรณ์ (สหมงคลฟิล์ม)

          เร่งเครื่องเดินหน้าอย่างเต็มที่สำหรับ "จีจ้าดื้อสวยดุ" สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องที่2เพื่อต้อนรับการกลับมาของ "แอ็คชั่นไอคอนหญิงที่โลกต้องจับตา สำหรับ จีจ้า ญาณิน" หลังจากปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ตัวอย่างขนาดสั้น จนเป็นที่กล่าวถึงและได้รับความสนใจจากเหล่าคอหนังแอ็คชั่นจากทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอยถึงการเปิดเผยภาพฟุตเตจภาพยนตร์ตัวอย่างฉบับสมบูรณ์ของภาพยนตร์ รวมไปถึง รูปแบบของแอ็คชั่นดีไซน์ใหม่ที่จะปรากฏขึ้น

          งานนี้ค่ายใบโพธิ์ - สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล  ไม่รอช้าจัดอีเว้นท์พิเศษเพื่อเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "จีจ้าดื้อสวยดุ" โดยเนรมิตเวที DANCE FIGHTING ขึ้นกลางแกรนด์ฮอลล์ชั้น1เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ จำลองลาน BATTLE ให้นางเอกนักบู๊สาวได้ออกสเต็ปแอ็คชั่นในสไตล์ "เต้นไป - สู้ไป" คู่กับคาซู พระเอกแอ็คชั่น TRICKZ สัญชาติฝรั่งเศส กระหน่ำซัดทีมสตันท์แมนไม่มียั้ง พร้อมด้วย หนุ่ย - เฮส - โอมาน 3 นักสู้บีบอยระดับแถวหน้าโชว์สเต็ป B - BOY MARTIAL ART แปรเปลี่ยนท่าเต้นให้กลายพันธุ์มาเป็นศิลปะการต่อสู้ได้อย่างน่าตื่นตา โดยได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนทุกแขนง และผู้ชมแน่นเต็มพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลีลา DUO DANCE FIGHTINGของจีจ้าและคาซูที่กล่าวได้ว่าเป็นรูปแบบของโชว์แอ็คชั่นดีไซน์ที่ทั้งเท่ห์ แหวก แปลกใหม่ พริ้วไหว สวยงาม สร้างความคึกคัก เตะตา และเต็มไปด้วยความดุดันอย่างขีดสุด  

          นอกจากระเบิดความมันส์กับโชว์พิเศษแล้ว บนเวทียังได้ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้ควบคุมงานสร้าง, วีระพล ภูมาตย์ฝน ผู้กำกับและออกแบบฉากแอ็คชั่น และราเชนทร์ ลิ้มตระกูล ผู้กำกับภาพยนตร์ พร้อมด้วย นักแสดงนำจากภาพยนตร์ จีจ้า ญาณิน, คาซู แพททริค แทงค์, 3 หนุ่มบีบอย หนุ่ย แสนแดง,เฮส สมพงษ์ เลิศวิมลเกษม ,โอมาน บุญประเสริฐ ศาลางาม มาให้รายละเอียดข้อมูลในส่วนต่างๆ ของภาพยนตร์ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของไอเดีย ไปจนถึงการค้นหานักแสดงที่จะมาร่วมคิดค้นและถ่ายทอดรูปแบบของแอ็คชั่นดีไซน์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ รวมทั้งการเปิดเผยความสามารถในระดับแชมป์โลก MARTIAL ART TRICKZ ของ คาซู พระเอกสัญชาติฝรั่งเศสของจีจ้า และการฝึกฝนเวิร์คช็อพอย่างหนักทั้งทางด้านการแสดงและแอ็คชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต้องเข้าคอร์สการเต้นบีบอยเพื่อเรียนรู้พื้นฐานการออกสเต็ปในการนำมาเล่นแอ็คชั่นในสไตล์ "เต้นไป - สู้ไป" ของแอ็คชั่นหญิงจีจ้า ญาณิน

          "สำหรับจ้าก็ค่อนข้างยากค่ะ เพราะด้วยความเป็นผู้หญิงด้วย แล้วก็ไม่เคยเต้นบีบอยมาก่อน เพราะฉะนั้นจ้าก็ต้องทำการบ้านเยอะกว่าคนอื่นๆ ค่ะ ก็รู้สึกกดดัน เพราะในหนังเรื่องนี้เรามีมืออาชีพทางด้านบีบอยระดับแชมป์ถึง 3 คน คือ หนุ่ย, เฮส, โอมาน แล้วก็ยังมีคาซู ซึ่งเขาก็พอมีพื้นฐานอยู่บ้าง มีจ้าคนเดียวเลยที่ต้องตามทุกคนให้ทัน ซึ่งต้องฝึกเต้นอยู่2-3เดือนก่อนเปิดกล้อง และไม่ใช่แค่เต้นอย่างเดียว เราต้องนำท่าเบสิคในการเต้นแต่ละท่านำไปฝึกผสมกับท่าเตะท่าต่อยด้วย แล้วคิวแอ็คชั่นในหนัสมมติว่าเราเต้นเตะ แล้วล้มลงไปในท่าเตะท่านี้ เราอาจลุกขึ้นมาด้วยทำเต้นอีกท่า แล้วหันมาโจมตีคู่ต่อสู้ต่อทันทีด้วยท่าเต้น" 

          ตามมาด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ทุกคนรอคอย นั่นคือการเปิดฉายภาพฟุตเตจภาพยนตร์ตัวอย่างฉบับสมบูรณ์ของ "จีจ้าดื้อสวยดุ" ที่สร้างความตื่นตะลึงและกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนให้กับทุกคนที่ได้ชม โดยเฉพาะฉากไฮไลท์สำคัญๆที่จะปรากฏขึ้นในภาพยนตร์ซึ่งล้วนแล้วเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ จนกล้าพูดได้ว่า "จีจ้าดื้อสวยดุ" จะเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมทองของภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ประจำเดือนสิงหาคม ที่คอหนังห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ก่อนที่ช่วงท้ายของงานได้รับเกียรติจากหัวเรือใหญ่ค่ายใบโพธิ์ เสี่ยเจียง - สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ และ ธนกร ปุลิเวคินทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจฟิล์มภาพยนตร์ บ.เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัดมหาชน ขึ้นถ่ายรูปร่วมกัน

          ติดตามชมภาพยนตร์ตัวอย่างฉบับสมบูรณ์ของ "จีจ้า ดื้อสวยดุ" ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ ก่อนที่จะพบกับภาพยนตร์จะเข้าฉายพร้อมกันทั้งประเทศในวันที่ 12 สิงหาคมนี้แน่นอนจีจ้า ดื้อสวยดุ

จีจ้า ดื้อสวยดุ

จีจ้า ดื้อสวยดุ

จีจ้า ดื้อสวยดุ

จีจ้า ดื้อสวยดุ  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว จีจ้า ดื้อสวยดุ แท็คทีม 4 นักสู้ โชว์สุดยอดแอ็คชั่นใหม่ อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2552 เวลา 15:30:26 2,691 อ่าน
TOP