x close

เปิดตัวอสูรกายวายร้าย ใน Resident Evil 4


Resident Evil AfterLife 


ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์ : ไอ้ขวานยักษ์ 

เปิดตัวอสูรกายวายร้าย "ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์ : ไอ้ขวานยักษ์" ใน Resident Evil : Afterlife (มงคลเมเจอร์)

          Resident Evil : Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส มันส์สุดขั้ว! เปิดตัวอสูรกายวายร้าย คู่ปรับ มิล่า "ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์ : ไอ้ขวานยักษ์" โหด คลั่ง และ กระหายเลือดกว่าเดิม

          กลับมาแต่ละครั้งไม่เคยทำให้คอหนังและคอเกมส์ผิดหวัง สำหรับภาพยนตร์ ผีชีวะ ซึ่งในปีนี้ เป็นภาคที่ 4 แล้ว กับภาคที่มีชื่อว่า Resident Evil : Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส และทุกครั้งทุกภาค จะมีไฮไลท์ตัวละครสำคัญ ที่เป็นอสูรกายตัวใหม่ ศัตรูสุดโหด ของ อลิซ นางเอกมาดเท่ห์สุดแกร่งของเรื่อง มาในหนังภาค 4 นี้ ตัวอสูรกายไฮไลท์ ก็คือ "ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์" 

          โดย มิล่า โจโววิช ผู้รับบท อลิซ พูดถึงมันว่า "มันมีความสูงกว่า 8 ฟุต มัน มีขนาดร่างกายที่ใหญ่โต แข็งแรงสุด ๆ และมีอาวุธเป็นขวานขนาดยักษ์ที่อีกปลายอีกด้านหนึ่งเป็นค้อนเหล็ก โดยมีถุงกระสอบคลุมหัวเอาไว้ มันดูน่ากลัวมาก ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์ หรือ ไอ้ขวานยักษ์ จะอยู่ในฉากที่เข้ามาทำร้าย อลิซ และ แคลร์ ในห้องน้ำคุก ถึงฉันจะผ่านสัตว์ประหลาดมาหลายภาค แต่ฉันว่าภาคนี้นี่ขนลุกสุด และ สู้กันมันส์สุดเลย" ทั้งนี้ "ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์" ถือเป็นตัวละครสำคัญในเกม Resident Evil 5 ที่คอเกมส์ทั้งหลายอยากจะเห็นในจอภาพยนตร์พลาก้า 

          โดยนอกจาก "ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์" ไอ้ขวานยักษ์แล้ว มิล่า โจโววิช ยังต้องพบซอมบี้คู่ปรับสายพันธ์ใหม่ พลาก้า ซอมบี้ จะแตกต่างจากซอมบี้ธรรมดาที่ติดเชื้อ ที-ไวรัส ตรงที่พวกมันมีความแข็งแกร่งและทนทานต่อความเจ็บปวดได้มากกว่า โดยเฉพาะถ้ามันตั้งใจไล่ล่าเป้าหมาย พลาก้า ซอมบี้เกิดจากคนที่ถูกฝังปรสิตเอาไว้ในระบบประสาทโดยไม่ผ่านการติดเชื้อ โดยสัตว์ประหลาดที่มีลักษณะคล้ายพลาก้า ซอมบี้ในเกมส์นั้น จะมีหนวดที่เหมือนรากของพีชโผล่ออกมาทางศรีษะ แต่ใน Resident Evil : Afterlife มันก็ถูกพัฒนาให้มีลักษณะเหมือนซอมบี้ทั่วไป แต่ปากของมันสามารถฉีกขยายให้กว้างได้เหมือนดอกไม้

          Resident Evil : Afterlife ถูกเขียนและกำกับโดย พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน ได้อ้างอิงองค์ประกอบหลักจากเกม เรสซิเดนท์ อีวิล ถึงสองภาคอย่าง Resident Evil 5 และ Resident Evil Code : Veronica เพื่อทำให้เรื่องราวมีความใกล้ชิดกับแฟนเกมมากขึ้น เรื่องราวของภาพยนตร์ภาคนี้ ดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ใน Resident Evil : Extinction เมื่อ อลิซ (มิล่า โจโววิช) ตัดสินใจตามล่า "อัมเบรลลา คอร์ปอเรชัน" องค์กรที่อยู่เบื้องหลังการระบาดของ ที-ไวรัส หลังจากเดินทางไปทั่วโลก เธอก็ได้มาถึงเมืองลอสแองเจลิส และเจอกับคุกที่ห้อมล้อมไปด้วยซอมบี้ อลิซ พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่รวมถึง แคลร์ (อาลี ลาร์เตอร์) และ เค-มาร์ท (สเปนเซอร์ ล็อค) ทั้งหมดตัดสินใจเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิตภายในคุก ซึ่งก็รวมถึงพี่ชายของ แคลร์ อย่าง คริส เรดฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) อดีตสมาชิกหน่วยสตาร์ทีมอัลฟ่า

          Resident Evi l: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส มีทั้งในระบบฟิล์มปกติ และ สามมิติ และในส่วนของสามมิตินี่เอง ที่พิเศษมาก ๆ เพราะเป็นหนังเรื่องแรกที่ใช้เทคโนโลยี สามมิติ เดียวกับภาพยนตร์ Avatar โดยเป็นภาพสามมิติที่ละเอียดอ่อน และมีคุณภาพสูงกว่าหนังสามมิติทุกเรื่องที่ผ่านมา    ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวอสูรกายวายร้าย ใน Resident Evil 4 อัปเดตล่าสุด 20 สิงหาคม 2553 เวลา 10:15:04 999 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP