x close

Goosebumps 2 สานต่อเรื่องราวขนหัวลุก เตรียมฉาย ม.ค. 2018

Goosebumps 2

          Goosebumps 2 เตรียมฉาย มกราคม 2018 แจ็ค แบล็ค กลับมารับบทเดิมแน่นอ

          หลังจากประกาศสร้าง Goosebumps 2 ไปตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว ข่าวคราวของหนังเรื่องนี้ก็ดูจะเงียบหายไป ล่าสุด Exhibitor Relations ก็ออกมาคอนเฟิร์มกำหนดฉายที่ทาง Sony Pictures ได้ประกาศไว้ซึ่งก็คือวันที่ 26 มกราคม 2018 นั่นเอง ทำให้หนังจะเข้าฉายชนกับหนังใหญ่ในช่วงเดียวกันอย่าง Bad Boys for Life (Bad Boys ภาค 3), The Maze Runner: Death Cure, Fifty Shades Freed และ The Predator
Goosebumps 2

          นอกจากนักแสดงน่าอย่าง แจ็ค แบล็ค (Jack Black) ที่พร้อมจะกลับมาใน Goosebumps ภาค 2 แล้ว หนังยังได้ผู้กำกับคนเดิมจากภาคแรก ร็อบ เล็ตเตอร์แมน (Rob Letterman) และดาร์เรน เลมเก้ (Darren Lemke) นักเขียนบทคนเดิมกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ส่วนนักแสดงคนอื่น ๆ ยังไม่มีรายงานถึงการกลับมาร่วมงานกันในครั้งนี้

Goosebumps 2

          โดย Goosebumps ภาคแรกเดินเรื่องผ่านตัวละคร แซค คูเปอร์ เด็กหนุ่มจากเมืองใหญ่ที่หงุดหงิดกับการย้ายมาอยู่เมืองเล็ก แต่ในความผิดหวังเหล่านั้นก็ยังมีเรื่องน่าชื่นใจอยู่บ้าง เมื่อเขาได้พบกัน ฮันน่า เด็กสาวหน้าตาสวยที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน แต่จู่ ๆ แซคก็ค้นพบความจริงว่า ฮันน่าคือลูกสาวของ อาร์. แอล. สไตน์ นักเขียนเจ้าของซีรีส์นวนิยายขายดี Goosebumps ยิ่งไปกว่านั้นแซคยังค้นพบอีกว่า สิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังบุคลิกสุดประหลาดของนักเขียนคนนี้ คือการปกปิดการมีตัวตนจริงของปีศาจในนิยาย โดยพวกมันถูกขังในหนังสือและไม่สามารถออกมาทำร้ายผู้อ่านได้ จนกระทั่งวันหนึ่งแซคได้ปลดปล่อยปีศาจเหล่านั้นออกมาโดยบังเอิญ เขาจึงต้องร่วมมือกับฮันน่าและสไตน์ เพื่อนำปีศาจเหล่านี้กลับคืนสู่หนังสือตามเดิม

Goosebumps 2

          ทั้งนี้ Goosebumps ภาคแรกสามารถโดยเงินในประเทศสูงถึง 80 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และเมื่อรวมรายได้จากทั่วโลกหนังทำเงินสูงถึง 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 58 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในเมื่อหนังสามารถสร้างกำไรได้มหาศาลขนาดนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่ค่ายหนังจะสานต่อโปรแกรมเรื่องนี้อย่างไว


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Goosebumps Movie, ทวิตเตอร์ Exhibitor Relations
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Goosebumps 2 สานต่อเรื่องราวขนหัวลุก เตรียมฉาย ม.ค. 2018 อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2560 เวลา 14:01:39 7,663 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP